Nha khoa Dencos Luxury

Nhận biết răng hô và cách chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả nhất

Khi gõ lệnh tìm kiếm “Răng hô” trên Google  bạn có thể nhận về Khoảng 3.720.000 kết quả (0,36 giây). Điều này cho thấy rất nhiều người cùng mối bận tâm với bạn về răng hô. Dành ra 5 phút để đọc bài viết ở dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ răng hô là gì, đâu là cách chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả nhất.

chỉnh răng hô

Rất nhiều người đang quan tâm đến chủ đề RĂNG HÔ

Răng hô là gì và những ảnh hưởng?

Răng hô là tình trạng răng chìa ra bên ngoài, mọc không song song với phương thẳng đứng, kém cân xứng với xương hàm (xương hàm không bị gồ hay lồi ra ngoài). Có thể nhận biết răng hô bằng cách soi gương, chụp ảnh và xác định sự chênh lệch bất thường về khoảng cách từ nhân trung đến chóp cằm. Để chính xác hơn thì bạn nên đến nha khoa để xác định mình bị hô răng hay hô hàm.

Răng hô không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khuôn hàm mà còn gây trở ngại cho việc phát âm, ăn nhai do đó chỉnh răng hô thẩm mỹ là việc nên làm của bất kì ai.

chỉnh răng hô 2

Răng hô ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt

Chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả với 3 phương pháp từ chuyên gia

→ Niềng răng – Chỉnh răng hô hiệu quả, an toàn nhất

Theo đánh giá của giới nha sĩ, trong số các phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả hiện nay thì niềng răng mang nhiều điểm ưu viết hơn cả:

+ Hiệu quả chỉnh răng hô tuyệt đối

Các răng bị chìa ra ngoài, mọc sai thế và phương so với cung hàm sẽ được điều chỉnh lùi dần về phía sau bởi một lực co kéo ổn định được tạo ra nhờ hệ thống khí cụ chỉnh nha (mắc cài kết hợp minivit, dây chung chỉnh nha) hoặc khay niềng trong suốt. Tình trạng hô do răng được khắc phục triệt để. Răng đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa giữa 2 hàm.

Thêm vào đó, sau khi chỉnh răng hô khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn thỏa mái, không còn tình trạng sai lệch khớp cắn, kết quả niềng răng ổn định vĩnh viễn sau khi kết thúc lộ trình chỉnh nha.

>> Niềng răng mắc cài chỉnh răng hô

chỉnh răng hô 3

Niềng răng hô

+ Không tác động tới răng thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khác với các phương pháp chỉnh răng hô khác, niềng răng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi không cần mài răng, không tác động làm thay đổi cấu trúc giải phẫu của răng thật. Thêm vào đó, việc dịch chuyển các răng hô tuân thủ nguyên tắc điều chỉnh răng tự nhiên, không làm thay đổi khung xương hàm.

Nên niềng răng hô ở đâu?

Mặc dù là phương pháp đã được chứng minh về tính hiệu quả song niềng răng thẩm mỹ vẫn có thể xảy ra các sai sót nếu bạn lựa chọn địa chỉ kém uy tín. Theo các chuyên gia, bạn nên niềng răng chữa răng hô tại Nha khoa Dencos Luxuy bởi tại đây đã áp dụng thành công nhiều phương pháp chỉnh nha tiên tiến. Quy trình được thực hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, lộ trình đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>> Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng uy tín đã được kiểm chứng

chỉnh răng hô 4

Niềng răng chỉnh răng hô thẩm mỹ mang lại kết quả cao

→ Bọc răng sứ – Điều chỉnh răng hô nhanh nhất

Bọc răng sứ cũng được đánh giá là một trong 3 cách chữa răng bị hô hiệu quả. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng hô của mỗi khách hàng, bác sĩ chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ tiến hành mài răng, giữ lại phần cùi răng để bọc chụp răng sứ lên trên. Từ đó điều chỉnh răng hô, mang đến khuôn hàm đều đẹp.

Đây là giải pháp chỉnh răng hô nhanh nhất song cần tác động đến cấu trúc răng (mài răng). Hơn nữa nó chỉ khắc phục được mức độ hô nhẹ, hô vừa. Do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định, sáng suốt khi tìm địa chỉ bọc sứ.

chỉnh răng hô 4

Bọc răng sứ chỉnh hình răng hô

→ Cách chữa răng hô đơn giản bằng phương pháp mài răng

Nếu bạn chỉ bị hô nhẹ, rất nhẹ và đang mong muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng thì có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp mài răng.

Kĩ thuật mài răng chỉnh răng hô được thực hiện rất đơn giản. Nha sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để mài bớt răng tại đúng vị trí bị chìa ra ngoài giúp răng đều đẹp hơn. Mặc dù tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí song phương pháp này không được tối ưu. Khi phải tác động tới răng thật và chỉ khắc phục được tình trạng răng hô rất nhẹ.

Hi vọng những phân tích trên đây về răng hô và cách chỉnh răng hô thẩm mỹ của chúng tôi chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Nhận biết răng hô và cách chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY