Nha khoa Dencos Luxury

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?- Cập nhật mới nhất 2020

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là phương pháp tương đối xa lạ và có nhiều tác dụng trong chỉnh nha hiện nay. Tham khảo các thông tin cơ bản sau để biết chính xác về hình thức làm thay đổi hàm răng hiệu quả này.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

PHẪU THUẬT CHỮA MÓM BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị hữu hiệu trong trường hợp móm. Hàm răng dưới nhô ra phía trước, đẩy lùi cung hàm trên về phía sau do nguyên nhân chính từ khung hàm. Móm răng do hàm chỉ có thể khắc phục hiệu quả khi có sự can thiệp trực tiếp của các kỹ thuật cắt, đẩy xương hai hàm về vị trí cân đối một cách an toàn dựa vào những tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện quá trình này. Vậy phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm thường có giá thành như sau:

Tên dịch vụ Bảng giá
Phẫu thuật hàm hô móm, cười hở lợi 80 – 120 triệu
Cắt nướu tạo viền lợi thẩm mỹ (1 răng) 500.000 VNĐ
Cắt nướu rời xương, tái tạo khoảng sinh học (1 răng)(chữa hở lợi) 1.200.000 VNĐ

(Lưu ý: Phẫu thuật chữa móm được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa).

Tùy thuộc vào mức độ hô móm trên hàm răng cũng như các đánh giá trực tiếp của bác sĩ khi thực hiện mà giá tiền phẫu thuật có thể dao động ít nhiều. Do vậy, cần thăm khám và kiểm tra răng kỹ lưỡng để xác định chính xác mức độ răng bị hô móm như thế nào.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỮA MÓM HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Hàm móm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn khiến cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn do bị sai lệch khớp cắn. Phẫu thuật hàm hô móm chính là giải pháp đưa hàm hô – móm về chuẩn vị trí khớp cắn, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và mang lại đường cười lý tưởng cho nhiều người.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật hàm móm chuẩn xác

Quy trình phẫu thuật chữa móm sau đây sẽ  thể hiện chính xác nhất các tác động và hiệu quả tức thì cho hàm răng:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng.

Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm mặt bằng thiết bị CBCT OP 300 và đưa ra biện pháp điều chỉnh hàm răng phù hợp nhất.

Bước 3: Vệ sinh, diệt khuẩn và gây mê vô cảm nhằm đảm bảo an toàn và tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm: Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng lật vạt lợi và cắt kết hợp trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân xứng hai hàm, sau đó cố định bằng vít chuyên dụng để tránh tình trạng sai lệch khớp.

Tất cả các thao tác được thực hiện khéo léo và chuẩn xác chỉ trong vòng 2 – 3 giờ và mang lại kết quả lâu dài trên hàm răng.

CÁC CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CHỮA MÓM

 Hiện nay, phẫu thuật chữa móm yêu cầu cao về các kỹ thuật thực hiện cũng như công nghệ hiện đại nhằm mang lại kết quả tốt nhất, giúp nắn chỉnh răng chính xác đến từng chi tiết. Vì vậy, lựa chọn nha khoa uy tín với các bác sĩ có tay nghề cao là yêu cầu hàng đầu để tiến hành phẫu thuật an toàn, chất lượng.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Kết quả sau khi tiến hành phẫu thuật hàm móm

 Trong một số trường hợp, răng bị lệch lạc không chỉ do hàm móm mà còn bị ảnh hưởng bởi các răng nên cần cân nhắc kỹ lưỡng việc kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm móm trong thời gian phù hợp mang lại diện mạo đều đẹp nhất cho hàm răng.

 Sau thời gian phẫu thuật cần có sự chăm sóc cẩn thận và tái khám thường xuyên tại các trung tâm nha khoa để theo dõi các biến đổi trên cũng hàm và làm tăng sự tích hợp của xương hàm lâu dài.

Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa hiện đại và uy tín, được rất nhiều khách hàng yên tâm và lựa chọn để khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô móm. Đến với Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và không phải bận tâm nhiều về việc phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền bởi những chính sách ưu đãi và thân thiện nhất với khách hàng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?- Cập nhật mới nhất 2020
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY