Nha khoa Dencos Luxury

Địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội chất lượng

Là một địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign tại Hà Nội Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn dành được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng bởi dịch vụ chất lượng, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự đầu tư hiện đại.

niềng răng invisalign hà nội

Địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội chất lượng

Niềng răng Invisalign – niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng Invisalign ra đời mang đến một giải pháp tiện lợi dành cho những khách hàng ngại phải đeo các mắc cài truyền thống, cố định, muốn tự tin thoải mái hơn nhưng vẫn nắn chỉnh được răng lại đều, đẹp hơn. Với những tính năng khó có thể bỏ qua khay niềng Invisalign đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người.

– Kết quả niềng răng cao không thua kém khi sử dụng các loại mắc cài khác

– Tiện lợi trong sử dụng: có thể tháo ra trong những trường hợp đặc biệt cần thiết

– Tính thẩm mỹ: Người khác khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng nếu không quan sát kĩ

– Vệ sinh khay niềng dễ dàng

niềng răng invisalign hà nội 2

Niềng răng Invisalign với nhiều ưu điểm vượt trội

>>> XEM THÊM: Kiến thức về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign từ A-Z

Địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội

Chị Thanh Mai (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Theo tôi thấy, để tìm được một nha khoa có dịch vụ niềng răng invisalign ở Hà Nội là một điều không khó. Tuy nhiên, tôi đề cao uy tín, công nghệ và chất lượng hơn vì muốn có được một quá trình niềng răng không phải lo lắng quá nhiều vấn đề cũng như có được kết quả như mong muốn. Tôi tìm đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi sự tin tưởng với bác sĩ ở đây vì bạn bè tôi cũng đã từng niềng răng với Bác sĩ Lan rồi, nhìn kết quả thấy ham lắm nên tôi mới quyết định ngay mà không cần tìm hiểu mất thời gian.”

niềng răng invisalign hà nội 3

TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ

niềng răng invisalign hà nội 4

Bằng tiến sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

niềng răng invisalign hà nội 6

niềng răng invisalign hà nội 6

Các bằng cấp liên quan khác

Bạn Nguyễn Văn Tường tỏ ra rất hào hứng vì tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội có dịch vụ chất lượng và sau một thời gian tự mình đeo khay niềng tại nhà nhờ có sự hướng dẫn của bác sĩ :

“Ai bảo con trai là không được làm đẹp, răng hơi xấu nên khiến em mất tự tin với bạn bè lắm. Trước khi niềng thì cũng có đắn đo nhiều vì đa phần là sợ lâu, phải nhìn thấy nhiều người niềng răng có hàm răng đẹp như thế nào và quyết tâm lắm em mới đến Dencos Luxury. Được bác sĩ thăm khám, hướng dẫn đeo, vệ sinh khay niềng em cũng tự tin tự thực hiện mất ít thời gian đến nha khoa gặp bác sĩ hơn. Và bây giờ, em chuẩn bị được “bung lụa” rồi đây.”

>>XEM THÊM:  Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? << Chi tiết bảng giá 2017

Anh Ngô Sĩ Lân cũng bày tỏ quan điểm của mình khi cho con đi niềng răng:

niềng răng invisalign hà nội 7

Phòng nha được trang bị đầy đủ

“Tôi tin tưởng vào uy tín của bác sĩ cũng như chất lượng của nha khoa chứ không đặt nặng vấn đề ở đâu rẻ mới thực hiện. Niềng răng Invisalign ở đâu không thiếu nhưng đầu tư để giúp con tự tin hơn thì phải tìm hiểu thật rõ ràng. Điều tôi khá chú trọng là tay nghề của bác sĩ, máy móc, khay niềng được sử dụng có chất lượng không và kết quả thực tế của khách hàng tại nha khoa đó thế nào. Dencos Luxury chính là sự lựa chọn cuối của tôi vì có bác sĩ giỏi, lâu năm, phòng khám các thiết bị được đầu tư để hiểu được họ chú trọng dịch vụ của mình cũng như kết quả mà nhiều người đã làm ở đây khiến tôi yên tâm. Hiện tại, cháu nhà tôi đã niềng được 6 tháng và mọi việc diễn ra khá tốt.”

Có thể thấy được, chất lượng quan trong rất nhiều và được mọi người để cao trong việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội – một phương pháp niềng răng tiện lợi và thẩm mỹ. Nếu không ngại để thay đổi hàm răng chưa đẹp của mình bạn cũng có thể áp dụng niềng răng Invisalign. Thắc mắc về phương pháp này khách hàng hãy liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp chi tiết.

 

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY