Nha khoa Dencos Luxury

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật mới nhất 2020

Hàm răng hô là khiếm khuyết nghiêm trọng mà nhiều người thường rất hay mắc phải. Phẫu thuật hàm hô là chỉ định bắt buộc cho trường hợp khung xương bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không thể điều chỉnh dễ dàng và mang lại hiệu quả lâu dài sau 1 lần thực hiện. Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền ?

PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? 

Hàm hô là tình trạng hàm bị nhô ra phía trước và các răng mọc chìa ra bên ngoài. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khớp cắn và sự đồng đều của 2 hàm răng. Thông thường, hàm hô gây nên hiện tượng khung xương hàm phát triển quá mạnh và hướng ra ngoài, tạo khoảng trống lớn ở giữa hai hàm răng. Phẫu thuật hàm hô là yêu cầu bắt buộc để thay đổi hoàn toàn cấu trúc xương và mang lại hàm răng đều đẹp.

Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người khi gặp vấn đề về hàm răng hô móm nặng.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí phẫu thuật hàm hô móm thường có giá thành như sau:

Tên dịch vụ Bảng giá
Phẫu thuật hàm hô móm, cười hở lợi 80 – 120 triệu
Cắt nướu tạo viền lợi thẩm mỹ (1 răng) 500.000 VNĐ
Cắt nướu rời xương, tái tạo khoảng sinh học (1 răng)(chữa hở lợi) 1.200.000 VNĐ

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá tiền khi phẫu thuật hàm hô là do tình trạng răng bị hô và độ khó khi thực hiện tiểu phẫu này. Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng nhiều trường hợp để chữa tình trạng hô triệt để cần phải kết hợp với các hình thức niềng răng. Khi đó, chi phí điều trị hô hàm còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Các chỉ định cần thiết khi phẫu thuật hàm hô an toàn và tiết kiệm

Ngoài việc quan tâm đến chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thì các chú ý khi thực hiện phương pháp này là điều cần thận trọng. Đây là tiểu phẫu nghiêm trọng và có tác động sâu lên hàm răng nên cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tuân theo các yêu cầu của bác sĩ

 Thăm khám và xác định chính xác tình trạng răng miệng để đưa ra hình thức điều trị hợp lý nhất. Tùy vào mức độ lệch lạc của hàm răng từ đó có quyết định cắt dời hàm hay kết hợp cả niềng răng để đạt hiệu quả tối ưu hay không. Tuy nhiên cần điều trị hô do hàm trước bằng phẫu thuật và chờ thơi gian xương chắc chắn mới tiến hành niềng răng.

 Có 3 trường hợp hô hàm mà bác sĩ sẽ tiến hành xử lý khác nhau:

– Hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ bỏ 2 răng số 4 tạo khoang trống, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy lùi hàm về sau, lún lên trên điều trị hô và chữa hở lợi.

– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau hàm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh cắt lớp khung xương trước và sau khi phẫu thuật

 Phẫu thuật hàm hô chỉ áp dụng cho người trên 18 tuổi khi cung xương hàm đã thật sự ổn định và ít bị thay đổi của môi trường.

 Cơ sở thực hiện phẫu thuật cần uy tín và đáp ứng các yêu cầu về y tế cũng như mang lại hiệu quả tuyệt đối lâu dài cho hàm răng. Tránh những biến chứng không mong muốn khi tin nhầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

NHA KHOA DENCOS LUXURY – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao, được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Máy chụp phim CBCT OP 300 hiện đại

 Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,. Tiêu biểu là máy chụp phim CBCT OP 300 duy nhất tại Hà Nội, giúp chụp X quang hàm mặt, xác định chi tiết xương hàm và cần cắt dời vị trí nào. Bên cạnh đó, bác sĩ đánh giá đúng mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… để đưa ra lựa chọn tối ưu, đáp ứng tính an toàn và chất lượng của phương pháp này.

 Hệ thống phòng nha biệt lập, chia thành nhiều phân khu, đảm bảo thoải mái và an toàn cho quá trình thực hiện với công nghệ sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối tại mỗi phòng.

Phòng khám cao cấp tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

 Áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng và có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu. Tạo mọi điều kiện để khách hàng được sở hữu hàm răng đều đẹp với giá thành khá rẻ.

Hãy lựa chọn Nha khoa Dencos Luxury để không còn bận tâm phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cũng như nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật mới nhất 2020
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY