Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng khi niềng răng và những điều nhất định bạn phải biết

Nhổ răng khi niềng răng? Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao trường hợp này phải nhổ răng? Trong khi trường hợp khác không cần nhổ răng mà vẫn có thể niềng răng được? Tìm hiểu những nguyên nhân tại sao phải nhổ răng khi thực hiện niềng răng để không còn băn khoăn.

nhổ răng khi niềng răng

Nhổ răng khi niềng răng

NHỔ RĂNG KHI NIỀNG RĂNG CÓ Ý NGHĨA GÌ? 

Tại sao phải nhổ răng khi niềng răng?

Đây là thắc mắc rất dễ hiểu vì không phải bất cứ trường hợp nào cũng phải nhổ răng mới tiến hành niềng. Có những người không cần nhổ răng mà vẫn niềng bình thường. Tuy nhiên có những trường hợp không nhổ răng sẽ không thể niềng răng được.

Nhổ răng khi niềng răng

Được chỉ định trong trường hợp răng mọc quá dày, thừa. Răng to không có vị trí để các răng dịch chuyển. Khi cung răng rộng hơn cung hàm, các răng mọc quá chen chúc không tiến hành nhổ răng việc điều chỉnh lại vị trí các răng gặp phải khó khăn và có thể không có được hàm răng đều chuẩn khớp cắn hơn so với ban đầu.

Đối với những hàm răng đã thưa, cung hàm rộng không cần phải nhổ răng để niềng thì vấn đề có nên nhổ răng khi niềng răng là điều không cần thiết. Các răng dễ dàng kéo chỉnh về vị trí kẽ răng thưa và giúp các răng được đều hơn.

nhổ răng khi niềng răng 2

Nhổ răng tạo khoảng trống giúp các răng dễ dịch chuyển

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Nhổ răng đau hay gây ra biến chứng là suy nghĩ và lo sợ khiến cho nhiều người đang muốn nắn chỉnh lại hàm răng nhưng vẫn còn chần chừ vì không biết liệu mình có cần nhổ răng khi niềng răng hay không.

Những lo lắng của mọi người giờ đây được gạt bỏ. Sự ra đời của phương pháp nhổ răng không đau đã thay thế dần phương pháp nhổ răng truyền thống. Với quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây đau nhức, biến chứng.

So với các phương pháp nhổ răng khi niềng răng truyền thống, phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có nhiều ưu điểm hơn cả:

nhổ răng khi niềng răng 3

Máy nhổ răng không đau Piezotome

Không đau

Khả năng gây tê tự động trong phương pháp nhổ răng sử dụng máy siêu âm không đau là ưu điểm vượt trội, việc gây tê được tiến hành nhanh chóng. Gây tê tạo ra tâm lý và cảm giác thoải mái giúp cho quá trình nhổ được nhẹ nhàng không gây đau nhức.

Nhanh chóng – An toàn

Nguồn sóng siêu âm lan ra vùng quanh răng, có tác dụng bóc tách mô nướu và chân răng một cách dễ dàng tạo thuận lợi, rút ngắn được thời gian nhổ.

Hạn chế tình trạng sưng nướu, chảy máu

Khi chân răng được nhổ ra khỏi nướu cũng chính là thời điểm sóng siêu âm phát huy công dụng tiếp theo – khóa mạch máu giúp nướu răng không bị sưng đau, không gây chảy máu và vết nhổ nhanh chóng liền lại.

Khi phương pháp nhổ răng được cải tiến tạo ra những ưu điểm như vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bản thân có nhổ răng khi niềng răng hay không nữa.

Nhổ răng để niềng răng được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp nhất định. Để có thể yên tâm và quyết định niềng răng sớm, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc gọi điện theo số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Nhổ răng khi niềng răng và những điều nhất định bạn phải biết
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY