Nha khoa Dencos Luxury

Tại sao bạn niềng răng không có kết quả đúng như mong đợi?

Niềng răng không có kết quả phần lớn là do bác sĩ không xác định được chính xác tình trạng răng của khách hàng, giải pháp đưa ra không phù hợp. Nhưng ngoài ra bạn vẫn cần lưu ý hơn trong việc chăm sóc răng miệng và ăn uống hằng ngày của mình.

Nhiều người niềng răng nhưng không có kết quả như ý

Mong muốn của mọi người khi niềng răng là răng được đều, hết hô vẩu, móm, thưa,… Nhưng đau đầu và thất vọng hơn cả vẫn là việc niềng răng không cho kết quả được như mong muốn.

Có nhiều người sau khi niềng, trải qua thời gian dài đầy hi vọng chờ đến ngày được tháo mắc cài để tự tin hơn. Tuy nhiên, cảm giác hoang mang, băn khoăn thực sự khi kết quả nhận được chính là hàm răng không cải thiện so với trước mấy, răng hô vẫn hô, thưa và lệch vẫn chẳng khá lên là bao.

Đây là một trong những trường hợp như vậy. Tâm lý hiện tại của bạn thực sự là không biết làm sao, muốn niềng lại vì chưa ưng ý với hàm răng sau niềng của mình.

niềng răng không có kết quả 2

Một số bạn sau khi niềng vẫn không ưng ý về kết quả

Nguyên nhân nào khiến việc niềng răng không có kết quả?

Chắc hẳn khi niềng răng không có kết quả bạn thường đổ lỗi cho việc bác sĩ thực hiện không tốt, niềng không đúng cách. Điều này chắc chắn đúng, nhưng chỉ một đúng một phần, nguyên nhân còn lại là do sự lựa chọn địa chỉ niềng răng của bản thân mỗi người, cách ăn uống.

 Do bác sĩ không có chuyên môn cao

Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong việc đánh giá, phán đoán tình trạng răng của khách hàng sẽ khiến cho giải pháp niềng đưa ra không có hiệu quả.

Trong khi tình trạng răng của khách hàng cần nhổ răng, nong hàm hay cần phẫu thuật hàm hô móm thì bác sĩ do không vững chuyên môn nên chưa giải quyết được triệt để. Đây là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp, phần lớn đến kết quả niềng răng.

niềng răng không có kết quả 3

Bác sĩ kinh nghiệm có kỹ thuật, đánh giá niềng răng tốt hơn người ít kinh nghiệm

 Sử dụng mắc cài niềng không phù hợp

Mắc cài, khay niềng không được chỉ định sử dụng vào đúng tình trạng răng hô móm, răng thưa hay răng mọc lệch cho từng khách hàng. Răng quá hô nhưng sử dụng sai mắc cài dẫn đến lực không đủ để răng có thể dịch chuyển về đúng vị trí.

 Thời gian niềng không đủ 

Đây là trường hợp khá hi hữu trong những đối tượng niềng răng hiện nay. Do quá vội vàng, mong muốn có hàm răng đều nhanh khiến cho nhiều người bỏ qua thời gian cần thiết để niềng để răng được điều chỉnh. Do đó, hiệu quả mang lại không được như mong muốn là điều dễ hiểu.

 Việc ăn uống hằng ngày ảnh hưởng đến niềng răng

niềng răng không có kết quả 4

Ăn uống tác động đến việc điều chỉnh vị trí các răng

Ăn nhiều đồ ăn có tính cứng, dai làm cho sự dịch chuyển vị trí của các răng trong hàm gặp phải bất lợi. Răng dễ bị lệch đường đi của mình, thay vì đi theo hướng mà nha sĩ đã định sẵn trước đó.

Nên niềng răng tại Dencos Luxury để nhận được kết quả cao

Là một trung tâm nha khoa có sự đầu tư về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất. Nha khoa Dencos Luxury đã và đang cho khách hàng thấy được kết quả mình mang đến cho khách hàng đặc biệt là trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

 Kết quả cao nhờ thực hiện bởi những người kinh nghiệm

niềng răng không có kết quả 5

Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan

Ngay từ ban đầu khi niềng răng với bác sĩ Quách Thị Thúy Lan, bác sĩ chuyên đứng dịch vụ niềng tại nha khoa Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được:

– Đánh giá khách quan về tình trạng răng hiện tại

– Giải pháp phù hợp với mức độ răng hô, thưa, khấp khểnh

– Đưa ra tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại mắc cài tốt nhất

– Hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng và những lưu ý trong khi ăn uống để làm tăng hiệu quả niềng

 Công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại

Một trong những yếu tố để giúp bác sĩ có thể đưa ra những đánh giá sát với từng trường hợp, tình trạng răng của khách hàng là thiết bị chụp phim, cấu trúc răng. Nhờ có thiết bị chụp CBCT OP300, mỗi một khách hàng sẽ được chụp phim. Bác sĩ dựa vào những hình ảnh để chẩn đoán mức độ hô vẩu, răng thưa, cấu trúc xương răng có vấn đề gì không đế có liệu trình niềng cụ thể.

 Nhiều khách hàng niềng răng thành công

Nhiều khách hàng đến với nha khoa Dencos Luxury với nhiều tình trạng răng mọc lệch khác nhau. Tuy nhiên, nhờ được niềng răng với chuyên gia có chuyên môn, họ có được kết quả đúng như mình mong muốn.

Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả niềng răng của khách hàng tại nha khoa:

niềng răng không có kết quả 6

niềng răng không có kết quả 7

niềng răng không có kết quả 8

Kết quả sau niềng răng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Niềng răng không có kết quả là khi bạn chưa tìm được cho mình đúng “thầy” để có thể bắt và chữa bệnh cho mình đúng cách. Nếu vẫn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, khách hàng có thể đặt niềm tin vào nha khoa Dencos Luxury để có được kết quả như nhiều khách hàng ở đây.

Mọi thông tin cần được giải đáp, vui lòng liên hệ theo số 0902.68.5599!

 

Tại sao bạn niềng răng không có kết quả đúng như mong đợi?
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY