Nha khoa Dencos Luxury

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu khi áp dụng giải pháp niềng răng?

Răng móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cung hàm, khuôn miệng mà còn là một trong các dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Để điều trị răng móm thì niềng răng là kĩ thuật cho hiệu quả cao – an toàn do đó nhiều người đã lựa chọn giải pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chỉnh răng móm giá bao nhiêu và tại sao bạn nên niềng răng móm. 

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu

Răng móm là một trong các dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền?

Với tình trạng răng móm do răng thì niềng răng được đánh giá là giải pháp khắc phục tốt nhất ngược lại móm do hàm thì cần áp dụng phương pháp phẫu thuật. Chi phí điều trị khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Niềng răng chỉnh răng móm giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp thực hiện: niềng răng mắc cài hay không mắc cài; loại mắc cài sử dụng: mắc cài kim loại hay mắc cài sứ, mắc cài pha lê… bác sĩ thực hiện, tình trạng răng thực tế của mỗi người ví dụ móm mức độ nặng, răng phức tạp cần nhổ răng, nong rộng hàm thì chi phí cũng cao hơn.

Đặc biệt

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí niềng răng được áp dụng cụ thể như sau cho từng phương pháp:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mình sẽ nhận được sau khi niềng răng chỉnh răng móm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Sở dĩ mức giá giữa các phương pháp niềng răng có sự chênh lệch bởi những đòi hỏi khác nhau về kĩ thuật thực hiện cũng như tính thẩm mỹ trong quá trình niềng ví dụ như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài có ưu điểm là không lộ khí cụ khi niềng nên rất thích hợp với người cần giao tiếp nhiều và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Tại sao bạn nên niềng răng chỉnh răng móm?

Bạn đã biết chỉnh răng móm giá bao nhiêu khi chọn giải pháp niềng răng thông qua bảng giá ở trên. Những lý do dưới đây giải thích vì sao bạn nên chọn niềng răng để khắc phục tình trạng răng móm:

Hiệu quả chỉnh răng móm cao

Niềng răng là kĩ thuật khắc phục tình trạng móm (nhóm răng trước hàm dưới che khuất toàn bộ nhóm răng trước của hàm trên) bằng cách tạo ra lực co kéo ổn định để kéo khối răng thụt vào trong dịch chuyền dần ra ngoài và ổn định vĩnh viễn trên cung hàm đồng thời điều chỉnh răng hàm dưới theo tỉ lệ phù hợp sao cho 2 hàm cân đối nhau, răng đều đẹp tự nhiên.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu 1

Niềng răng mang lại kết quả chỉnh răng móm cao

Khớp cắn chuẩn xác,ăn nhai tốt

Trước khi tiến hành niềng răng các bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, lấy dấu răng để xác định mức độ sai lệch khớp cắn, tính toán tỉ lệ dịch chuyển răng ổn định sao cho khớp cắn ngược dần trở về khớp cắn trung tâm (khớp cắn chuẩn) nhờ đó sau khi niềng răng chỉnh răng móm khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn thỏa mái, không còn trở ngại. ĐỌC NGAY VỀ ĐIỀU TRỊ KHỚP CẮN NGƯỢC<<

Đáp ứng tính an toàn tối đa trong và sau thực hiện

Niềng răng chỉnh răng móm không tác động tới cấu trúc giải phẫu của răng thật mà chỉ dịch chuyển răng về vị trí ổn định một cách từ từ với tỉ lệ được tính toán chuẩn xác, cẩn trọng do đó đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu 2

Niềng răng điều chỉnh răng móm an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến được áp dụng thành công, khách hàng dễ dàng có cho mình sự lựa chọn tốt nhất mang lại kết quả cao mặt khác chính sách về giá cũng mềm và sát với lợi ích có được nên bạn không cần quá băn khoăn chỉnh răng móm giá bao nhiêu nữa.

Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đều – đẹp tự nhiên!

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY