Nha khoa Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam

Hội tụ nhiều thế mạnh về công nghệ, phương pháp niềng răng; đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa giỏi – kinh nghiệm; quy trình dịch vụ an toàn; chính sách dịch vụ tối ưu… Nha khoa Dencos Luxury trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam, sự lựa chọn tốt của đông đảo khách hàng.

Video giới thiệu Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Đội ngũ chuyên gia uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Không giống những nha khoa khác, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoạt động theo hình thức: Mỗi một chuyên gia, bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên môn lĩnh vực nhất định. Điều này đi đúng với định hướng trở thành một trong những nha khoa đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury, bác sĩ đảm trách là bác sĩ Đặng Viết Khánh – với nhiều năm kinh nghiệm luôn nhanh chóng đưa ra được những nhận định khách quan, chuẩn xác nhất về từng trường hợp khách hàng. Từ đó lên phác đồ niềng chỉnh nha thích hợp, giúp rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng.

Điều quan trọng là mỗi một trường hợp khách hàng sẽ có tình trạng răng khác nhau và lựa chọn phương pháp phù hợp là một trong những điều cực kỳ quan trọng để mang đến kết quả niềng răng tốt như mong đợi. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, của chuyên gia. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật niềng răng, giúp khách hàng tự tin và yên tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ.

Kinh nghiệm, chuyên môn giỏi không chỉ được thể hiện ở thời gian hành nghề mà đấy còn là cả một quá trình tu nghiệp rất công phu. Một case niềng răng được thực hiện, người ta sẽ chú ý nhiều đến kỹ thuật, thời gian niềng, những điều chỉnh trong quá trình niềng. Điều này thể hiện rõ nét ở chuyên môn của mỗi bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Trang thiết bị máy mọc hiện đại bậc nhất

Bạn cứ nghĩ rằng niềng răng chỉ cần chú ý đến kỹ thuật, không cần quá chú trọng đến trang thiết bị, máy móc hiện đại vì nó không phát huy được nhiều tác dụng. Điều này chưa thực sự hợp lý. Trên thực tế, để thực hiện một kỹ thuật niềng răng, bác sĩ cần xác định rõ tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Đồng thời có những tính toán hợp lý cho kỹ thuật thực hiện, lên phác đồ chỉnh nha chuẩn xác.

Để thực hiện được những điều đấy đòi hỏi phải có được những hình ảnh trực quan sinh động toàn hàm răng của khách hàng, đặc biệt là chân răng, những răng mọc ngầm nếu có. Điều này được xác định thông qua quá trình chụp phim bằng thiết bị CBCT OP300.

địa chỉ niềng răng

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại địa chỉ niềng răng uy tín

Đặc biệt

Nha khoa uy tín tại Hà Nội – nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít những địa chỉ niềng răng đang ứng dụng thành công và khai thác triệt để những tính năng của thiết bị chụp phim CBCT OP300 hiện đại bậc nhất miền Bắc.

Thiết bị này cho phép chuyên gia nhận diện được ngay lập tức tình trạng răng hiện tại của khách hàng, tình trạng răng khôn, chân răng, cung hàm, sự lệch lạc, khấp khểnh hay hô vẩu ở mức độ nào, xuất phát từ nguyên nhân nào… Những yếu tố này cực kỳ quan trọng để xác định được kỹ thuật thực hiện niềng răng đạt được kết quả như mong muốn.

địa chỉ niềng răng

Thiết bị chụp hình CBCT OP300

Bên cạnh thiết bị chụp hình CBCT OP300, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn sở hữu thiết bị nhổ răng không đau bằng máy gây tê tự động, thiết bị này hoạt động bằng máy siêu âm nên sẽ không gây cảm giác khó chịu và nhanh liền thương cho khách hàng. Hầu hết các trường hợp trước khi niềng răng cần phải nhổ bỏ một số răng nhất định. Chính vì thế mà thiết bị này cực kỳ cần thiết và hữu dụng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của dịch vụ.

địa chỉ niềng răng

Bộ dụng cụ luôn được vô trùng, vô khuẩn

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – Sự khác biệt của Dencos Luxury

Không những quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín, kinh nghiệm nhiều năm cùng với việc trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tình tại nha khoa:  Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Đối với những khách hàng ở xa, nha khoa sẽ hỗ trợ xe đưa đón tận nhà, đưa đón tận sân bay. Thậm chí là hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng. Tạo mọi điều kiện để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển và đến thực hiện dịch vụ.

Khách hàng là số phận của nha khoa

Khách hàng đến thực hiện dịch vụ niềng răng sẽ được bác sĩ Đặng Viết Khánh thực thăm khám va tư vấn về dịch vụ. Đồng thời bác sĩ Lan sẽ tiến hành kỹ thuật niềng từ a – z cho khách hàng. Trong quá trình niềng răng, bất cứ thắc mắc nào về khâu chăm sóc, vệ sinh, bung sút mắc cài… đều được bác sĩ tại Nha khoa nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ cho khách hàng.

Chú ý

Điều quan trọng là niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ không có bất cứ lo lắng nào về chi phí bởi vì bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức trả góp 0% lãi suất. Khách hàng có thể phân chia thành nhiều đợt, cụ thể:

– Lần đầu tiên: Trả 30% chi phí tại địa chỉ niềng răng này

– Những lần tiếp theo, khách hàng sẽ chi trả đều theo số lần tái khám

Chi phí cho tổng quá trình niềng răng là bao nhiêu sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể cho khách hàng. Không có tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

– Cam kết hiệu quả niềng răng đúng như mong muốn và theo phác đồ điều trị

– Hạn chế nhổ răng tối đa

– Quy trình niềng răng được hội chẩn cẩn thận, tỉ mỉ. Đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất

– Quy trình niềng răng luôn được rút ngắn hơn so với nhiều trung tâm nha khoa khác

– Kết quả niềng răng trên cả mong đợi

địa chỉ niềng răng

Cung cấp tất cả các giải pháp niềng răng – Niềng răng Invisalign

địa chỉ niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

địa chỉ niềng răng

Niềng răng mắc cài mặt trong

địa chỉ niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn hướng đến những giá trị cao nhất trong và sau khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nha khoa luôn quan tâm đến việc kết quả thực hiện cho khách hàng như thế nào. Khách hàng có hài lòng về dịch vụ hay không. Kết quả niềng răng của khách hàng có đáp ứng được những nhu cầu như mong muốn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hay bất cứ câu hỏi nào về địa chỉ niềng răng uy tín –  nha khoa Dencos Luxury, bạn có thể gọi điện thoại đến số 090268.55.99 để được tư vấn cụ thể ngay bây giờ!

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY