Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là CHUẨN và HỢP LÝ?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề rất hút sự quan tâm của nhiều người bởi sự chênh lệch giữa các nha khoa khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện dịch vụ. Vậy chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu là chuẩn và hợp lý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG GIÁ BAO NHIÊU?

Niềng răng mặt trong là phương pháp thẩm mỹ nha khoa rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Đây là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về diện mạo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của răng. Đặc biệt, khi chọn niềng răng mặt trong, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về vấn đề lộ mắc cài như những phương pháp niềng răng mắc cài khác.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong cho hàm răng đều đẹp, thẳng hàng

Tuy nhiên, giá niềng răng mặt trong luôn khiến nhiều người e dè bởi so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác, phương pháp này có giá không hề thấp.

Để nắm rõ niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sau đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu đồng
Niềng răng khay trong K-Line
  44 – 90 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu?

Theo khảo sát hiện nay, chi phí niềng răng mặt trong dao động từ 80 triệu đến 120 triệu đồng. Tuy nhiên bạn đừng quá ham rẻ mà thực hiện tại những nha khoa kém chất lượng, trình độ tay nghề bác sĩ không vững, trang thiết bị máy móc cũ kỹ không đạt yêu cầu để rồi những hệ lụy sau này, bạn sẽ là người phải gánh chịu chứ không ai khác.

Dựa vào bảng chi phí trên tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, có thể thấy niềng răng mặt trong có giá 100 triệu đồng, tương đối cao so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác, tuy nhiên giá cả thường đi liền với chất lượng, mức giá niềng răng mặt trong tại Dencos Luxury là hợp lý bởi với mức chi phí tương đối mà lại đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như đảm bảo kết quả an toàn và lâu dài thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu vẫn không là quá cao.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Đặc biệt, với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm những phương pháp niềng răng tiến tiến nhất cho khách hàng, Nha khoa Quố tế Dencos Luxury áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất giúp giảm bớt áp lực về kinh tế hơn cho khách hàng.

NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG?

Sau khi xem thông tin về giá niềng răng mặt trong, chắc hẳn nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì mức giá này tương đối cao so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng mặt trong phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Đây là phương pháp có kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sâu hơn về chỉnh nha thông thường, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng mặt trong. Các thao tác như gắn mắc cài hay cố định dây cung luôn đòi hỏi kỹ thuật khắt khe hơn buộc bác sĩ khéo léo hơn trong quá trình thực hiện.

– Trang thiết bị, máy móc tại nha khoa phải đảm bảo và đủ điều kiện để hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

– Quá trình thực hiện cần nhiều thời gian để theo dõi và điều trị. Trong quá trình điều chỉnh như gắn mắc cài, đặt dây cung… cho mắc cài mặt trong cũng phức tạp hơn. Cần sự trợ giúp của nhiều loại dụng cụ, thao tác. Vì thế, chi phí niềng răng mặt trong luôn cao hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Chi phí hoàn toàn hợp lý với hiệu quả nhận được khi niềng răng mặt trong

Mặc dù có chi phí tương đối cao, tuy nhiên, niềng răng mặt trong hoàn toàn tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ ra, bởi phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng mắc cài thông thường: Kết quả thẩm mỹ đúng như kỳ vọng với hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn, khả năng ăn nhai được cải thiện và một kết quả bền vững theo thời gian.

⇒ Để đảm bảo niềng răng mặt trong đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng như đưa ra sự tư vấn cho bạn, đồng thời, bạn cũng sẽ nắm bắt rõ hơn về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hoặc

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY