Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng quả thật khó khăn nhưng nhìn kết quả ai cũng thích mê

Bạn có thể chờ đợi kết quả niềng răng sau 1-2 năm. Niềng răng không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn khiến bạn hạn chế trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên hiệu quả của niềng răng mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn không hối hận vì đã bỏ công sức và thời gian để thay đổi hàm răng có nhiều khiếm khuyết của mình.

niềng răng

Niềng răng và những điều bạn phải trải qua

MỘT SỐ KHÓ KHĂN GẶP PHẢI KHI NIỀNG RĂNG

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch, khấp khểnh, giúp các răng về đúng trên cung hàm, cải thiện khớp cắn, tăng khả năng ăn nhai. Khi bắt đầu vào công cuộc niềng răng, bạn sẽ phải biết được rằng mình sẽ trải qua những vấn đề nào.

Chờ đợi răng được sắp xếp về đúng vị trí

Khoảng thời gian để đợi răng được đưa về vị trí định sẵn là 1, 2 hoặc 3 năm tùy vào từng trường hợp và độ tuổi nhất định (trẻ em sẽ có thời gian ngắn hơn so với người trưởng thành).

Trong thời gian này, dưới tác động của mắc cài, dây cung gắn trên răng, các răng được sắp xếp lại đều đặn và tròn cung hàm hơn. Theo từng giai đoạn mà răng được điều chỉnh, có sự thay đổi đáng kể.

niềng răng 2

Chờ đợi thời gian các răng được sắp xếp ổn định

Không ăn các thực phẩm cứng

Trong quá trình răng dịch chuyển, sử dụng các đồ ăn quá cứng, dai sẽ làm lệch hướng đi của răng. Do vậy, những người niềng răng thường bỏ qua sở thích ăn các thức ăn cứng của mình trong khi niềng răng.

Nhưng vấn đề lại chẳng có gì là khó khăn khi mà những thưc phẩm hằng ngày bạn sử dụng vẫn có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Các món ăn có thể đa dạng từ những nguyên liệu được xay, băm nhỏ hoặc nấu mềm.

Niềng răng có thể làm giảm tính thẩm mỹ khi đeo mắc cài

Những loại mắc cài trong suốt, gần như vô hình thì không nói đến. Nếu như gắn mắc cài kim loại có màu đen thì chốt hạ một câu rằng, nhiều bạn trẻ sẽ khá mất tự tin vì sự xuất hiện của người bạn không quen và không thẩm mỹ này.

Cần chú ý vệ sinh răng miệng hơn bình thường 

niềng răng 3

Vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài niềng

Việc bạn phải đeo dụng cụ niềng răng, các mắc cài, dây cung làm cho nhiều người trong thời gian đầu khá mất thời gian để vệ sinh răng miệng và cẩn thận hơn rất nhiều trong công cuộc giữ răng sạch sẽ.

KẾT QUẢ CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MINH CHỨNG CÓ NÊN NIỀNG RĂNG KHÔNG?

Kết quả niềng răng sẽ khiến bạn không hối hận vì quyết định của mình

Có nhiều vấn đề như vậy thôi, nhưng nhiều người đã chia sẻ chưa từng hối hận vì đã niềng răng.

niềng răng 5

Niềng răng là một quyết định sáng suốt và đúng đắn

Hài lòng với kết quả niềng răng

Hơn nữa, kết quả mà bạn nhận được sau khi niềng răng sẽ khiến bạn thích mê. Hàm răng được đều hơn, không còn nhấp nhô, khấp khểnh. Những ai đang gặp phải tình trạng răng mọc không đều cũng quyết ngay phải đi niềng răng.

Kết quả niềng răng sẽ khiến bạn hài lòng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Niềng răng quả thật là một quá trình vất vả và không đơn giản, nhưng những giá trị mà bạn nhận về lại không hề nhỏ so với những gì mà mình đã bỏ ra.

Niềng răng quả thật khó khăn nhưng nhìn kết quả ai cũng thích mê
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY