Nha khoa Dencos Luxury

Hỏi – đáp chuyên gia ⌈CÓ NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ KHÔNG⌉

Câu hỏi: Năm nay em 22 tuổi, vừa mới ra trường đang định đi xin việc nhưng răng khấp khểnh xấu quá nên cũng ngại vì thế mà em định đi niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên niềng răng mắc cài sứ không, thời gian mất bao lâu. Em xin cảm ơn ah. (Đặng Thị Dung, Phủ Lý, Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào bạn Đặng Dung!

Cũng như bạn rất nhiều người cảm thấy tự ti khi răng khấp khểnh. Cung răng không tròn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Đặc biệt, theo chia sẻ bạn đang trong thời gian tìm việc thì ngoại hình là 1 trong các yếu tố nên được quan tâm chăm chút hơn. Về các thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên niềng răng mắc cài sứ không

Răng khấp khểnh có nên niềng răng mắc cài sứ không?

CÓ NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ KHÔNG?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng mắc cài được chế tác từ chất liệu sứ gắn cố định lên răng kết hợp cùng dây cung, dây thun, minivit (sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định có cần dùng minivit hay không) để tạo ra lực điều chỉnh, co kéo, siết răng sao cho các răng khấp khểnh về đúng vị trí, ngang bằng với các răng kế cận (nếu ít răng sai lệch) và ngay hàng thẳng lối, đều đẹp khi số lượng răng khấp khểnh nhiều.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không? – Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này bởi những lý do sau đây:

– Thứ nhất

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với độ tuổi và tình trạng hiện tại của bạn. Cụ thể là bạn đang muốn đi xin việc nếu niềng răng mắc cài thường sẽ dễ bị lộ, ảnh hưởng đến ấn tượng của nhà tuyển dụng, ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng tuyển dụng thành công. Niềng răng mắc cài sứ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, có màu sắc tương đồng với tone màu răng (bạn có thể lựa chọn màu sắc sứ) do đó rất hiếm khi để lộ hoặc nếu có bị phát hiện cũng không làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn hàm.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không 1

Niềng răng mắc cài sứ đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ trong thời gian niềng

– Thứ 2,

Niềng răng mắc cài sứchi phí phù hợp với bạn: Hiện nay nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ bao gồm mắc cài sứ thông thường, mắc cài sứ khóa thông minh với chi phí lần lượt là 50 triệu đồng và 60 triệu đồng. Đây là khoản chi phí không quá cao, tương xứng với kết quả bạn nhận được. Thêm vào đó, bạn sẽ được áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất nếu chưa có đủ kinh phí thực hiện dịch vụ.

– Thứ 3

kết quả chỉnh răng khấp khểnh của phương pháp này rất tốt. Các bác sĩ sẽ tính toán về lực điều chỉnh răng một cách chính xác, thực hiện cố định mắc cài và theo suốt lộ trình chỉnh nha của bạn do đó bạn có thể yên tâm.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không 2

Niềng răng mắc cài sứ khắc phục tình trạng răng khấp khểnh hiệu quả

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TRONG BAO LÂU?

Rất nhiều người có cùng mối bận tâm này giống như bạn. Trên thực tế, chúng tôi cần thăm khám trực tiếp tình trạng răng khấp khểnh của bạn cũng như dựa trên phim chụp mới có thể đưa ra khoảng thời gian gần sát nhất cho lộ trình chỉnh nha với mắc cài sứ. Thông thường, với độ tuổi ngoài 20 như bạn, thời gian sẽ kéo dài từ 1 – 2, 5 năm tùy vào mức độ sai lệch của răng.

Bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám theo đúng lịch hẹn. Cần nhấn mạnh rằng, càng niềng răng sớm bao nhiều thì thời gian sẽ tiết kiệm hơn được 1 phần. Tại Nha khoa Dencos Luxury, kĩ thuật niềng răng được thực hiện chính xác, cho kết quả tốt và tối ưu nhất về mặt thời gian cho khách hàng. Vì thế bạn nên sớm đưa ra quyết định khi đã hiểu rõ có nên niềng răng mắc cài sứ không.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe & thành công!

Hỏi – đáp chuyên gia ⌈CÓ NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ KHÔNG⌉
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY