Nha khoa Dencos Luxury

Công nghệ hiện đại, quyết định đến 85% kết quả niềng răng

Sợ hỗ trợ của công nghệ hiện đại có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với phương pháp niềng răng. Bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì công nghệ máy móc, các thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ xác định được tính chính xác của kỹ thuật cũng như kết quả thực hiện.

niềng răng

Công nghệ quyết định đến thành công dịch vụ niềng răng

Đa dạng các giải pháp niềng răng

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu, các kì vọng của khách hàng niềng răng, Nha khoa Dencos Luxury không ngừng cập nhật, tiếp nhận và ứng dụng các phương pháp niềng răng tiên tiến như:

+ Niềng răng mắc cài với đa dạng các loại mắc cài như sứ, Titan, pha lê..

+ Niềng răng mắc cài mặt trong

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign, K- Clear

Trong đó, nổi bật hơn cả là niềng răng mắc cài công nghệ 3D SPEED với các tính năng ưu việt: Niềng răng nhanh chóng, kết quả cao, hạn chế nhổ răng, không làm yếu răng. Xem chi tiết về NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3D SPEED

Thiết bị chụp hình CBCT OP300

Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa nào cũng cần có được những nhận định khách quan nhất trước, trong và sau khi thực hiện. Không ngoại trừ điều đó, niềng răng thẩm mỹ cũng cần có những đánh giá về tình trạng răng miệng cụ thể, từ đó bác sĩ mới đưa ra phương pháp, loại hình mắc cài sử dụng phù hợp và liệu trình niềng chi tiết.

Được giới chuyên gia về thiết bị và niềng răng đánh giá rất cao về độ chuẩn xác trong việc chẩn đoán hình ảnh, cũng là thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị chụp CBCT OP300 chính là cơ hội để mọi người có được trải nghiệm về một dịch vụ niềng răng tốt hơn bao giờ hết.

niềng răng 2

Thiết bị chụp CBCT OP300

Với thiết bị chụp CBCT OP300 bạn sẽ có được một dịch vụ niềng răng chất lượng khi thiết bị này mang đến những ưu điểm mà các thiết bị chụp khác không hề có được.

– Chức năng chụp đa chiều với 5 trường quan sát, xuất 5 hình cùng lúc cho phép đánh giá tình trạng răng ở nhiều góc độ

– Hình ảnh chẩn đoán chính xác ngay từ lần chụp đầu tiên giúp đánh giá khảo sát tình trạng răng để đưa ra giải pháp phù hợp

– Chế độ định vị tại các điểm: Trán, thái dương, cằm và cây cắn, hạn chế rung lắc

– Hạn chế tối đa liều chụp lần chụp cho khách hàng mà vẫn có kết quả chính xác

Hình ảnh chẩn đoán, khảo sát

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome 

Có thể nói rằng, sự can thiệp của phương pháp nhổ răng trong niềng răng là thực sự cần thiết đối với các trường hợp răng mọc quá dày, răng to, các răng mọc thừa, cung răng nhỏ nhằm tạo nên khoảng trống giúp các răng dễ dàng dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí ổn định trên cung răng.

niềng răng 4

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Tuy nhiên, việc nhổ răng lại làm dấy lên lo ngại rằng sẽ gây đau và nguy hiểm cho không ít khách hàng khiến mọi người cảm thấy băn khoăn và luôn tìm cho mình một hình thức niềng mà không cần nhổ răng hay nhổ răng không đau.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome với các mũi Piezotome có tần số chọn lọc từ 28 – 36 kHz chuyển động linh hoạt đã trở thành sự lựa chọn của bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để hướng đến một dịch vụ niềng răng nhổ răng an toàn, không đau.

Nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm khi được chỉ định nhổ răng khi niềng với những ưu điểm:

Nhổ răng không đau

Với công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm, việc gây tê trước khi thực hiện cộng với tính năng đặc biệt của máy nhổ răng siêu âm Piezotome giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng đã tạo cho tất cả khách hàng cảm giác khá thoải mái và không hề gây đau nhức.

Nhổ răng nhanh chóng, không đau

An toàn, nhanh chóng

Các bước sóng siêu âm đi vòng quanh chân tác động và tách rời chân răng ra khỏi nướu giúp cho việc nhổ răng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Chân răng được tách ra hoàn toàn khỏi nướu và hạn chế được vấn đề sót chân răng.

Hạn chế sưng đau và nhanh liền thương

Tính năng và ưu điểm khác của sóng siêu âm là giúp khóa mạch máu, hơn nữa nguồn sóng siêu âm chỉ tác động lên phần mô cứng mà không làm ảnh hưởng hay tổn thương các mô mềm sẽ không tạo cảm giác đau nhức trong và sau khi nhổ răng. Với khả năng hỗ trợ tái tạo lại các tế bào, nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome còn giúp cho vết nhổ nhanh chóng liền miệng, không gây biến chứng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ứng dụng chuẩn công nghệ chính là yếu tố góp phần tạo nên thành công của dịch vụ. Với sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại, dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã làm hài lòng khách hàng bởi chính sự yên tâm và tin tưởng về chất lượng của dịch vụ.

 

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY