Nha khoa Dencos Luxury

Tự niềng răng ở nhà HIỆU QUẢ & AN TOÀN với các bí quyết từ nha sĩ

Niềng răng là hình thức chỉnh nha hiện đại nhằm khắc phục hiệu quả các vấn đề về răng miệng xấu xí và khấp khểnh, cho hàm răng đều đẹp lâu dài. Tuy nhiên, vì không có nhiều thời gian hay không có điều kiện thăm khám tại nha khoa nhiều lần, một số người đã lựa chọn cách tự niềng răng ở nhà. Vậy phương pháp này thật sự là gì và có mang lại hiệu quả đối với hàm răng?

TỰ NIỀNG RĂNG Ở NHÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là cách tự niềng răng ở nhà chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng. Đây là phương pháp niềng răng tháo lắp dễ dàng tại nhà nên bạn có thể linh động và sử dụng để chỉnh nha mà không cần đến nha khoa nhiều lần.

tự niềng răng ở nhà

Niềng răng Invisalign là dụng cụ tự niềng răng ở nhà hiệu quả

Khay niềng có vai trò tương đương với mắc cài trong chỉnh nha mắc cài. Nó cũng có thể làm răng di chuyển tương đối. Tuy sự dịch chuyển răng mà khay niềng tạo ra không được như mắc cài nhưng bù lại việc đeo khay khá linh động và thẩm mỹ. Khay được thiết kế bằng nhựa trong suốt và có hình dáng giống với khuôn răng nên khi đeo trên răng sẽ rất khó phát hiện. Với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi cần thiết.

Hình thức này giúp tiết kiệm số lần đến thăm khám bác sĩ vì bạn còn có thể thực hiện thay khay niềng cho giai đoạn mới mà không cần phải tới bác sĩ giống như khi niềng răng mắc cài. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng và đơn giản theo phác đồ dựa trên số thứ tự của khay mà bác sĩ đã chỉ dẫn cụ thể trước đó.

PHƯƠNG PHÁP TỰ NIỀNG RĂNG Ở NHÀ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Với dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay Invisalign toàn bộ quá trình được thực hiện trên phần mềm vi tính vì thế không xảy ra sai khác trong quá trình niềng răng, bạn sẽ được xem trước kết quả niềng răng.

Cách tự niềng răng ở nhà 1

Niềng răng bằng khay niềng đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Sự di chuyển của răng mà mỗi khay niềng có thể tạo ra tuy nhỏ nhưng bạn có nhiều khay để sử dụng. Các khay đều được đánh số thứ tự theo tiến trình mà bác sỹ đã tính toán sẵn trong phác đồ điều trị. Mỗi một khay sẽ tương ứng với một đợt tăng lực mới.

Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đang bước sang giai đoạn dịch chuyển mới. Cứ như thế cho đến khi bạn dùng đến khay niềng cuối cùng thì cũng có nghĩa là hàm răng của bạn đạt đến được giá trị chỉnh nha đúng như dự liệu ban đầu mà bạn và bác sỹ điều trị mong muốn.

Khi áp dụng cách tự niềng răng tại nhà này, bạn sẽ không phải mất công đi lại tái khám nhiều lần nếu quá trình chỉnh nha thuận lợi, không có nhiều bất thường xảy ra.

Cách tự niềng răng ở nhà

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để việc niềng răng đạt hiệu quả

Tuy nhiên, để có được liệu trình chỉnh nha tại nhà chính xác cũng như mang đến kết quả tốt nhất cho hàm răng thì việc thăm khám tại nha khoa rất quan trọng. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có được các kỹ thuật chính xác nhất khi tự niềng răng ở nhà.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Để tự niềng răng ở nahf, trước hết bạn cần thăm khám và thực hiện các thao tác kiểm tra và được chế tạo khay ngậm tại nha khoa. Niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign hiện tại có mức giá như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng

Mức giá niềng răng được đưa ra dựa trên sự tính toán cho từng trường hợp răng khấp khểnh, hô, răng thưa cụ thể với số lượng khay niềng cần đeo. Thông thường, bạn sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng cho một liệu trình niềng, từ khi bắt đầu đến khi có kết quả cuối cùng. Do đó, mức độ dao động về giá của phương pháp niềng răng khay trong Invisalign là phụ thuộc vào số khay cần sử dụng này.

Tự niềng răng ở nhà cũng là một phương pháp tương đối hiệu quả và an toàn mà bạn có thể thay đổi hàm răng sau này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Tự niềng răng ở nhà HIỆU QUẢ & AN TOÀN với các bí quyết từ nha sĩ
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY