Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng cho trẻ em – Tất cả vì nụ cười khỏe mạnh của trẻ

Ngày nay, các bậc phụ huynh đã quan tâm đến sức khỏe răng miệng con em mình rất nhiều. Bởi vậy niềng răng cho trẻ em cũng ngày càng được áp dụng rộng rãi. Điều này giúp tạo tiền đề để trẻ có 1 nụ cười khỏe mạnh về sau này.

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em

NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT? 

Nhiều cha mẹ lo lắng vì răng của con mọc khá lệch lạc. Một vài trẻ còn bị di truyền tình trạng hô móm này từ đời trước. Nhưng họ không biết được niềng răng trẻ em liệu có thực sự tốt hay không?

Thực tế cho thấy rằng, nếu trẻ nhỏ xuất hiện sự sai lệch trong quá trình phát triển răng miệng. Tuy lúc bé trẻ chưa có được ý thức về mức độ quan trọng của hàm răng đẹp là thế nào. Nhưng càng lớn lên những mặc cảm, tự ti sẽ luôn theo con. Và đó là lý do tại sao có nhiều người rất ít khi cởi mở khi gặp người lạ.

Hơn thế nữa, các bệnh lý về răng miệng sẽ có cơ hội mà phát sinh. Khả năng ăn nhai bị suy giảm đáng kể khi khớp cắn không chuẩn. Lực cắn, nghiền thức ăn không đủ do các răng bị mọc lệch nhau.

Niềng răng cho trẻ em 2

Ở trẻ dễ có những sai lệch trong quá trình mọc răng

Niềng răng cho trẻ em là cần thiết để giúp cho con có được sự nắn chỉnh răng ngay từ nhỏ. Và quá trình thực hiện cũng có những sự thuận lợi nhất định.

NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM NÊN TIẾN HÀNH Ở THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Theo khuyến cáo của chuyên gia niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Việc niềng răng cho bé nên được tiến hành khi trẻ nhỏ đã hoàn thành quá trình thay thế những răng sữa bằng các răng vĩnh viễn, độ tuổi từ 10 – 15 là khá tốt.

Trong giai đoạn này, trẻ đã mọc đầy đủ các răng cũng như ổn định về số lượng răng trên cung hàm. Niềng răng cho bé là tiến hành nắn chỉnh đều hơn các răng, đưa về vị trí cân đối.

niềng răng cho trẻ em 3

Trẻ em niềng răng dễ dàng và nhanh chóng có được kết quả

Thuận lợi của niềng răng trẻ em trong giai đoạn này là điều các bậc cha mẹ cần lưu tâm để quyết định nắn chỉnh răng cho con kịp thời.

– Quá trình niềng thuận lợi, nhanh chóng

– Kết quả sau khi niềng đạt được cao

– Tiết kiệm được thời gian

Niềng răng cho trẻ em luôn là thời điểm thích hợp để nắn chỉnh lại những sai lệch của răng giúp cho sự phát triển sau này được diễn ra đúng hướng. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng cho con hãy đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Niềng răng cho trẻ em – Tất cả vì nụ cười khỏe mạnh của trẻ
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY