Nha khoa Dencos Luxury

Khách hàng đánh giá về dịch vụ niềng răng tại Dencos Luxury

Là địa chỉ nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng việc áp dụng phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho khách hàng là một trong những yếu tố để Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng trong và ngoài nước.

niềng răng

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng được tư vấn để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Không giống với những nha khoa khác, khi khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mặc dù trước đó khách hàng đã lựa chọn giải pháp niềng răng cho riêng mình, tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ được chuyên gia tư vấn. Lựa chọn giải pháp thực sự phù hợp với trường hợp của bản thân.

Hầu hết những trường hợp khách hàng trước khi đến với nha khoa đều đã lựa chọn cho mình giải pháp niềng thích hợp. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đó, khách hàng thường chỉ dựa vào những kiến thức mà bản thân tìm kiếm được qua những trang thông tin mạng xã hội cũng như dựa vào tiềm lực kinh tế riêng của bản thân.

Niềng răng

Khách hàng được chụp phim cụ thể trước khi niềng răng

Trong khi đó, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ dựa trực tiếp vào tình hình hiện tại của khách hàng. Xác định sau khi chụp phim, thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau đó đưa ra được giải pháp phù hợp nhất với khách hàng. Lựa chọn giải pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của phương pháp niềng răng.

Để xác định được phương pháp niềng răng phù hợp, khách hàng sẽ được bác sĩ chụp phim. Lấy dấu hai hàm răng thật chuẩn xác để xác định tình trạng hiện tại. Một lộ trình niềng răng phải được tính toán thực sự kỹ lưỡng và chuẩn xác.

Niềng răng

Hệ thống phòng nha hiện đại

Ưu tiên lợi ích của khách hàng trên hết

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật nếu khách không đồng ý công khai.

Bên cạnh đó, Nha khoa Dencos Luxury còn cung cấp rất nhiều những chính sách đặc biệt nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất, tốt nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng:

– Hỗ trợ chi phí đi lại

– Hỗ trợ xe đưa đón tận nhà

– Hỗ trợ xe đưa đón tận sân bay

– Áp dụng hình thức trả góp với lãi suất 0%

– Không phụ phí trong quá trình niềng răng

Khách hàng đánh giá về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Những đánh giá của khách hàng về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ mà nha khoa đang cung cấp”

– Khách hàng Vương Đức Minh: 28 tuổi – Hà Nội

Tôi khá tự ti với nụ cười có hàm răng khấp khểnh của mình. Tuy nhiên, tôi ngại phải niềng răng vì cứ nghĩ rằng tuổi của mình đã lớn. Và cứ cho răng niềng răng khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thông qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi biết đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Quyết định đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Tôi thật sự bất ngờ bởi chất lượng dịch vụ tại đây.

Trước hết, tôi được đặt lịch với bác sĩ Khánh sau đó tôi đến theo đúng lịch hẹn để được thăm khám, xác định tình trạng răng hiện tại. Quả thật, khi được bác sĩ khám, phân tích tôi mới thấy chuyên môn. Sự nhiệt tình của bác sĩ ở đây khác hẳn 1 số nơi tôi đã đến trước đó.

Bởi tính chất công việc giao tiếp nhiều nên chuyên gia, bác sĩ Thúy Lan đã tư vấn giúp tôi lựa chọn giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Phương pháp này có kỹ thuật niềng mặt trong nên người đối diện khó có thể nhìn thấy khí cụ niềng mà tôi đang đeo. Tôi vô cùng hài lòng về điều này cũng như chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

niềng răng 6

Mọi trường hợp khách hàng đều được chuyên gia đưa ra giải pháp phù hợp nhất

– Khách hàng Nguyễn Duyên Hải Đăng: 18 tuổi, Hà Nội

Em có hàm răng hô,trông rất mất tự nhiên. Bác sĩ xác định là hô do răng nhưng kỹ thuật niềng chỉ khắc phục được phần nào tình trạng này. Đi khám tại đâu em cũng nhận được câu trả lời như vậy nên em khá lo lắng. May mắn em gặp được đúng Tiến sĩ – bác sĩ Quách Thị Thúy Lan tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thông qua chị họ của em. Sau khi thăm khám, bác sĩ Lan cho biết tình trạng răng của em hoàn toàn có thể niềng răng chứ không phải như những nơi khác từng nói. Khẳng định sẽ có kết quả tốt nên em thấy khá yên tâm.

Em được bác sĩ tư vấn tận tình về các giải pháp niềng răng. Đồng thời lựa chọn giúp em phương pháp phù hợp. Điều này giúp cho em cảm thấy tự tin và yên tâm hơn trước khi tiến hành niềng răng.

Tận tình, luôn thăm hỏi động viên khách hàng và chu đáo trong quá trình cung cấp dịch vụ là những gì mà em cảm nhận được và thực sự hài lòng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

niềng răng 8

Niềng răng mắc cài trong suốt

– Khách hàng Phạm Hồng Thái: 30 tuổi, Hà Nội

Điều kiện kinh tế của tôi không được khá giả nên mặc dù rất muốn niềng răng nhưng tôi vẫn chưa thể thực hiện sớm. Đến khi công việc ổn định, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng mà sở hữu hàm răng hơi chen chúc khiến tôi vô cùng mất tự tin.

Cũng nhờ chính sách trả góp 0% lãi suất với dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi mới có thể yên tâm niềng răng không mắc cài Invisalign ngay khi có thể. Đến nay, chỉ còn 3 tháng nữa là tôi hoàn thành quá trình niềng răng của mình. Kết quả răng đã đều tăm tắp, cực kỳ đẹp. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Dencos Luxury.

niềng răng 10

niềng răng 11

niềng răng 12

Kết quả khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Khách hàng là thượng đế, là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury! Để đáp ứng được tốt hơn nữa những yêu cầu về dịch vụ tại nha khoa, Dencos Luxury luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, tốt nhất. Mang đến kết quả hài lòng nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 090268.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Lưu

Khách hàng đánh giá về dịch vụ niềng răng tại Dencos Luxury
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY