Nha khoa Dencos Luxury

Máng nhai giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá đầy đủ và mới nhất 2018

Máng nhai đang là khí cụ nha khoa có nhiều tác dụng trong việc cố định răng miệng và tác động trực tiếp đến hàm răng. Có thể nói máng nhai có tác dụng rõ rệt trong việc bảo vệ hàm răng lâu dài. Vậy máng nhai giá bao nhiêu?

Máng nhai giá bao nhiêu

Máng nhai giúp định hình răng miệng, chống lại các tác nhân môi trường

MÁNG NHAI GIÁ BAO NHIÊU?

Máng nhai là một khí cụ riêng biệt cho từng bệnh nhân, phủ nhẹ lên thành răng. Máng được chế tác từ nhựa acrylic cứng, trong suốt và dễ dàng tháo lắp.

Máng nhai là sản phẩm khắc phục tình trạng hư hỏng răng miệng tương đối hiệu quả. Góp phần bảo vệ các răng ổn định và chắc khỏe trên cung hàm.

Máng nhai giá bao nhiêu 1

Máng nhai có giá thành tương đối phù hợp với nhiều người

Hiện nay máng nhựa được sử dụng phổ biến với giá thành 2 triệu đồng/ cái. Đây được xem là chi phí khá phù hợp với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm này có thể mua sẵn hay chế tác trực tiếp tại nha khoa dựa vào dấu hàm để đảm bảo chất lượng tốt nhất trên hàm răng.

CÔNG DỤNG CỦA MÁNG NHAI NHƯ THẾ NÀO?

Theo nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia nha khoa, máng nhai có tác dụng thần kỳ trên hàm răng, chống lại các tác động không mong muốn từ môi trường.

– Tạo ra nhiều điểm chạm đều khắp .

– Tái lập lại chiều cao cắn.

– Sửa lại tư thế của hàm dưới.

– Thay đổi ký ức nhai (do những thụ thể cảm giác).

– Thay thế những răng mất.

– Mang lại thư giãn cơ.

– Néo giữ những răng lung lay.

– Tránh mòn răng.

– Giữ ổn định đĩa khớp ở vị trí sau khi nắn.

Máng nhai giá bao nhiêu 2

Máng nhai có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng

Nhìn chung đây đều là những đặc điểm chuyên biệt và quan trọng mà hiếm có dụng cụ nào có thể đáp ứng được. Trong nhiều trường hợp, máng nhai có tác dụng làm dãn co, giảm đau, hết mỏi cơ; giúp giảm áp lực trên khớp thái dương hàm cũng như giúp bảo vệ các răng. Nói chung, máng nhai giúp cân bằng lại hệ thống nhai.

SỦ DỤNG MÁNG NHAI NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

Đeo máng nhai khắc phục tình trạng mòn mặt nhai là một trong những phương pháp điều trị mòn mặt nhai hiệu quả đang được bác sĩ hướng dẫn sử dụng.

Máng nhai giá bao nhiêu 3

Cần đeo hàm nhai thường xuyên để chống lại nghiến răng

Tình trạng mòn mặt nhai do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó, thói quen nghiến răng là tác nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này. Phương pháp đeo máng nhai khắc phục tình trạng mòn mặt nhai được áp dụng với các trường hợp bệnh nhân mắc tật nghiến răng và những trường hợp bệnh nhân có vấn đề bệnh lý trào ngược dịch vị.

Trường hợp nghiến răng bẩm sinh

Đeo máng ăn sẽ ngăn chặn được tình trạng mòn răng do ma sát giữa hai hàm trong quá trình ngủ, nghiến răng. Nếu không được chú ý và chữa trị kịp thời nó có thể gây tổn thương tới nướu và làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng cũng như chức năng thẩm mỹ của răng, gây tổn thương răng, làm răng lung lay và mất răng.

Người bệnh chỉ cần đeo máng ăn vào bề mặt răng trước khi đi ngủ. Máng được thiết kế vừa khít với thông số, dấu hàm của từng bệnh nhân nên đảm bảo sự tiện dụng. Máng có tác dụng bảo vệ bề mặt nhai, hạn chế được lực tác động lên bề mặt răng, bảo vệ men răng, khắc phục tật nghiến răng hiệu quả.

Máng nhai giá bao nhiêu 4

Sử dụng máng nhai để hàm răng khỏe mạnh bền lâu

Trường hợp bị bệnh lý trào ngược dịch vị

Máng nhai sẽ giúp cách lý giữa răng với các loại axit khi dạ dày co bóp, dịch vị trào ngược lên. Đồng thời các dung dịch như magnesium hydroxide có trong máng nhai sẽ hỗ trợ một cách tích cực. Nó có tác dụng trung hòa các axit trong dạ dày. Ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của axit hoặc sự chuyển hóa axit gây ảnh hưởng cho răng miệng.

Máng nhai phải được chỉ định đúng, chế tạo cẩn thận, bệnh nhân hợp tác tốt thì kết quả mới tốt. Do vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín để chế tạo máng nhai chất lượng là yêu cầu cần thiết hàng đầu.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng hàng đầu được chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Dencos Luxury bạn không còn phải bận tâm máng nhai giá bao nhiêu và tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY