Nha khoa Dencos Luxury

[Giải đáp] – Niềng răng thưa mất bao lâu? – Tin tức nha khoa

Câu hỏi: Bác sỹ có thể cho em hỏi nếu niềng răng thưa mất bao lâu thì răng đều và đẹp được ạ? Năm nay em 19 tuổi, răng bị thưa khiến em rất mất tự tin khi giao tiếp. Em đang tìm hiểu phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng răng của em. Mong nhận được hồi âm sớm nhất của bác sỹ. (Võ Thanh Mai – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Xin cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi mà bạn đã gửi về cho Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc của bạn thời gian niềng răng mất bao lâu và tình trạng răng hiện tại đang bị thưa. Bác sỹ nha khoa xin được tư vấn cụ thể như sau ạ.

THỜI GIAN NIỀNG RĂNG THƯA MẤT BAO LÂU?

Niềng răng là phương pháp được khuyến khích với những trường hợp răng bị thưa. Kỹ thuật này có thể điều chỉnh, sắp xếp các răng về vị trí thẩm mỹ trên cung hàm. Đồng thời giúp bảo tồn mô răng tối đa, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này.

Theo kinh nghiệm của TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan chuyên gia niềng răng trên 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Thời gian niềng thưa trong khoảng từ 18 – 24 tháng tùy vào từng tình trạng cụ thể của mỗi người. Đối với những người bị răng thưa ở mức nhẹ thì có thể đeo niềng răng trong vòng 18 tháng. Là đã có kết quả tốt và không cần đeo mắc cài niềng răng nữa.

niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu thời gian?

Hơn nữa, khi bắt đầu niềng răng theo từng giai đoạn. Bạn sẽ nhận thấy được thay đổi của vị trí và răng dần trở nên đều hơn. Bác sĩ của Dencos Luxury cũng sẽ có những tư vấn những thông tin về thời gian niềng răng cửa thưa mất bao lâu dành cho bạn cụ thể. Để bạn nắm bắt được khoảng thời gian chính xác khi bạn đến thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Niềng răng thưa mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

thời gian niềng răng thưa mất bao lâu 2

Niềng răng thưa có kết quả tốt 

– Độ tuổi thực hiện niềng răng: Thời gian niềng răng ở trẻ em sẽ nhanh hơn của người lớn. Bởi trẻ em cấu trúc xương hàm chưa hoàn thiện và còn nhiều thay đổi. Do đó khi niềng răng sẽ dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ nhanh hơn.

– Phương pháp niềng răng áp dụng công nghệ nha khoa ngày càng phát triển. Nhiều người có xu hướng lựa chọn niềng răng không mắc cài để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.. Tuy nhiên niềng răng bằng mắc cài được đánh giá hiệu quả cao hơn niềng răng không mắc cài.

NIỀNG RĂNG 3D SPEED – RÚT NGẮN TỐI ĐA THỜI GIAN NIỀNG RĂNG THƯA

Nếu bạn thực hiện niềng răng thưa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed. Đây là công nghệ niềng răng giúp răng dịch chuyển nhanh chóng về vị trí thẩm mỹ trên cung hàm theo đúng liệu trình đã định sẵn của bác sỹ chuyên khoa.

Tại Dencos Luxury, khách hàng được chỉ định chụp phim bằng thiết bị chụp phim Xquang CBCT OP300 hiện đại. Kết quả hình ảnh 5 chiều giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng cấu trúc răng và xương hàm. Sau đó toàn bộ thông tin sẽ được chuyển sang phần mềm 3D để bác sỹ chỉnh nha phân tích. Xác định thời gian niềng răng thưa mất bao lâu, số lần tái khám điều chỉnh mắc cài như thế nào…

niềng răng thưa mất bao lâu

Chụp phim Xquang CBCT OP300 xác định cấu trúc răng và xương hàm

Ưu điểm nổi trội khi bạn niềng răng tại Dencos Luxury chính là toàn bộ quy trình từ thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng sẽ được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa niềng răng trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời, nha khoa trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ giúp bác sỹ linh hoạt trong mọi thao tác thực hiện. Do đó kết quả niềng răng của bạn sẽ chính xác nhất và ngăn ngừa dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu sau khi niềng răng.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh của khách hàng đã niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

niềng răng thưa mất bao lâu

Kết quả trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những tư vấn của chúng tôi về thời gian niềng răng thưa mất bao lâu, hi vọng đã giải đáp đúng băn khoăn hiện tại cho bạn. Nếu muốn được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với chuyên gia niềng răng có kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

[Giải đáp] – Niềng răng thưa mất bao lâu? – Tin tức nha khoa
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY