Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí 1 lần niềng răng được tính như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và muốn niềng răng nhưng lại không biết ở độ tuổi của em thì niềng răng có được kết quả như mong muốn hay không và chi phí 1 lần niềng răng tại nha khoa mình là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi, em cảm ơn. (NguyễnThùy Dung – Đống Đa, Hà Nội)

chi phí 1 lần niềng răng

Chi phí 1 lần niềng răng là bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và câu hỏi đã gửi về hòm thư chuyên mục tư vấn nha khoa. Để giúp bạn biết được ở độ tuổi của mình niềng răng có cho kết quả cao hay không cũng như chi phí 1 lần niềng răng chúng tôi xin được đưa ra các thông tin như sau:

Niềng răng có thể áp dụng ở độ tuổi nào?

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhằm nắn chỉnh, sắp xếp các răng trên khuôn hàm khắc phục các khuyết điểm của răng như: Hô móm, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, răng thưa hở kẽ với việc sử dụng khi cụ niềng răng cải thiện vẻ đẹp cho nụ cười, điều chỉnh khớp cắn, tăng khả năng ăn nhai và ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng.

Cũng có nhiều người mang tâm lý giống như bạn, họ thấy niềng răng thường gặp nhiều hơn ở trẻ em và lo lắng không biết liệu ở độ tuổi của mình, những người trên 20, 30 thì phương pháp này có mang đến hiệu quả tốt hay không.

chi phí 1 lần niềng răng 2

Niềng răng ở người trưởng thành cho kết quả cao

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì niềng răng thẩm mỹ có thể áp dụng cho các đối tượng có tuổi từ 8 – 50 tuổi khi các răng đầy đủ và khỏe mạnh, mọi người đều có thể niềng răng. Có những khách hàng khi họ ở độ tuổi trên 30, khi niềng răng họ vẫn có được sự hài lòng về kết quả mình nhận được. Trong trường hợp của bạn mới 25 tuổi thì việc niềng răng không có gì đáng ngại và khá thích hợp, bạn nên yên tâm về độ tuổi của mình với phương pháp này.

Chi phí một lần niềng răng cụ thể

Chi phí 1 lần niềng răng được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được cung cấp chi tiết với bảng giá dưới đây, mời bạn tham khảo thêm để nắm rõ hơn.

 

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Với bảng giá ở trên là mức giá hiện hành cho 1 lần niềng răng với từng loại mắc cài đang có tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình và đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Có một số vấn đề như bệnh lý về răng miệng cần được điều trị trước khi niềng răng hay việc đeo hàm duy trì sau khi niềng cũng góp phần làm thay đổi mức chi phí 1 lần niềng răng. Cho nên, bạn hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Dencos Luxury để bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn, giải pháp với mức giá cụ thể nhất.

Qua những thông tin được nêu ra ở trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được những lời giải đáp đúng như ý cho thắc mắc chi phí 1 lần niềng răng là bao nhiêu tiền. Để thực hiện dịch vụ niềng răng với chuyên gia niềng răng TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan để nhanh chóng tìm lại hàm răng đều đặn hãy đến với Dencos Luxury sớm nhất và tìm tư vấn cho những vấn đề còn băn khoăn khi gọi đến số 0902 68 55 99.

Chúc bạn sớm có được nụ cười đẹp, tự tin hơn!

Lưu

Lưu

Chi phí 1 lần niềng răng được tính như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY