Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Đi tìm ẩn số bạn chưa biết

Là một trong những dịch vụ “Hot” tại Việt Nam, niềng răng được rất nhiều người quan tâm song không phải ai cũng hiểu rõ về giải pháp này. Một phần không nhỏ khách hàng vẫn luôn băn khoăn niềng răng xong có đẹp hơn không. Nếu bạn là 1 trong số đó, hãy cùng tìm ẩn số ngay tại đây.

niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Mối bận tâm của nhiều người

Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Những thay đổi sau khi chỉnh nha

Niềng răng thẩm mỹ hay còn gọi là chỉnh nha là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng bằng cách tạo ra lực co kéo ổn định, dịch chuyển dần các răng sai vị trí hay mọc không đúng phương thẳng đứng (hô) về vị trí đúng trên cung hàm. Để làm được điều này các bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận sự sai lệch và tiến hành gắn khí cụ chỉnh nha (mắc cài hoặc khay niềng) lên răng. Cố định chúng để tạo lực điều chỉnh phù hợp.

Đặc biệt

Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Câu trả lời là  vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện:

→ Niềng răng khắc phục triệt để các khuyết điểm răng chìa ra ngoài (hô, vẩu), răng bị thụt vào bên trong (móm), răng chen chúc, khấp khểnh, răng quá thưa ở mọi mức độ, tình trạng.

→ Khắc phục các khuyết điểm nêu trên đồng nghĩa với việc niềng răng sẽ mang đến cho người dùng hàm răng đều đẹp, thẳng tăm tắp, đúng vị trí trên cung hàm.

→ Niềng răng cố định các răng sai vị trí về đúng chuẩn trên cung hàm. Nhờ đó cải thiện tính thẩm mỹ chung, giúp đường cười rạng rỡ hơn, không còn khiếm khuyết.

→ Chỉnh nha mang đến kết quả điều chỉnh răng vĩnh viễn theo cơ chế dịch chuyển răng tự nhiên. Không tác động đến cấu trúc của răng thật. Do đó đảm bảo tính an toàn trong và sau thực hiện.

Niềng răng mắc cài, không mắc cài cũng giúp gương mặt thay đổi đáng kể sau khi khắc phục các khiếm khuyết về răng.

niềng răng xong có đẹp hơn không 2

Trước – sau niềng răng thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

niềng răng xong có đẹp hơn không 3

Trước – sau niềng răng thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

niềng răng xong có đẹp hơn không 4

Trước – sau niềng răng thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Để có được kết quả niềng răng như đúng mong đợi, bạn nên…

Bạn đã biết niềng răng xong có đẹp hơn không rồi phải không nào? Tuy nhiên, để có được kết quả như đúng mong đợi thì bạn cần chú ý những điểm sau đây:

♣ Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng đòi hỏi cao về kĩ thuật đồng thời phác đồ thực hiện cũng cần lên một cách chính xác. Dựa trên những tính toán về mức độ sai lệch răng một cách cụ thể nhất. Điều này chỉ đảm bảo khi bác sĩ chỉnh nha là người có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Do đó bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín cho mình.

♣ Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về phương pháp áp dụng

Mặc dù bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ mọi thông tin về nhiều phương pháp niềng răng song những chỉ định thực tế chỉ mang tính chính xác sau khi có phim chụp, các sai lệch của răng được số hóa. Do đó hãy lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia dành cho bạn. Đồng thời, hãy trao đổi thẳng thắn và thật cởi mở với bác sĩ về nhu cầu, mong muốn của bản thân. Từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề niềng răng.

niềng răng xong có đẹp hơn không 5

Nên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ khi chỉnh nha

Tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ – chuyên gia chỉnh nha

Trong suốt quá trình chỉnh nha bạn cần thực hiện một cách nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng. Đảm bảo không xảy ra vấn đề gì với mắc cài, khay niềng. Đồng thời giảm thiểu cảm giác lạ, cộm, khó chịu trong miệng (nếu có), giúp răng ổn định nhanh hơn và cố định theo đúng lộ trình.

>> Những lưu ý khi niềng răng từ A-Z 

Bạn đã hiểu rõ niềng răng xong có đẹp hơn không, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sớm trải nghiệm dịch vụ này để thay đổi vẻ đẹp của khuôn hàm cũng như gương mặt, luôn tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.

Chúc các bạn thành công!

Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Đi tìm ẩn số bạn chưa biết
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY