Nha khoa Dencos Luxury

Bất ngờ về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm tại Dencos Luxury

Hàm răng là yếu tố đầu tiên đánh giá về diện mạo và vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn đang rất lo lắng và tự ti vì hàm răng bị hô móm của mình. Niềng răng móm là giải pháp toàn diện để khắc phục khiếm khuyết trầm trọng này. Bạn sẽ không còn thắc mắc về phương pháp này sau những sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm cũng như những thông tin quan trọng sau đây:

trước và sau khi niềng răng móm

Niềng răng móm cho các răng đều đẹp và thẳng hàng

Niềng răng móm chỉ định cho những trường hợp đặc biệt nào?

Răng móm là một trong các dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Nó làm cấu trúc hàm trên và hàm dưới không cân đối. Có thể thấy rõ điều này khi mà xương hàm dưới nhô ra hoàn toàn, che phủ phần hàm trên và gây nên tình trạng hàm răng lệch lạc trên cung hàm. Do vậy, niềng răng là biện pháp hữu hiệu để khắc phục sự bất hợp lý của  2 hàm răng tạo nên tổng thể hàm răng hài hòa và đều đặn.

Thông thường, hàm răng móm do di truyền hay những thói xấu ngay từ nhỏ như đẩy lưỡi, trượt hàm dưới ra ngoài. Trong những trường hợp móm do răng thì niềng răng là biện pháp được ưu tiên hàng đầu để phục hình răng toàn diện. Tuy nhiên, đối với những hàm răng móm do hàm thì cần được phẫu thuật chỉnh nha. Xem xét niềng răng hỗ trợ tùy thuộc vào mức độ sai lệch của hàm.

Niềng răng móm như thế nào để đạt được hiệu quả?

Có rất nhiều phương pháp niềng răng móm được áp dụng và mang lại hiệu quả rất cao cho hàm răng. Tùy vào tình trạng răng móm cũng như nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn các dụng cụ niềng răng như sau:

  • Niềng răng mắc cài mặt trong
  • Niềng răng mắc cài mặt ngoài
  • Niềng răng không mắc cài

trước và sau khi niềng răng móm 1

Niềng răng móm cần tuân thủ chính xác các kỹ thuật của nha sĩ

Đặc biệt

Dù áp dụng loại mắc cài nào đi chăng nữa thì niềng răng móm cũng phải tuân thủ đầy đủ các thao tác sau để đạt kết quả tốt nhất:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang CBCT OP 300. Xác định chính xác tình trạng của xương hàm và răng.

Bước 2: Bác sĩ phân tích và trao đổi kỹ lưỡng với bệnh nhân về mức độ móm. Đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cũng như thống nhất dụng cụ niềng răng phù hợp nhất về tính thẩm mỹ, hiệu quả và giá tiền.

>>>Chỉnh răng móm giá bao nhiêu khi áp dụng giải pháp niềng răng?

Bước 3: Vệ sinh răng miệng cẩn thận. Gắn mắc cài trực tiếp lên răng, nhẹ nhàng và cẩn thận theo chỉ định để tạo lực xiết về sau cho răng vào đúng vị trí.

Bước 4: Giữ mắc cài cẩn thận trên răng, kiểm tra và hẹn các lần thăm khám tiếp theo. Đây là thời gian quyết định đến hiệu quả lâu dài của hàm răng nên cần tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Và giám sát chặt chẽ sự thay đổi của hàm răng.

Bước 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì nhằm ổn định hàm răng. Tránh tình trạng răng chạy về vị trí cũ.

Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị khi chắc chắn răng tình trạng răng móm được khắc phục. Các răng đều đẹp trên cung hàm.

Để niềng răng móm thấy được sự thay đổi rõ rệt, bệnh nhân phải mất từ 2 – 3 năm. Có thể rút ngắn tùy thuộc vào tay nghề của nha sĩ.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm tại Nha khoa Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng đã có những cải thiện và thay đổi quan trọng đối với hàm răng sau khi tiến hành niềng răng. Các hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng móm tại đây sẽ đánh giá chính xác chất lượng và độ tin tưởng, mà khách hàng lựa chọn.

trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng móm
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng móm
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
>>> VIDEO XEM THÊM: KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Kết quả niềng răng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Có thể thấy hàm răng móm được cải thiện hiệu quả sau một thời gian đeo niềng. Hàm răng thay đổi hoàn toàn về cấu trúc nhưng vẫn giữ nguyên được mô răng thật và màu sắc trắng sáng tự nhiên. Phương pháp này không chỉ bảo vệ hàm răng tối đa mà còn mang lại kết quả chỉnh nha bền lâu. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã bất ngờ và cảm thấy tự tin sau khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Chắc hẳn với những hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng móm hiệu quả. Nhiều người sẽ không ngại ngần để tìm đến nha khoa thay đổi diện mạo cho mình. Còn bạn thì sao? Mọi vấn đề còn thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Bất ngờ về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm tại Dencos Luxury
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY