Nha khoa Dencos Luxury

Tiết lộ sự thật về: NIỀNG RĂNG CÓ HÔN ĐƯỢC KHÔNG?

Với những người đang yêu thì NIỀNG RĂNG CÓ HÔN ĐƯỢC KHÔNG là mối bận tâm đáng kể. Vì lo ngại nó ảnh hưởng đến việc trao gửi cảm xúc lứa đôi. Hãy cùng tìm hiểu SỰ THẬT về vấn đề này cũng như những hướng dẫn hữu ích trong việc hôn người niềng răng như thế nào.

niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không ? 

Niềng răng có hôn được không?

Thực tế cho thấy, sự hiện diện của mắc cài hay khay niềng sẽ tạo ra cảm giác vướng víu, khó chịu nhất định cho người dùng trong thời gian đầu. Thậm chí ngay cả khi bạn đã quen với chúng. Vậy, niềng răng có hôn được không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể hôn khi niềng răng song cần chú ý những điểm sau đây:

– Trong khoảng 3 tháng đầu sau khi gắn mắc cài hoặc khay niềng lên răng bạn chưa nên hôn. Vì lúc này răng khá nhạy cảm hơn nữa bạn chưa thật quen với sự xuất hiện của các khí cụ chỉnh nha. Việc hôn có thể khiến răng nhạy cảm hơn và chắc chắn sẽ bị đau nếu cố tình hôn.

– Sau khoảng thời gian 3 tháng đầu, bạn có thể hôn như như bình thường. Song hãy nhờ đến sự trợ giúp của sáp nha khoa để làm giảm thiểu sự ma sát của các mắc cài, tránh gây tổn thương khi tiếp xúc với môi má.

– Hạn chế dùng lưỡi trong khi hôn ví dụ nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn sâu…

– Bạn cũng cần phối hợp thật nhịp nhàng với nửa kia của mình. Tạo tâm lý thỏa mái trước khi muốn trao gửi cảm xúc qua nụ hôn. Tránh căng thẳng gây nên sự thiếu tự nhiên, dễ tác động tới mắc cài, khay niềng đã cố định trên cung hàm.

niềng răng có hôn được không 1

Bạn có thể hôn khi niềng răng song phải chú ý đến kĩ thuật và cảm xúc

“Bí kíp” bạn cần nắm rõ nếu muốn hôn khi niềng răng

Bạn đã hiểu rõ niềng răng có hôn được không phải không nào? Sau thời gian “kiêng cữ” bạn có thể yên tâm thể hiện tình cảm của mình với đối phương rồi đó. Hãy thực hiện theo một số bí kíp ở dưới đây:

Trước hết, hãy tạo cho đôi môi sự mềm mại cần thiết.

Bạn nên tránh hôn bằng lưỡi khi niềng răng thay vào đó hãy tập trung vào đôi môi ngọt ngào của mình. Bạn có thể dùng son dưỡng môi trước khi hôn để môi mềm hơn nhé.

Đừng ham nụ hôn “ướt át” và quá nhiều cảm xúc

Mặc dù nụ hôn là sự thể hiện tình cảm, cảm xúc của những người yêu nhau dành cho đối phương song nếu bạn đang nẹp răng thì hãy thiên về nụ hôn “lý trí” nhiều hơn nhé. Hãy thật nhẹ nhàng, từ tốn, không vồ vập hay quá mạnh bạo. Như vậy, sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng tác động đến mắc cài/ khay niềng trên răng, không gây đau, khó chịu.

Bạn cũng nên tránh nụ hôn kiểu Pháp vì nó cần dùng đến lưỡi khá nhiều và sẽ khiến bạn thấy đau, thậm chí đối phương sẽ bị đau lây nếu lưỡi tiếp xúc với mắc cài.

niềng răng có hôn được không 2

Hãy thật nhẹ nhàng khi hôn nếu đang chỉnh nha

Thay đổi chiến thuật khi hôn

Sẽ không thật dễ dàng khi bạn hôn người kia nếu một trong 2 đang niềng răng. Bởi vậy hãy thử thay đổi kiểu hôn, tìm ra kĩ thuật tương thích nhất, cả 2 đều thỏa mái và không bị đau.

Lựa chọn phương pháp chỉnh nha không ảnh hưởng nhiều tới nụ hôn của bạn

Không phải ngẫu nhiên mà niềng răng có hôn được không lại trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi khi gắn mắc cài lên răng sẽ tạo ra sự vướng víu nhất định.

Để nụ hôn ngọt ngào, trọn vẹn hơn bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Khay niềng là một khối thống nhất, không có gờ, các cạnh có tiết diện tròn. Khi hôn sẽ không tác động nhiều đến môi, má, giảm thiểu tối đa những trở ngại. Thêm vào đó, khi dùng khay niềng bạn có thể dễ dàng tháo – lắp để có thể thực hiện nụ hôn vốn là đam mê của mình.

>>> Niềng răng không mắc cài Invisalign – NIỀNG như KHÔNG NIỀNG

niềng răng có hôn được không 3

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Đừng vì mải băn khoăn niềng răng có hôn được không mà bỏ qua cơ hội được sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, không còn khiếm khuyết với các phương pháp chỉnh nha hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tại đây, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Mang đến kết quả như đúng mong đợi, thẩm mỹ tối ưu trong – sau niềng răng.

Tiết lộ sự thật về: NIỀNG RĂNG CÓ HÔN ĐƯỢC KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY