Nha khoa Dencos Luxury

Chuyên gia khẳng định niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn!

Bất kì khiếm khuyết nào của hàm răng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khuôn miệng và diện mạo khi nhìn vào. Và chắc chắn rằng niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn – Khẳng định của các chuyên gia về những lợi ích thiết thực bạn sẽ có được khi áp dụng phương pháp chỉnh nha khắc phục khuyết điểm về răng. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Niềng răng có làm thay đổi gương mặt

Chuyên gia khẳng định niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn!

Chắc chắn niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn!

Như chúng ta đã biết, diện mạo, thần thái của gương mặt được quyết định bởi rất nhiều yếu tố trong đó khuôn miệng là bộ phận có tính chi phối, quyết định khá lớn. Và tất nhiên, các khiếm khuyết về răng có tác động rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn hàm, cụ thể như:

+ Miệng nhỏ và bị hóp do răng mọc chụm và trong sẽ khiến gương mặt nhỏ nhưng thiếu cân xứng.

+ Miệng bị hô, đầy khi răng hô, vẩu sẽ khiến tỉ lệ gương mặt bất tương xứng

+ Hàm rộng, nhiều răng thì gương mặt cũng vì thế mà trở nên

+ Khi răng thưa, nụ cười kém rạng rỡ hơn cũng ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ chung

Để khắc phục những khiếm khuyết về răng rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp chỉnh nha. Và theo các chuyên gia chắc chắn niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn tuy nhiên hướng thay đổi ra sao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kĩ thuật có chuẩn xác không, kết quả sau điều chỉnh như thế nào…

niềng răng giúp mặt thon gọn

Các khiếm khuyết về răng trên cung hàm ảnh hưởng tới thế cân bằng chung của gương mặt

Trường hợp 1: Niềng răng giúp mặt thon gọn hơn

Khi kĩ thuật chỉnh nha được thực hiện chính xác bởi bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng kết quả mang lại thật sự khả quan. Thực tế cho thấy, khi so sánh gương mặt trước – sau thời gian chỉnh nha bạn sẽ thấy nó có sự thay đổi đáng kinh ngạc:

+ Phần dưới và trên của gương mặt trở nên hài hòa, cân xứng với nhau hơn. Đặc biệt, nếu bạn bị răng hô hoặc móm thì dễ dàng để nhận ra.

+ Niềng răng làm nhỏ mặt đi chút ít nếu tình trạng trước niềng là khuôn hàm quá rộng, răng mọc chen chúc, nhiều răng.

+ Niềng răng giúp thần sắc chung của gương mặt thu hút và hài hòa hơn.

niềng răng làm nhỏ mặt

Niềng răng giúp mặt thon gọn hơn (Ảnh minh họa)

Trường hợp 2:  Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt song theo chiều hướng tiêu cực

Tỉ lệ những người gặp phải các biến chứng không mong muốn sau khi chỉnh nha rất thấp song không phải không có do đó bạn cũng cần hết sức lưu ý khi lựa chọ địa chỉ thẩm mỹ răng cho mình. Một số chiều hướng thay đổi tiêu cực có thể kể đến sau khi niềng răng như:

+ Tình trạng hóp má sau niềng răng

+ Mặt có xu hướng lệch về 1 bên do lực co kéo, điều chỉnh răng không đều.

Niềng răng tại Dencos Luxury để có sự thay đổi tích cực nhất

Như trên có phân tích, niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt tuy nhiên theo chiều hướng nào lại phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín hay không. Theo giới nha sĩ đánh giá và đông đảo khách hàng đã “kiểm chứng” cho thấy Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là điểm đến uy tín của mọi trường hợp cần chỉnh nha.

Với việc cập nhật, áp dụng nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến, Nha khoa Dencos Luxury chắc chắn mang đến cho bạn sự lựa chọn chính xác nhất cho tình trạng, mong muốn cũng như điều kiện kinh tế của mình.

>> Niềng răng mắc cài OP300 – Răng đều đẹp, tiết kiệm ½ thời gian niềng

niềng răng làm mặt nhỏ

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ niềng răng, xác định chuẩn xác tình trạng mà khách hàng gặp phải, thực hiện kĩ thuật chuần xác, mang đến kết quả như đúng mong đợi. Chắc chắn niềng răng làm nhỏ mặt một cách hiệu quả và an toàn.

Lộ trình chỉnh nha được lên một cách chính xác và được theo dõi sát sao bởi nha sĩ có kinh nghiệm, không xảy ra bất kì sai sót nào, cho kết quả tối ưu – Răng đều đẹp hơn, nụ cười lý tưởng, rạng rỡ, thần thái sang trọng và cuốn hút.

Xin nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, chắc chắn niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn song thay đổi đến đâu và như thế nào hoàn toàn do bạn “quyết định”. Bởi lẽ đó, hãy thật sáng suốt khi lựa chọn phương pháp và điểm đến cho mình nhé.

Chuyên gia khẳng định niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bạn!
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY