Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng móm >>> Giải pháp giúp răng đều đẹp, bảo tồn răng thật 100%

Tình trạng răng móm ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn và khả năng ăn nhai cũng như những sinh hoạt hàng ngày. Niềng răng móm chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả mà vẫn bảo tồn răng thật 100%.

niềng răng móm

Răng móm – Phương pháp niềng răng bị móm hiệu quả

RĂNG MÓM ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT VÀ SỨC KHỎE

Răng móm là khiếm khuyết của răng miệng có thể do di truyền. Hay thói quen ngậm ti giả, thở bằng miệng hay mút tay từ bé mà làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Đặc điểm nhận dạng trường hợp móm hay không:

– Ngậm chặt hai hàm lại với nhau và quan sát sẽ thấy hàm trên thụt vào và hàm dưới bao phủ bên ngoài hàm trên.

– Nhìn nghiêng một bên mặt và nhận thấy cằm đưa nhiều ra phía ngoài làm mất tương quan giữa cằm, môi, má.

niềng răng móm 2

Răng móm khi nhìn ở góc nghiêng

Khi răng bị móm, bạn sẽ gặp một số trở ngại trong sinh hoạt thường ngày và khi giao tiếp với những người xung quanh.

Mất thẩm mỹ

Răng bị móm khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối, ở nhiều mức độ móm khác nhau làm cho cằm bị chìa ra ngoài. Ngay cả khi cười, một hàm răng không đều cũng làm bạn bị mất điểm khá lớn khi đối diện với những mọi người.

Khuôn mặt mất cân đối là rào cản giữa bạn và mọi người, làm đánh mất nhiều cơ hội. Đồng thời nếu răng bị móm nhiều sẽ hơi khó để có thể khép miệng lại được như bình thường.

Ăn nhai khó khăn

niềng răng móm 3

Răng móm gây cản trở, khó khăn trong ăn uống

Khớp cắn không chuẩn khiến cho việc ăn nhai càng trở nên khó khăn, nghiền thức ăn kĩ do khả năng tiếp xúc giữa răng hai hàm quá ít. Đây chính là 1 nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.

>>> XEM THÊM: Review Quy trình niềng răng móm chi tiết theo chuẩn của bộ Y Tế

NIỀNG RĂNG MÓM – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Niềng răng bị móm phương pháp nắn chỉnh và sắp xếp lại các răng với sự điều chỉnh của lực của mắc cài hay khay niềng răng. Giúp khắc phục khuyết điểm răng hô móm và cải thiện tính thẩm mỹ và ăn nhai. Đối với những trường hợp móm do răng thì niềng răng là giải pháp được lựa chọn cho kết quả cao. Mang tính bền vững, duy trì và bảo vệ được mô răng thật.

Có thể nhắc đến những ưu điểm của phương pháp niềng răng móm:

Nắn chỉnh răng cho kết quả cao

niềng răng móm 4

Kết quả niềng răng móm

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Các răng bị móm được nắn chỉnh lại dưới lực điều chỉnh của các mắc cài tạo nên kết quả cao. Mà không phải làm tổn hại men răng và đồng thời có sự cân đối giữa khớp cắn giữa hai hàm.

Tăng thẩm mỹ

Khi bị móm bạn không thể đứng trước một người mà tự tin cười lớn, nhưng sau khi niềng răng cho răng bị móm thì ngược lại với hàm răng đã đều đẹp hơn trước nhiều lần.

Cải thiện khả năng ăn nhai

Khớp cắn, sự tiếp xúc của hai hàm trên dưới khá tốt là điều kiện để cải thiện chức năng ăn nhai. Tăng lực nhai và nghiền nát thức ăn dễ dàng hơn.

>>> VIDEO XEM THÊM: KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Kết quả niềng răng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

LỰA CHỌN MẮC CÀI DÀNH CHO NGƯỜI RĂNG MÓM 

Hiện nay, phương pháp niềng răng móm được chia thành 2 dạng. Niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài (sử dụng khay niềng trong suốt).

Trong đó, niềng răng mắc cài với các loại mắc cài được sử dụng bao gồm:

– Mắc cài kim loại (thép, bạc hay vàng)

– Mắc cài sứ

– Mắc cài mặt lưỡi

– Mắc cài tự khóa

niềng răng móm 5

Các loại hình mắc cài đang được sử dụng

Niềng răng móm không mắc cài là sử dụng khay niềng dạng trong suốt. Có tính năng tháo lắp tạo ra thuận lợi cho khách hàng có được sự thoải mái, cảm thấy tiện lợi khi sử dụng. Với khay niềng trong suốt, được giới chuyên gia đánh giá là niềng như không niềng làm tăng cao tính thẩm mỹ, tạo tự tin cho mọi người trong suốt thời gian niềng.

Những thông tin đầy đủ, chi tiết về niềng răng cho răng bị móm đã cho khách hàng biết được một phương pháp khắc phục tình trạng răng móm hiện nay có được kết quả cao. Nhu cầu về niềng răng xin vui lòng đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến số 0902 68 55 99.

Lưu

Lưu

Lưu

Niềng răng móm >>> Giải pháp giúp răng đều đẹp, bảo tồn răng thật 100%
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY