Nha khoa Dencos Luxury

Tìm ẩn số cho câu hỏi làm sao để răng hết thưa?

Sở hữu hàm răng đều “như bắp”, khít sát tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là những người gặp phải tình trạng răng thưa, kẽ răng lớn. Vậy, làm sao để răng hết thưa? Bạn đang đi tìm lời giải đáp, vậy thì hãy đọc ngay bài viết ở dưới đây.

Làm sao để răng hết thưa? – Những trường hợp hình thể răng tương đối đẹp

Với những trường hợp răng thưa nhưng hình thể răng tương đối đẹp thì việc tìm lời đáp cho câu hỏi làm sao để răng hết thưa không quá phức tạp. Bởi bạn có thể lựa chọn khá nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng giải pháp chính nha niềng răng.

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa mà không cần tác động đến răng thật, không đòi hỏi phải mài răng hay thay đổi cấu trúc giải phẫu của răng. Chỉ tận dụng lực co kéo được tạo ra từ hệ thống mắc cài. Khay niềng để dịch chuyển dần các răng về sát nhau hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận và lên phác đồ chỉnh nha sau đó tiến hành kĩ thuật niềng răng thưa.

làm sao để răng hết thưa?

Làm sao để răng hết thưa? – Lựa chọn giải pháp niềng răng, đáp ứng tính an toàn cao

Sau khoảng thời gian từ 12 – 30 tháng (Có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy cơ địa của mỗi người), tình trạng răng thưa được giải quyết tối đa. Thay vào đó, khách hàng sẽ sở hữu khuôn hàm đều đẹp, khít sát tự nhiên, ăn nhai thỏa mái. Kết quả chỉnh nha ổn định bền vững theo thời gian.

Đặc biệt

Làm hết răng thưa với phương pháp niềng răng được đánh giá là giải pháp an toàn nhất. Bởi không tác động tới răng thật của khách hàng. Thêm vào đó, tốc độ dịch chuyển của răng hoàn toàn phù hợp với cấu trúc khuôn hàm, tuân thủ quy luật điều chỉnh một cách tự nhiên nhất. Để có kết quả tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn Nha khoa Dencos Luxury:

– Áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng mới. Như niềng rằng không mắc cài Invisalign, niềng răng mắc cài sứ, pha lê… Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

– Niềng răng được thực hiện bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan. Có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, là nền tảng để có kết quả như đúng kì vọng.

– Lộ trình chỉnh nha được lên dựa trên những phân tích chuẩn xác về mức độ thưa lệch của răng sau khi khách hàng chụp phim với công nghệ hiện đại CBCT OP300.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sang trọng. Đi kèm phong cách phục vụ không thể chuyên nghiệp hơn.

– Chính sách giá niềng răng ưu đãi và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

làm sao để răng hết thưa 1

Hình ảnh trước – sau khi niềng răng thưa (Két quả tùy cơ địa mỗi người)

làm sao để răng hết thưa 2

Trước – sau niềng răng thưa (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Làm sao cho răng hết thưa khi kẽ răng lớn, hình thể răng chưa đẹp?

Chắc hẳn nỗi tự ti của bạn sẽ lớn hơn nhiều lần nếu răng đồng thời có các khuyết điểm thưa, kẽ răng lớn mà hình thể răng chưa đẹp (quá ngắn, quá nhỏ hoặc không hài hòa giữa các răng trên cùng 1 hàm hay giữa 2 hàm với nhau).

Vậy làm sao cho răng hết thưa trong trường hợp này? – Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ răng sứ bao gồm mặt dán sứ Veneer hoặc bọc răng sứ.

Mặt dán sứ Veneer làm hết răng thưa nhanh chóng

Mặt dán sứ Veneer khi được gắn lên trên răng sẽ giúp cải thiện tình trạng răng thưa nhanh chóng. Bạn có thể nhìn ngay thấy kết quả. Tuy nhiên về mặt bản chất, phương pháp này không giúp thu nhỏ cạnh cắn giữa các răng lân cận do đó không đạt được hiệu quả tối ưu. Ngoài khắc phục tình trạng thưa, mặt dán sứ giúp hình thể răng đẹp hơn, không còn quá ngắn hoặc màu sắc kém trắng sáng. Thông thường khi thực hiện kĩ thuật này khách hàng không cần mài răng. Một số ít trường hợp cần mài thì tỉ lệ mài không quá 0.6mm nên rất an toàn.

làm sao để răng hết thưa 3

Làm hết răng thưa với giải pháp dán sứ Veneer

Làm hết răng thưa với giải pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp phục hình răng thưa, nhiều khuyết điểm nhanh chóng. Theo đó, bác sĩ sẽ mài bớt thân răng theo tỉ lệ phù hợp. Sau đó dùng răng sứ chụp lên phần cùi răng thật, tạo độ khít sát giữa các răng và khắc phục tình trạng hở kẽ răng.

So với niềng răng thì phương pháp bọc sứ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Song đòi hỏi tác động răng thật nên nhiều người còn e ngại khi muốn làm răng hết thưa. 

làm sao để răng hết thưa 4

Khắc phục răng thưa với phương pháp bọc sứ

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ làm sao để răng hết thưa. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại cũng như những mong muốn của bản thân, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY