Nha khoa Dencos Luxury

Bóc tách các phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất

Sự ra đời của các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mang đến cơ hội sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên cho mọi trường hợp răng hô vẩu, răng thưa, răng móm, răng chen chúc, xô lệch… tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có được kết quả như ý khi lựa chọn giải pháp niềng răng phù hợp nhất với tình trạng, nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn tại đây>>

Phân loại các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Do đó không ít người băn khoăn khi lựa chọn trong đó thường được chia thành các nhóm sau:

– Dựa trên cách thức niềng răng: Bao gồm niềng răng mặt trong, mặt ngoài

– Dựa vào cấu tạo của mắc cài: Có mắc cài thông thường và mắc cài tự buộc

– Dựa trên hình thức chỉnh nha: Phương pháp niềng răng mắc cài, không mắc cài (niềng răng tháo lắp).

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng

Đặc điểm chi tiết của các phương pháp niềng răng

* Niềng răng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng xuất hiện sớm nhất. Cách thức chỉnh nha cũng đơn giản hơn các giải pháp ra đời sau này. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên trên bề mặt răng kết hợp sử dụng chun, minivit (nếu cần thiết) để dịch chuyển răng về vị trí chuẩn trên cung hàm.

Hiện có nhiều giải pháp niềng răng mắc cài như mắc cài sứ, mắc cài thép, mắc cài pha lê trong suốt… Tùy theo nhu cầu/ điều kiện thực tế mà bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp. Ví dụ bạn không lo ngại tình trạng lộ mắc cài đồng thời không đủ kinh phí trong thời điểm hiện tại thì có thể chọn niềng răng mắc cài thép (hiện có giá rẻ nhất…)…

>> Tìm hiểu chi tiết phương pháp niềng răng mắc cài pha lê – Đột phá mới 2017

Chú ý

Bạn có thể chọn niềng răng mắc cài mặt trong hoặc mặt ngoài. Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn mắc cài vào mặt trong của răng (còn gọi là niềng răng mặt lưỡi), khó phát hiện khí cụ. Tuy nhiên thời gian đầu khi mới chỉnh nha bạn có thể cảm thấy khó chịu, cộm… Còn niềng răng mặt ngoài là mắc cài được gắn lên bề mặt ngoài răng để điều chỉnh dần răng.

Cách niềng răng mắc cài tự buộc được nhiều người lựa chọn hơn mắc cài thông thường bởi nó được thiết kế thông minh hơn, giảm thiểu nguy cơ bong sút mắc cài trong quá trình nha…

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Giải pháp niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Các loại mắc cài được chế tạo thông minh, không bị lộ như trước đây

* Niềng răng không mắc cài

Để giải quyết bài toán phải làm sao để niềng răng mà không ai phát hiện ra đồng thời có thể dễ dàng tháo lắp, không cần phải đến nha khoa nhiều lần, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp niềng răng không mắc cài – Phương pháp niềng răng đẹp nhất hiện nay. Có 2 loại là Invisalign và Clear aligner trong đó khay niềng Invisaling được ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ cao hơn, hiệu quả mang lại như mong đợi của khách hàng thêm nữa có thể tự tháo lắp.

So với phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm hơn. Không lộ khí cụ chỉnh nha, đẹp cả trong khi niềng, thuận tiện. Có thể điều trị nhiều vấn đề về răng song chi phí cao do đó nhiều người băn khoăn khi lựa chọn.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không dùng mắc cài

MÁCH NHỎ BẠN

Cho dù bạn lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả nào thì việc tìm đến địa chỉ uy tín cũng là bước nền tảng để có được kết quả như đúng mong đợi. Tại Việt Nam, Dencos Luxury là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin.

Tại đây, các phương pháp niềng răng thẩm mỹ được thực hiện bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, cho bạn hàm răng đều đẹp tự nhiên, an toàn trong và sau niềng răng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY