Nha khoa Dencos Luxury

Máng chỉnh nha trong suốt – Lựa chọn của giới trẻ khi niềng răng

Hiện nay niềng răng bằng mắc cài có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người niềng răng. Thậm chí có thể gây bất tiện và cản trở cuộc sống. Máng chỉnh nha trong suốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để sở hữu hàm răng thẳng đều mà không lo ngại bất kì vấn đề nào.

Máng chỉnh nha trong suốt

Máng chỉnh nha trong suốt được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng

MÁNG CHỈNH NHA TRONG SUỐT – THAY THẾ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Với giới trẻ – nhu cầu thẩm mỹ luôn đi cùng sự thỏa mái, thuận tiện. Đồng thời tất cả đều cần đáp ứng ở mức tối đa. Bởi lẽ đó, không ít bạn trẻ ngần ngại niềng răng mắc cài. Thậm chí chấp nhận “chung sống” với hàm răng xấu xí mà không mang mắc cài chỉnh nha.

 

Máng chỉnh nha trong suốt 1

Đặc tính nổi bật của máng chỉnh nha trong suốt

Trước những hạn chế này, máng chỉnh nha trong suốt đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Máng chỉnh nha trong suốt (khay niềng) được làm từ nhựa tổng hợp trong suốt và bao trùm lên toàn bộ hàm răng.

– Dễ dàng tháo lắp giúp nắn chỉnh răng hàng ngày.

– Mỗi case chỉnh nha cần dùng từ 20 – 40 máng (tùy tình trạng sai lệch của răng). Sau 2 tuần thay máng 1 lần và các máng mới sẽ được điều chỉnh một chút để sao cho dịch chuyển răng đến vị trí lý tưởng.

– Máng chỉnh nha trong suốt được chế tác bằng công nghệ 3D  hiện đại. Có sự hỗ trợ của phần mềm máy vi tính kết hợp với trình độ tay nghề cao của kĩ thuật viên, cho sự chính xác tuyệt đối.

SỬ DỤNG MÁNG CHỈNH NHA TRONG SUỐT LÀ TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT

Những điểm khác biệt ở dưới đây cũng chính là lý do giải thích vì sao sử dụng máng chỉnh nha trong suốt được giới trẻ đặc biệt yêu thích, thay thế cho các kiểu niềng răng mắc cài:

Tính thẩm mỹ tối ưu trong và sau khi niềng

Đây được xem là phương pháp niềng răng bí mật bởi các máng chỉnh nha trong suốt không hề bị lộ khi bạn cười, nói hay giao tiếp, ôm sát khuôn hàm do đó rất hiếm người phát hiện bạn đang niềng răng. Với những cải tiến về mặt chế tạo, niềng răng với máng chỉnh nha mang tới kết quả tốt cho hầu hết các trường hợp răng xấu, răng xô lệch, chen chúc, hô móm.

Máng chỉnh nha trong suốt 2

Rất khó để phát hiện rằng bạn đang niềng răng

Không thể phủ nhận sự thuận tiện khi dùng máng chỉnh nha

Giới trẻ đặc biệt yêu thích thích sự tự do và thỏa mái ngay cả khi niềng răng. Tất nhiên, niềng răng mắc cài không thể làm được điều này ngược lại bạn hoàn toàn thấy thỏa mái khi dùng máng chỉnh nha trong suốt.  Mỗi ngày bạn cần đeo khay niềng trong 20 – 22h, tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hoặc khi có việc cần thiết.

Dùng máng chỉnh nha bạn không cần lo sợ tình trạng bong, sút mắc cài, dây cung như khi niềng răng mắc cài, nhờ đó tự tin hơn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về tình trạng hôi miệng (do không vệ sinh răng miệng tốt) trong quá trình niềng răng bởi bạn có thể tháo máng chỉnh nha, đánh răng xong và lắp lại một cách dễ dàng (Bạn cần ghi nhớ về thời gian bắt buộc đeo máng trong ngày).

Dùng máng chỉnh nha trong suốt giúp tiết kiệm được nhiều thời gian

Với sự tiến bộ, cải tiến không ngừng của công nghệ chế tác máng chỉnh nha, thời gian cho 1 lần mang máng được rút ngắn đi so với thông lệ trước đây, bạn có thể chỉ cần từ 7 – 10 ngày cho 1 khay niềng, nhờ đó lộ trình chỉnh nha cũng tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải đến nha khoa nhiều lần khi dùng máng chỉnh nha trong suốt.

Máng chỉnh nha trong suốt

Các chuyên gia đánh giá cao khay niềng Invisalign

 Một ưu điểm nữa của máng chỉnh nha trong suốt chính là người dùng có thể tự điều chỉnh áp lực tác động lên trên răng do vậy nếu khi quá khó chịu, bạn hoàn toàn có thể dịch chuyển máng 1 chút để thấy thỏa mái hơn.

Theo đánh giá của giới nha sĩ, máng chỉnh nha trong suốt – khay niềng Invisalign chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho giới trẻ hiện đại. Hiện nay Nha khoa Dencos Luxury đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Máng chỉnh nha trong suốt – Lựa chọn của giới trẻ khi niềng răng
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY