Nha khoa Dencos Luxury

Giúp bạn biết rõ hơn về quy trình niềng răng cho kết quả như ý

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn mang đến cho khách hàng kết quả như ý. Sở dĩ có được điều đó là bởi tại nha khoa, mọi trường hợp đều được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp quy trình niềng răng đúng chuẩn mang đến hiệu quả ngoài sức mong muốn.

quy trình niềng răng

Tham khảo quy trình niềng răng thẩm mỹ

Bên cạnh những thắc mắc về niềng răng bao nhiêu tiền. Những câu hỏi về quy trình niềng răng như thế nào cũng nhận được ý kiến từ rất nhiều người. Bởi 1 quy trình niềng răng đúng chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo.

Vậy quy trình niềng răng ra sao, theo những tuần tự như thế nào? Những vấn đề đó được chúng tôi giải đáp cụ thể ở loạt thông tin trong bài viết này.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG ĐÚNG CHUẨN

Để hiểu rõ hơn quá trình niềng răng như thế nào tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mời bạn tham khảo quy trình niềng răng chi tiết ngay sau đây.

Các bước niềng răng chi tiết như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy trình niềng răng

Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tổng quát và đưa ra tư vấn cụ thể về giải pháp niềng răng. Lựa chọn loại mắc cài phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị chụp CBCT OP300

quy trình niềng răng

 

Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Bằng thiết bị chụp CBCT OP300 cho hình ảnh chẩn đoán chính xác giúp bác sĩ dựa vào đó và đưa ra những tính toán chi tiết cho các bước thực hiện trong quy trình niềng răng tiếp theo.

Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và chế tạo mắc cài niềng

Với các thông số có được từ việc lấy dấu răng cho phép chế tạo mẫu thạch cao và chuyển sang Labo để thiết kế mẫu mắc cài chính xác.

quy trình niềng răng 4

Lấy dấu răng 

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài niềng

Tiến hành gắn mắc cài lên răng và đặt dây cung, cố định dây cung với mắc cài chắc chắn trên răng bằng các sợi chun nha khoa.

quy trình niềng răng 5

Tiến hành gắn mắc cài niềng

Bước 5: Hẹn lịch thăm khám, theo dõi điều chỉnh trong quá trình niềng răng

Để theo dõi và có điều chỉnh mắc cài phù hợp cho các giai đoạn niềng răng bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám thường là 3 tuần/lần và có biện pháp xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG  

Muốn biết rõ hơn về những thay đổi và các giai đoạn của quy trình niềng răng khách hàng có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

quy trình niềng răng 6

Các giai đoạn niềng răng thẩm mỹ

Thời gian 3 tháng đầu

Sự dịch chuyển của các răng trong thời gian niềng răng này có sự thay đổi rõ nét và có thể dễ dàng nhận ra. Đây cũng chính là khoảng thời gian được đa số khách hàng mong đợi và cảm thấy vui mừng vì kết quả có được.

Khoảng 6 tháng tiếp theo

Vẫn tiếp tục diễn ra sự sắp xếp lại trật tự các răng trên cung hàm nhưng đã có được sự thích ứng với quá trình niềng răng nên có chậm hơn so với thời gian 3 tháng đầu.

9 tháng tiếp theo

Cung hàm được nong chỉnh có sự thay đổi về kích thước tạo sự cân xứng, phù hợp khớp cắn giữa hai hàm trên dưới.

Thời gian sau 15 tháng

Các răng đã đi vào vị trí đã định tạo nên hàm răng đều và khớp cắn cũng được ổn định khá tốt.

Giai đoạn niềng cuối cùng

Khoảng thời gian này chính là cơ hội giúp cho răng cố đinh tại vị trí đã được di chuyển trong các giai đoạn niềng răng đã diễn ra trước đó và tổ chức nha chu ổn định lại, thích ứng dần với sự sắp xếp mới của các răng trên hàm.

quy trình niềng răng 7

Hàm duy trì cố định và tháo lắp

Căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ xem xét có nên sử dụng hàm duy trì hay không và đưa ra tư vấn cụ thể cho loại hình cũng như thời gian đeo hàm duy trì.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một phòng khám nha khoa an toàn, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Nha khoa đã tư vấn và thăm khám cho hàng ngàn khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ nha khoa. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa tại địa chỉ 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY