Nha khoa Dencos Luxury

Gỡ rối vấn đề 25 tuổi có niềng răng được không?

Câu hỏi: Năm nay em 25 tuổi và định đi làm răng, trước cũng tự ti lắm nhưng vì chưa có tiền nên đành đợi đến khi dành dụm đủ mới làm (răng em khấp khểnh ạ). Bác sĩ cho em hỏi 25 tuổi có niềng răng được không? Nếu được thì nên lựa chọn phương pháp nào, thời gian và chi phí cụ thể ra sao? Em xin chân thành cảm ơn. (Võ Thùy Dung, Lạng Sơn).

TRẢ LỜI

Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi 25 tuổi có niềng răng được không về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Dencos Luxury.

25 tuổi có niềng răng được không

25 tuổi có răng khấp khểnh niềng có được không?

25 TUỔI CÓ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh các sai lệch của răng. Như răng khấp khểnh, chen chúc, lệch lạc do mọc sai tư thế hoặc vị trí cũng như tình trạng răng thưa, hở kẽ bằng cách gắn/ lắp khí cụ chỉnh nha lên trên răng. Tác động vào chúng để tạo ra lực co kéo, siết, đẩy hay níu răng. Dịch chuyển dần răng sai lệch về vị trí mong muốn, đúng phương và chiều răng.

 

25 tuổi có niềng răng được không 1

Niềng răng khắc phục tình trạng khấp khểnh hiệu quả

Băn khoăn 25 tuổi có niềng răng được không với tình trạng răng lệch lạc? Giới chuyên gia nhận thấy rằng niềng răng mang đến kết quả cao cho rất nhiều đối tượng với phạm vi rất rộng từ khoảng 10 tuổi đến ngoài 40 tuổi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể niềng răng để khắc phục khiếm khuyết trên cung hàm, giúp răng sắp xếp thẳng đều, đúng trật tự hơn. Theo đó các bác sĩ sẽ:

– Chụp phim xác định tình trạng sai lệch răng một cách chính xác, có thông số cụ thể để từ đó tính toán lực điều chỉnh răng phù hợp.

– Tiến hành nhổ bớt răng (răng khấp khểnh và cung hàm đã phát triển ổn định cần nhổ răng để tạo khoảng trống cho các răng di chuyển và sắp xếp lại).

– Gắn khí cụ chỉnh nha lên răng (mắc cài hoặc khay niềng). Sau đó điều chỉnh lực co kéo, siết và giữ răng sao cho bạn cảm thấy thỏa mái và mức độ dịch chuyển của răng ổn định theo đúng tính toán.

PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG PHÙ HỢP – THỜI GIAN & CHI PHÍ

Hiện nay Nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng. Như niềng răng mắc cài Titan, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mắc cài mặt trong… Bởi bạn không nói rõ mong muốn của mình nên chúng tôi rất khó để nhận định đâu là phương pháp phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, với độ tuổi 25, răng khấp khểnh bạn nên ưu tiên các kĩ thuật đáp ứng tính thẩm mỹ cao (không lộ khí cụ chỉnh nha), như vậy sẽ không ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống hay tâm lý.

Khi đến với Dencos Luxury các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ 25 tuổi có niềng răng được không. Dựa vào tình trạng răng hiện tại cũng như nhu cầu của bạn để tư vấn về phương pháp thích hợp. Bạn có thể hình dung các loại hình niềng răng cơ bản như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Sử dụng máng chỉnh nha trong suốt Invisalign được sản xuất tại Mỹ. Có thể tự tháo – lắp khi cần thiết, đáp ứng tính thẩm mỹ cao trong và sau khi niềng đồng thời khá thuận tiện.

25 tuổi có niềng răng được không

Niềng răng mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ

Chế tác từ chất liệu có tone màu gần giống như răng thật, phương pháp này không để lộ mắc cài, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình niềng răng song cần cẩn trọng vì mắc cài có thể bị bung, sút hoặc mẻ vỡ nếu va đập mạnh.

Niềng răng mặt trong

Các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, không để lộ khí cụ khi cười nói song bạn có thể thấy tương đối khó chịu trong khoảng thời gian đầu mới niềng bởi mắc cài tiếp xúc nhiều với mặt lưỡi.

25 tuổi có niềng răng được không 2

Hình ảnh mô tả kĩ thuật niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi)

Tất cả các phương pháp trên đều được chứng minh về kết quả mang lại song khác nhau về khả năng đáp ứng tính thẩm mỹ, thuận tiện trong suốt lộ trình chỉnh nha do đó bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình.

Về thời gian niềng răng, bạn sẽ cần mang khí cụ niềng trong khoảng từ 1 – 2 năm (các bác sĩ sẽ xác định khi có thống số cụ thể về mức độ răng khấp khểnh của bạn). Chi phí niềng răng tại Dencos Luxury như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Một lần nữa xin nhấn mạnh rằng, bạn có thể yên tâm về kết quả niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury. Tại đây, bác sỹ chuyên khoa niềng răng với trên 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ và theo sát quá trình chỉnh nha của bạn.

25 tuổi có niềng răng được không? Bạn hoàn toàn có thể nhé, hãy bắt đầu sớm để có được kết quả cao. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Holine 0902.68.55.99 hoặc để lại câu hỏi tại Form dưới đây:

Gỡ rối vấn đề 25 tuổi có niềng răng được không?
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY