Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng mất bao lâu – Khoảng thời gian cụ thể cho đối tượng niềng răng

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, theo em thấy nhiều bạn sau khi niềng nhìn răng rất đều và đẹp nhưng vẫn chưa biết niềng răng mất bao lâu. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em thời gian niềng răng khoảng bao lâu được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Ngọc – Đống Đa, Hà Nội)

niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu để có hàm răng đều đẹp?

Trả lời

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ niềng răng của chúng tôi và câu hỏi được gửi về tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Liên quan đến câu hỏi niềng răng mất bao lâu chúng tôi xin được giải đáp cụ thể với các thông tin như sau:

Niềng răng mất bao lâu?

Đươc đánh giá cao về khả năng “cải tạo” hàm răng mặc dù phương pháp này có thời gian khá dài so với các phương pháp nha khoa khác. Vậy thời gian niềng răng mất bao lâu và cụ thể cho từng đối tượng như thế nào?

Niềng răng trở thành phương pháp lâu đời được áp dụng cho các đối tượng răng bị khấp khểnh, hô móm và thưa hở kẽ giúp họ khắc phục được tốt những tình trạng này và tạo nên sự tự tin, cải thiện rõ rệt khả năng ăn nhai về sau này.

Thông thường, những người niềng răng sẽ trải qua thời gian từ 18 – 30 tháng tùy vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Những trẻ nhỏ có thời gian niềng răng được rút ngắn hơn do cấu trúc răng miệng chưa phát triển hoàn thiện dễ dàng hơn trong việc sắp xếp lại vị trí trên cung hàm. Người lớn có khoảng thời gian dài hơn do xương hàm và răng đã ổn định.

Niềng răng mất bao lâu 2

Niềng răng trẻ em rút ngắn được thời gian

Muốn xác định chính xác hơn cho từng tình trạng cụ thể hiện tại, bạn nên đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám mới đưa ra chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu. Vì không phải đối tượng nào cũng có thời gian đeo mắc cài niềng giống nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian niềng răng

Tình trạng răng miệng hiện tại

Thời gian niềng răng trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều bởi tình trạng răng miệng. Răng lệch lạc, hô móm càng nặng thì thời gian để sắp xếp, nắn chỉnh càng kéo dài hơn so với tình trạng răng hô ở mức độ nhẹ.

Các hình thức nha khoa kết hợp

niềng răng mất bao lâu 3

Kết hợp nhổ răng trước khi niềng

Những đối tượng răng khấp khểnh quá nhiều, cần thiết phải nhổ răng trước khi niềng thì thời gian để có được kết quả là 24 tháng và không nhổ răng là 18 tháng. Cũng tương tự như vậy, niềng răng bao lâu với những khách hàng bị hô móm do răng và hàm được chỉ định phẫu thuật hàm hô và niềng răng sự thay đổi hơn so với những khách hàng khác bị hô do răng.

Niềng răng mất bao lâu cần căn cứ vào từng đối tượng và tình trạng răng miệng và không có sự giống nhau tuyệt đối giữa người này với người khác. Để được tư vấn cụ thể hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99.

 

TÌM HIỂU THÊM:

starNiềng răng bị hóp má – Những nguy hiểm bạn cần biết để phòng tránh

star Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội uy tín chất lượng

Nguồn: https://dichvuniengrang.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Niềng răng mất bao lâu – Khoảng thời gian cụ thể cho đối tượng niềng răng
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY