Nha khoa Dencos Luxury

Hỏi – đáp: Bị viêm nha chu có niềng răng được không?

Câu hỏi: Em muốn đi niềng răng từ lâu nhưng chưa đủ tiền nên tạm hoãn mãi, giờ có đủ tiền thì lại thấy nướu lợi đợt này hay sưng đỏ, miệng có mùi hôi. Em tìm hiểu thì biết đó là triệu chứng của bệnh viêm nha chu. Em muốn hỏi là bị viêm nha chu có niềng răng được không? Nếu được thì phương pháp nào có chi phí phải chăng mà kết quả vẫn tốt ah. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Vũ Ngọc Anh, Thuận Thành, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi bị viêm nha chu có niềng răng được không về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trên thực tế, khá nhiều người cùng mối bận tâm này với bạn và họ đã có được câu trả lời thỏa đáng sau khi đọc những phân tích ở dưới đây.

Bị viêm nha chu có niềng răng được không

Bị viêm nha chu có niềng răng được không? – Ảnh minh họa

BỊ VIÊM NHA CHU CÓ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Theo mô tả bạn đang gặp phải các triệu chứng như hơi thở có mùi, nướu lợi hay sưng đỏ, rất có thể bạn đã bị viêm nha chu. Để chắc chắn, bạn cần đến nha khoa Dencos Luxury để được thăm khám, chụp phim với công nghệ hiện đại từ đó các bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng bạn có bị viêm nha chu hay không.

Bị viêm nha chu có niềng răng được không? – Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên các bác sĩ sẽ chỉ niềng răng cho bạn khi bệnh lý này được điều trị hiệu quả bởi:

 

Bị viêm nha chu có niềng răng được không 1

Bạn cần điều trị viêm nha chu trước khi niềng răng

– Khi bị viêm nha chu, nướu lợi không khỏe mạnh việc niềng răng sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn khi tác động 1 lực nhất định lên răng, làm tăng nguy cơ bị lung lay răng.

– Nếu niềng răng khi bị viêm nha chu, mùi hôi miệng sẽ ngày càng nặng do việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn.

– Các tổ chức quanh răng bị suy yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả niềng răng.

– Bên cạnh đó, nếu thực hiện niềng răng khi bị viêm nha chu, cảm giác đau, khó chịu sẽ tăng lên bội phần, ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai, cuộc sống của bạn.

Như vậy, bạn nên điều trị viêm nha chu dứt điểm và thực hiện niềng răng khi răng – miệng khỏe mạnh.

PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG CHO KẾT QUẢ TỐT, CHI PHÍ TƯƠNG ĐỐI

Bạn đã hiểu rõ bị viêm nha chu có niềng răng được không, 1 lần nữa xin nhắc lại bạn hoàn toàn có thể niềng răng sau khi điều trị bệnh lý nha chu hiệu quả. Để có kết quả tốt mà khoản chi phí tương đối phù hợp bạn có thể cân nhắc và áp dụng giải pháp niềng răng mắc cài.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, chi phí niềng răng mắc cài dao động từ 30 – 60 triệu đồng tùy vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Thực tế đã chứng thực rằng, kết quả niềng răng mắc cài rất tốt cho mọi trường hợp có nhu cầu nắn chỉnh răng từ đơn giản đến phức tạp bởi lực co kéo, tác động được tạo ra khá bền bỉ, chắc chắn thông qua hệ thống mắc cài, minivis và dây cung chỉnh nha.

Bị viêm nha chu có niềng răng được không 2

Niềng răng mắc cài cho kết quả tốt, chi phí phải chăng

Niềng răng mắc cài không chỉ tạo được lực tác động lên răng bền bỉ mà còn khá linh động tùy theo tính toán của nha sĩ, mang lại kết quả cao. Điểm khác nhau giữa các loại mắc cài chính là tính thẩm mỹ ví dụ mắc cài Titan có màu tương phản với màu răng nên sẽ bị lộ, mắc cài sứ, pha lê tương đồng với màu răng nên không bị lộ và sự khác biệt giữa cấu tạo như mắc cài thường không có chốt tự động còn mắc cài khóa có chốt và sẽ inh hoạt hơn.

Khi đến với Nha khoa Dencos Luxury bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về phương pháp phù hợp với tình trạng, mong muốn của mình. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp bị viêm nha chu có niềng răng được không, hi vọng sớm được đón tiếp Ngọc Anh tại Nha khoa Dencos Luxury vào 1 ngày gần nhất:

Hỏi – đáp: Bị viêm nha chu có niềng răng được không?
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY