Nha khoa Dencos Luxury

“Giật mình” với những ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng vô hình

Niềng răng với mắc cài truyền thống khiến bạn cảm thấy mất tự tin giờ đây đã lùi vào dĩ vãng với phương pháp niềng răng vô hình – niềng như không niềng bằng các khay niềng trong suốt. Bạn khó lòng mà bỏ qua các tính năng vượt trội của phương pháp niềng răng này một khi đã biết.

niềng răng vô hình

Phương pháp niềng răng vô hình (mắc cài trong)

Đối tượng có thể áp dụng niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình thường được sử dụng trong những trường hợp sau đây:

– Răng thưa hở kẽ

– Răng hô móm nhẹ

– Răng khấp khểnh ở mức nhẹ

niềng răng vô hình 2

Các trường hợp niềng răng

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về một giải pháp cải tạo lại hàm răng, khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc nhưng vẫn có thể thoải mái và tính thẩm mỹ cao.

Cho kết quả cao

Với niềng răng bằng khay niềng Invisalign, khách hàng sẽ có được một kết quả niềng răng đúng như mong muốn với sự sắp xếp lại các răng trên khuôn hàm đều đặn, cải thiện chức năng ăn nhai nhờ thiết kế khay theo tình trạng răng phù hợp.

Tăng tính thẩm mỹ

Với khay niềng được chế tạo dạng trong suốt khi đeo lên răng gần như là vô hình đây chính là lý do vì sao phương pháp niềng răng khay niềng Invisalign được gọi với cái tên là niềng răng vô hình.

Tiện lợi trong vấn đề vệ sinh răng miệng và khay niềng

niềng răng vô hình 3

Khay niềng Invisalign tiện lợi khi sử dụng

Việc vệ sinh răng miệng và khay niềng tiện lợi hơn bao giờ khi bạn có thể tháo lắp khay niềng tại nhà dễ dàng. Nhờ đó, chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng được đáp ứng tốt ngăn chặn sự hình thành các mảng bám và gây các bệnh lý răng miệng.

Thời gian gặp bác sĩ còn được tiết kiệm hơn khi mỗi người có thể tự mình thay khay niềng theo hướng dẫn mà không phải bỏ qua công sức đến trực tiếp tại nha khoa.

Không gây ra đau nhức

Sự dịch chuyển nhẹ nhàng và từ từ các răng trên cung hàm với khay niềng có lực vừa phải giúp cho khách hàng không phải chịu đựng cảm giác đau nhức. Những khó chịu có thể xuất hiện vài ngày đầu do mọi người chưa kịp thích ứng với sự có mặt của khay niềng, sẽ mất đi trong vòng 1 tuần đầu.

Thoải mái hơn khi sử dụng 

Khay niềng trong suốt được thiết kế phù hợp với cấu trúc xương răng của từng trường hợp khách hàng. Khi đeo khay niềng, không có cảm giác khó chịu hay lộm cộm vì khay niềng đã ôm sát vào khuôn hàm.

Quy trình niềng răng với mắc cài trong suốt

Các bước đầy đủ trong quy trình niềng răng với khay niềng trong suốt được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

niềng răng vô hình 4

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ quách Thị Thúy Lan trực tiếp thăm khám, xác định các bệnh lý và vấn đề về răng miệng cần xử lý trước khi tiến hành niềng răng và đưa ra tư vấn cụ thể về liệu trình niềng.

Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Cấu trúc răng miệng được đánh giá nhờ có phim chụp từ thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại giúp bác sĩ có được hình ảnh chuẩn xác về mức độ hô móm, thưa răng hay răng khấp khểnh bao nhiêu và có những tính toán chi tiết cho quá trình niềng răng.

niềng răng vô hình 5

Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Bước 3: Lấy dấu hàm để chế tạo hàm mẫu

Lấy dấu hàm có được các thông số của khuôn răng đầy đủ để đổ khuôn hàm mẫu bằng thạch cao giúp xác định độ sai lệch của răng và chế tạo khay niềng phù hợp.

Bước 4: Chế tạo khay niềng Invisalign

niềng răng vô hình 6

Chế tạo khay niềng Invisalign

Mẫu hàm sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo khay niềng dựa trên nhưng thông số chính xác theo như phác đồ của bác sĩ đã đưa ra.

Bước 5: Nhận khay niềng và tiến hành gắn khay

niềng răng vô hình 7

Đeo khay niềng răng

Sau khi hoàn thành chế tạo khay niềng, bạn sẽ được nhận một lần toàn bộ các khay niềng được đánh số và hướng dẫn chi tiết về cách đeo khay, vệ sinh và thay đổi theo từng giai đoạn niềng răng.

Niềng răng vô hình với khay niềng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng vô hình bao nhiêu tiền? – Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp dịch vụ niềng răng vô hình với khay niềng trong suốt Invisalign có mức giá dao động từ 60 – 100 triệu đồng. Sở dĩ niềng răng Invisalign có giá như vậy là do còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của khách hàng và số lượng khay niềng cần sử dụng trong toàn bộ lộ trình niềng là bao nhiêu.

Để biết rõ niềng răng vô hình giá bao nhiêu và các chi phí liên quan bạn cần chi trả cho quá trình niềng răng hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan thăm khám và đưa ra tư vấn chính xác giúp giải quyết các băn khoăn xung quanh phương pháp niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt.

Niềng răng vô hình giúp bạn gỡ bỏ được rào cản tự ti khi giao tiếp với người xung quanh với tính thẩm mỹ cao và hơn thế là tính tiện lợi và thoải mái trong khi sử dụng. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có lựa chọn đúng đắn đối với trường hợp hiện tại của mình nếu bạn đang muốn niềng răng để có được kết quả tốt.

Lưu

“Giật mình” với những ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng vô hình
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY