Nha khoa Dencos Luxury

Tìm hiểu quy trình niềng răng móm chi tiết đạt chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình niềng răng móm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với bác sĩ có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tạo nên những ca niềng răng thành công, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất.

quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MÓM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY 

Niềng răng là giải pháp hợp lý và cải thiện tốt được tình trạng răng móm ở nhiều mức độ, tình trạng khác nhau. Quy trình niềng răng móm được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được diễn ra với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy trình niềng răng móm

 

Thăm khám tổng quát trước khi niềng

Đây là bước đầu tiên trong quá trình niềng răng móm. Bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Đưa ra giải pháp, tư vấn sử dụng loại mắc cài niềng phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Chụp phim CBCT OP300

Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300 cho ra hình ảnh chuẩn xác về cấu trúc xương răng. Từ đó bác sĩ có thể chẩn đoán, đánh giá được chính xác mức độ móm và có những tính toán chi tiết cho liệu trình niềng.

Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế mẫu răng thạch cao và chế tạo mắc cài

quy trình niềng răng móm 3

Lấy dấu răng

Các thông số chế tạo mắc cài có được nhờ lấy dấu răng và thiết kễ mẫu thạch cao trong quy trình niềng răng móm cho kích thước mắc cài niềng phù hợp.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài niềng

quy trình niềng răng móm 4

Tiến hành gắn mắc cài niềng

Vệ sinh răng miệng, tiến hành gắn mắc cài lên vị trí từng răng và đặt dây cung, cố định chắc chắn bằng dây chun nha khoa.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám và theo dõi lộ trình niềng

Bước cuối cùng trong quá trình niềng răng móm là hẹn lịch kiểm tra từng giai đoạn niềng. Cứ 3 tuần 1 lần bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám trở lại để theo dõi sự dịch chuyển của răng có được đồng đều không. Tiến hành thay chun và điều chỉnh theo từng giai đoạn niềng.

CÁC GIAI ĐOẠN NIỀNG RĂNG THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? 

Những thông tin chi tiết sau đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình niềng răng móm, các giai đoạn niềng diễn ra như thế nào.

quy trình niềng răng móm 5

Các giai đoạn dịch chuyển răng khi niềng

– Sau 3 tháng: Là giai đoạn răng có sự dịch chuyển có thể nhìn thấy rõ rệt khi các răng bị móm

– Sau 6 tháng: Răng tiếp tục có sự dịch chuyển nhưng diễn ra chậm hơn so với thời gian đầu. Thích ứng tốt với quá trình niềng răng bị móm. Cần kiểm soát sự di chuyển của các răng trong khoảng thời gian này vì rất dễ xảy ra sai lệch.

– Sau 9 tháng: Sự thay đổi đáng kể về độ rộng cung hàm, vị trí các răng trong khoảng 1/2 thời gian niềng răng này.

– Sau 15 tháng: Bước vào giai đoạn cuối cùng để điều chỉnh và dịch chuyển vị trí các răng trên cung hàm. Khắc phục những răng móm để đạt được kết quả chỉnh nha cao.

– Giai đoạn đeo hàm duy trì. Tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm răng của mỗi người mà sau khi niềng bác sĩ sẽ chỉ định có đeo hàm duy trì hay không. Hàm duy trì với công dụng ổn định các răng tại vị trí đã được dịch chuyển đến.

Quy trình niềng răng móm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và tạo nên hàng loạt thành công, khắc phục được nhiều tình trạng răng hô móm khác nhau. Khách hàng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ có thể đến tại Dencos Luxury để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hoặc gọi điện theo số 0902 68 55 99.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tìm hiểu quy trình niềng răng móm chi tiết đạt chuẩn Bộ Y Tế
5 (100%) 12 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY