Nha khoa Dencos Luxury

Tiết lộ với bạn: Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền có phải là vấn đề bạn đang tìm hiểu? Thực tế cho thấy, rất nhiều người cùng đang quan tâm đến giá niềng răng. Hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết ở dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Có một thực tế mà chúng ta cần phải hiểu rõ rằng, niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu không nên chỉ nhìn vào 1 con số cụ thể, giá chính xác của dịch vụ đó mà cần xem xét kết quả nhận được, những ưu – nhược điểm của phương pháp đó có tương xứng với mức giá hay không. Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng vấn đề này.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu  cần quan tâm đến phương pháp và kết quả nhận được

Thêm vào đó, tại mỗi trung tâm, địa chỉ nha khoa thì chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm phương pháp áp dụng (sử dụng mắc cài thì mắc cài loại nào, không mắc cài, niềng răng mặt trong hay mặt ngoài) mang lại kết quả như thế nào…. bác sĩ thực hiện, lộ trình chỉnh nha kéo dài bao lâu, các chính sách đi kèm dịch vụ…

>> Phân tích các phương pháp niềng răng cho bạn có sự lựa chọn phù hợp

Chi phí

Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ niềng răng và niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá các dịch vụ niềng răng đang được áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury

Chú ý

Nhìn vào bảng giá ở trên, có thể thấy rằng chi phí niềng răng mắc cài Titan thường chính là đáp án cho câu hỏi niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 

– Phương pháp này mang lại kết quả chỉnh nha tương đối cao cho nhiều trường hợp răng có khiếm khuyết hô vẩu, lệch lạc, chen chúc, sai lệch khớp cắn… cho răng đều đẹp tự nhiên sau một khoảng thời gian nhất định.

– Niềng răng mắc cài Titan thường không phù hợp với những người có nhu cầu cao về tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha bởi mắc cài dễ bị lộ khi cười, nói, dễ dàng phát hiện bạn đang niềng răng.

– Niềng răng mắc cài có thể xảy ra tình trạng bong sút mắc cài khi niềng.

Để đạt tính thẩm mỹ tối ưu trong và sau niềng răng, bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài Titan là phương pháp niềng răng rẻ nhất hiện nay

Đừng vội ham niềng răng giá rẻ nếu đó không phải là địa chỉ uy tín

Như trên có phân tích, chi phí niềng răng đắt – rẻ không chỉ là 1 con số cụ thể mà cần nhìn nhận từ nhiều vấn đề do đó bạn đừng vội ham niềng răng rẻ nhất mà không cân nhắc đến địa chỉ và những yếu tố liên quan. Đơn cử như sau, nếu bác sĩ thực hiện không có chuyên môn cao thì kĩ thuật sẽ kém chính xác dẫn đến quá trình niềng răng kéo dài hoặc kết quả sau cùng không như kì vọng ban đầu. Lúc này, số tiền bạn cần bỏ ra sẽ nhiều hơn mà mất thêm rất nhiều thời gian.

Đặc biệt

Theo đánh giá của giới nha sĩ cũng như phản hồi từ đông đảo khách hàng (khảo sát trên các hội nhóm, diễn đàn), Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ được nhiều người lựa chọn, là phòng khám răng tốt, cho kết quả tương xứng với chi phí bạn phải chi trả.

– Kết quả niềng răng như đúng kì vọng: răng đều đẹp tự nhiên, ăn nhai bền vững

– Chuyên gia Quách Thị Thúy Lan trực tiếp thực hiện dịch vụ, theo sát quá trình niềng răng (Profile bác sĩ Lan<<)

– Có chính sách cam kết về dịch vụ

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu?

Khách hàng được chụp phim công nghệ CBCT OP300 hiện đại trước khi niềng răng

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? – Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cũng như biết rằng phương pháp nào phù hợp với mình nhất phải không nào. Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:

Tiết lộ với bạn: Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?
4.5 (90%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY