Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền là hợp lý? <<< Bảng giá chuẩn nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, em là người thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng và em thấy niềng răng khay trong suốt Invisalign khá phù hợp với em. Hiện tại, em muốn sử dụng khay niềng này nhưng không biết rõ niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể tư vấn chi tiết hơn cho em được không ạ? (Bùi Thủy Tiên – Ba Đình, Hà Nội)

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?”

Niềng răng không mắc cài Invisalign đang được khá nhiều khách hàng quan tâm từ những ưu điểm mà nó mang lại. Chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin về phương pháp này và niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền để bạn có thể tham khảo.

VÌ SAO NÊN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN? 

Trước khi xem niềng răng invisalign giá bao nhiêu  bạn cần biết sự khác biệt của phương pháp niềng răng này như thế nào?

Sự cải tiến về công nghệ nha khoa, đặc biệt về phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Đã cho ra đời nhiều loại hình mắc cài có những ưu điểm khác nhau để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho nụ cười của đông đảo khách hàng. Trong đó, niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt Invisalign) đáp ứng về mặt thẩm mỹ lẫn kết quả chất lượng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết có nên chọn dịch vụ niềng răng Invisalign hay không? Thì có thể xem qua những ưu điểm của niềng răng trong suốt sau đây:

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 2

Khay niềng Invisalign sử dụng tiện lợi và thẩm mỹ

– Kết quả niềng răng đạt được cao

– Tạo tính thẩm mỹ khi đeo khay niềng trong suốt

– Tiện lợi khi sử dụng, không gây cảm giác lộm cộm khó chịu

– Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khay niềng

GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN BAO NHIÊU TIỀN TẠI DENCOS LUXURY? 

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện có mức dao động từ 60 – 100 triệu đồng. Quá trình thăm khám, tư vấn và tiến hành niềng được thực hiện trực tiếp bởi TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan chuyên gia niềng răng thẩm mỹ.

Có thể khi biết được giá của niềng răng chỉnh nha không mắc cài bạn khá thắc mắc sao lại có mức giá như vậy, chúng tôi xin được nói rõ hơn về mức giá này. Tùy vào từng tình trạng răng cụ thể hiện tại mà bác sĩ sẽ chỉ định đeo số lượng khay niềng phù hợp và quyết định đến giá niềng răng không mắc cài Invisalign. Trong trường hợp răng không bị lệch lạc hay hô móm, thưa hở nhẹ và số lượng khay đeo ít và có giá thấp hơn và ngược lại.

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 3

Giá niềng răng Invisalign tùy tình trạng răng và số lượng khay cần đeo

Để xác định chính xác với trường hợp của mình cần thiết phải đeo bao nhiêu khay niềng và giá niềng răng không mắc cài như thế nào bạn nên đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Sau khi được giải đáp về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện niềng răng trong suốt và niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền có lẽ bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn để đưa ra quyết định. Với chuyên gia niềng răng thẩm mỹ Quách Thị Thúy Lan bạn sẽ có một quá trình niềng được giám sát tốt và kết quả cao.

Chúc bạn sớm có được hàm răng đều đẹp như ý muốn!

Lưu

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền là hợp lý? <<< Bảng giá chuẩn nhất
5 (100%) 7 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY