Nha khoa Dencos Luxury

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền, có an toàn không?

Câu hỏi: Xin chào, em đi khám nhiều nơi thì được xác định là móm do hàm. Bác sỹ khuyên em nên phẫu thuật hàm để khắc phục. Tuy nhiên em không biết phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền thì hợp lý. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em để em chuẩn bị chi phí trước được không ạ? (Trịnh Yến Vân, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào bạn Yến Vân!

Nếu tình trạng móm của bạn do xương hàm phát triển không đều giữa hàm trên và hàm dưới thì phẫu thuật chữa hàm móm chính là giải pháp phù hợp nhất giúp khắc phục tình trạng móm. Phương pháp này giúp cung hàm cân đối hơn từ đó cải thiện được tính thẩm mỹ chung của gương mặt.

>>> Xem chi tiết về  : PHẪU THUẬT HÀM MÓM VÀ CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền

Hình ảnh mô tả tình trạng hàm móm

PHẪU THUẬT HÀM MÓM BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế chi phí phẫu thuật chữa hàm móm ở mỗi địa chỉ luôn có sự chênh lệch nhất định. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như bác sĩ thực hiện, tình trạng của mỗi khách hàng… Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang liên kết với các bệnh viện lớn trong nước về chuyên khoa răng hàm mặt. Áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật hàm móm mang đến kết quả cao cho quý khách hàng.

Theo đó, khách hàng sẽ được chụp phim với công nghệ chẩn đoán hình ảnh CBCT OP300 để xác định chính xác tình trạng hàm móm, mức độ sai lệch. Sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm móm tác động trực tiếp vào xương hàm. Cắt bớt 1 phần sau đó trượt hàm về phía trước, cố định lại một cách chắc chắn.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là phù hợp nhất? Chi phí bạn cần chuẩn bị dao động trong khoảng 100 – 130 triệu đồngTùy vào mức độ hàm móm cũng như độ khó của case phẫu thuật, mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp nên bạn có thể yên tâm.

phẫu thuật chỉnh hàm móm

Trước – sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

PHẪU THUẬT HÀM MÓM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Rất nhiều người sau khi hiểu rõ phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền sẽ đặt ra câu hỏi vì sao chi phí lại cao đến vậy? Bên cạnh đó bạn còn băn khoăn phương pháp này có nguy hiểm gì không? Sở dĩ giá phẫu thuật cao bởi kĩ thuật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối, các thao tác không có bất kì sai sót nào, bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm….

Khi lựa chọn phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện uy tín có liên kết với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bạn có thể yên tâm về tính an toàn trong và sau khi thực hiện:

– Quy trình được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đáp ứng yêu cầu về tính vô khuẩn, không lây nhiễm chéo, không có nguy hiểm phát sinh…

– Bác sĩ tiến hành phẫu thuật là người có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệ. Do đó các thao tác hoàn toàn chuẩn xác.

– Quy trình được diễn ra dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại nhất thế giời. Bác sỹ tiến hành thao tác trượt hàm dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại…

– Sau khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tư vấn về các lưu ý quan trọng sau phẫu thuật hàm móm. Như uống thuốc theo đơn kê, ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh vùng phẫu thuật… một cách tỉ mỉ nhất.

phẫu thuật hàm móm ở hà nội

Phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền? có nguy hiểm không?

Sau khi phẫu thuật hàm móm, bạn sẽ sở hữu khuôn hàm cân đối hơn, phần gương mặt phía dưới hài hòa, không còn bị đẩy ra phía trước.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây bạn đã biết phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý. Để sớm có được kết quả tốt, bạn hãy đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám trực tiếp và đưa ra lời tư vấn tốt nhất với trường hợp của bạn.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền, có an toàn không?
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY