Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng mất bao lâu đẹp và đều? – Áp dụng tùy đối tượng

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có câu hỏi muốn được giải đáp là thời gian niềng răng mất bao lâu? Con gái tôi bị sai lệch khớp cắn không thể cắn xé thức ăn được. Tôi muốn tìm hiểu cụ thể thời gian niềng răng để tôi cho cháu niềng răng sớm nhất. (Nguyễn Hồng Ngọc – Đống Đa, Hà Nội)

niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu để có hàm răng đều đẹp?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc của bạn niềng răng mất bao lâu, bác sỹ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU? 

Được đánh giá cao về khả năng “cải tạo” hàm răng mặc dù phương pháp này có thời gian khá dài so với các phương pháp nha khoa khác. Vậy thời gian niềng răng mất bao lâu và thời gian cụ thể cho từng trường như thế nào?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp được áp dụng cho các đối tượng răng bị khấp khểnh, hô móm và thưa hở kẽ. Giúp họ khắc phục được tốt những tình trạng này, cải thiện khả năng ăn nhai và khớp cắn.

Thông thường, những người niềng răng sẽ trải qua thời gian từ 18 – 30 tháng tùy vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Thông thường trẻ em có thời gian niềng răng được rút ngắn hơn người lớn. Do cấu trúc phát triển chưa hoàn thiện giúp việc nắn chỉnh răng trở lên dễ dàng hơn.

Niềng răng mất bao lâu 2

Niềng răng trẻ em rút ngắn được thời gian

Muốn xác định chính xác hơn cho từng tình trạng cụ thể hiện tại, bạn nên đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám mới đưa ra chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu. Vì không phải đối tượng nào cũng có thời gian đeo mắc cài niềng giống nhau.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN THỜI GIAN NIỀNG RĂNG 

Tình trạng răng miệng hiện tại

Thời gian niềng răng trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều bởi tình trạng răng miệng. Răng lệch lạc, hô móm càng nặng thì thời gian để sắp xếp, nắn chỉnh càng kéo dài hơn so với tình trạng răng hô ở mức độ nhẹ.

Các hình thức nha khoa kết hợp

niềng răng mất bao lâu 3

Kết hợp nhổ răng trước khi niềng

Những đối tượng răng khấp khểnh quá nhiều, cần thiết phải nhổ răng trước khi niềng thì thời gian để có được kết quả là 24 tháng và không nhổ răng là 18 tháng. Cũng tương tự như vậy, niềng răng bao lâu với những khách hàng bị hô móm do răng và hàm được chỉ định phẫu thuật hàm hô và niềng răng sự thay đổi hơn so với những khách hàng khác bị hô do răng.

Niềng răng mất bao lâu cần căn cứ vào từng đối tượng và tình trạng răng miệng và không có sự giống nhau tuyệt đối giữa người này với người khác. Để được tư vấn cụ thể hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Niềng răng mất bao lâu đẹp và đều? – Áp dụng tùy đối tượng
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY