Nha khoa Dencos Luxury

Góc tư vấn: Giá của 1 lần niềng răng là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Xin chào, bác sĩ cho em hỏi giá của 1 lần niềng răng niềng răng giá bao nhiêu ạ, em muốn đi làm từ lâu lắm rồi mà sợ không đủ kinh phí. Bên mình có chính sách về giá “mềm” không ah? Với cả tình trạng răng kiểu mọc dày, chen chúc thì có cần nhổ răng trước khi niềng không với cả là có mất nhiều thời gian không ah. Em xin cảm ơn. (Vũ Thị Nụ, Tiên Lữ, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào Nụ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu tiền, thời gian chỉnh nha có lâu không… về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Hi vọng những thông tin ở dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được các băn khoăn của mình.

Giá của 1 lần niềng răng

Giá của 1 lần niềng răng là bao nhiêu tiền?

Giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất nhiều người lo ngại về chi phí 1 lần niềng răng và cần một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị số tiền đó trước khi quyết định hiên thực hóa mong muốn chỉnh sửa các khiếm khuyết trên cung hàm của mình.

>> Tìm hiểu chi tiết các phương pháp niềng răng <<

Giá của 1 lần niềng răng có mức tiền là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Thông thường giá niềng răng mắc cài sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài do chất liệu chế tạo khí cụ niềng khác nhau và sự đáp ứng về tính thẩm mỹ trong quá trình niềng khác nhau…. Tương tự chi phí niềng răng mặt trong có sự chênh lệch đáng kể so với niềng răng mặt ngoài… Cụ thể bạn có thể xem ở bảng dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá chi tiết các dịch vụ niềng răng đang được áp dụng tại Dencos Luxury

Chú ý

Khi bạn đến Dencos Luxury, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng răng cũng như trao đổi kĩ lưỡng về nhu cầu, mong muốn của bạn trong quá trình chỉnh nha để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp nhất về phương pháp áp dụng.

Giá của 1 lần niềng răng ở trên là chi phí trọn gói, không có thêm bất kì phát sinh nào. Tại Nha khoa Dencos Luxury luôn có chính sách “giá mềm” với khách hàng, cụ thể là:

+ Bạn có thể trả góp chi phí niềng răng (Thanh toán 30% trong lần đầu tiên, số còn lại trả dần theo các lần tái khám tiếp theo).

+ Dencos Luxury thường áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi chi phí niềng răng (Bạn có thể theo dõi, cập nhật thời gian cụ thể trên website để trở thành khách hàng may mắn).

Giá của 1 lần niềng răng

Nha khoa Dencos Luxury áp dụng chính sách trả góp cho mọi dịch vụ niềng răng

Có cần nhổ răng trước khi niềng không? Thời gian mất bao lâu?

Theo mô tả, răng của bạn chen chúc, mọc tương đối dày, với trường hợp này, sau khi phân tích cấu trúc răng và hàm dựa trên phim chụp XQ (được chụp bằng công nghệ CBCT OP300) bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có cần thiết phải nhổ răng trước khi niềng không. Nếu răng không bị nhiều quá, mức độ chen chúc trong ngưỡng điều chỉnh được thì không cần nhổ răng. Hoặc bạn có thể chọn niềng răng không mắc cài invisalign nhé.

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào hiện trạng răng của bạn, thông thường dao động từ 12 – 30 tháng. Tại Dencos Luxury, kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác kết hợp công nghệ chụp phim mới CBCT OP300, chẩn đoán chính xác trình trạng răng từ đó lên phác đồ chuẩn xác, rút ngắn thời gian chỉnh nha nên bạn có thể yên tâm.

Đặc biệt

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ giá của 1 lần niềng răng là bao nhiêu và những thông tin liên quan. Mong sớm gặp bạn tại Nha khoa Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí hoặc tư vấn niềng răng cho trẻ. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Góc tư vấn: Giá của 1 lần niềng răng là bao nhiêu tiền?
5 (100%) 7 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY