Nha khoa Dencos Luxury

Điều gì sẽ cho bạn biết bị răng hô có xấu không?

Răng hô có xấu không? Câu hỏi lớn đặt ra khi có khá nhiều người đã và đang có nguy cơ bị răng hô một phần do di truyền, thói quen hay sự mất cân xứng trong khi phát triển răng miệng. Những nhìn nhận, đánh giá khách quan từ nhiều phương diện khác nhau với tình trạng răng hô móm.

răng hô có xấu không?

Răng hô có xấu không?

Răng hô có xấu không?

Khi nhắc đến răng hô người ta thường nghĩ đến ngay hàm răng mất cân xứng răng nhô ra ngoài không nhiều thì ít. Tình trạng răng hô không những là làm mất thẩm mỹ mà còn khiến mọi người khi gặp phải rất tự ti với những người xung quanh.

Răng hô có xấu không phải xét đến tất cả các mặt như tính thẩm mỹ, sự tương quan của khuôn mặt. Về cả chức năng ăn nhai và những vấn đề bạn có thể gặp phải khi bị hô. Chứ không riêng gì vẻ đẹp hay xấu của mỗi người.

Răng hô làm mất thẩm mỹ

Răng hô khiến cho hai hàm lệch nhau, so với bình thường thì khi bị hô có hàm sẽ nhô ra hẳn so với hàm còn lại. Và hơn thế là khi các răng chìa ra ngoài gây xấu xí cho cả hàm. Khi nói chuyện với người khác, có thể bạn sẽ không thể niềm nở và tự tin để cười tươi.

răng hô có xấu không 2

Răng hô gây mất thẩm mỹ

Khuôn mặt không cân xứng

Răng hô xấu là khi sự tương quan về khuôn mặt với hàm, má, môi không còn khi răng hay hàm bị hô. Thậm chí khi bị hô nhiều gây khó khăn trong việc khép miệng lại.

Ăn nhai không thuận lợi

Khớp cắn không chuẩn do răng hô khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Ăn nhai mất nhiều thời gian, cảm nhận vị không được rõ rệt.

Phát sinh các bệnh về răng miệng

Răng hô có xấu không là về phương diện thẩm mỹ nhưng các bệnh lý về răng miệng cũng sẽ bắt đầu từ sâu răng dễ phát sinh khi việc vệ sinh đối với răng bị hô kém đi ít nhiều so với những người có răng hàm bình thường.

răng hô có xấu không 3

Bệnh lý về răng miệng dễ gặp hơn khi bị hô

Giải pháp nào mang lại hiệu quả cho những người răng hô

Hiện nay, răng hô có xấu hay không và các vấn đề liên quan không còn là vần đề lo ngại quá lớn. Khi cả hai trường hợp hô do hàm hay do răng đều có phương án giải quyết đem lại hiệu quả cao.

Niềng răng dành cho trường hợp hô răng

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp được các chuyên gia nha khoa đề cử khi bị hô do răng. Với khả năng điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí các răng trên cung răng và giúp các răng đứng thẳng chắc chắn. Niềng răng đã tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho không ít những khách bị hô từ trước đến nay.

Với tình trạng răng hô, móm (hô ngược) đều có thể được khắc phục bằng niềng răng. Phương pháp này vừa cải thiện độ đồng đều, phương của răng vừa chỉnh lại khớp cắn hai hàm và tăng khả năng ăn nhai.

Cùng xem qua quá trình niềng răng móm dưới đây. Bạn sẽ tự thuyết phục chính mình bởi những tác dụng của niềng răng thẩm mỹ.

Qúa trình niềng răng móm (hô ngược)
*(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Phẫu thuật hàm hô móm với những người hô hàm

Áp dụng đúng phương pháp cho trường hợp khác nhau chính là quyết định đến hiệu quả có được. Phẫu thuật hàm hô móm được chỉ định trong trường hợp khách hàng bị hô do hàm và niềng răng không thể đáp ứng được khả năng điều chỉnh lại hàm bị hô.

răng hô có xấu không 4

Phẫu thuật hàm hô móm cải thiện hàm bị hô

Thắc mắc răng hô có xấu không cũng như cách giải quyết tình trạng này đã được giải đáp cụ thể với những thông tin chi tiết ở trên. Khi gặp phải vấn đề bị hô bạn đừng nên chần chừ mà hãy đến trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được tư vấn cụ thể từ chuyên gia.

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY