Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Bật mí chi phí trọn gói

Để khắc phục tình trạng răng thưa một cách hiệu quả, an toàn, không cần tác động đến răng thật các chuyên gia khuyên bạn nên niềng răng. Bài viết dưới đây giúp bạn biết rõ chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền – áp dụng cho từng phương pháp cùng nhiều thông tin liên quan. Đọc ngay, đừng bỏ lỡ!

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền? – Bảng giá đầy đủ các phương pháp

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố quyết định, ảnh hưởng đến giá tiền niềng răng thưa như phương pháp mà bạn áp dụng (căn cứ vào đặc tính của dịch vụ, những ưu – nhược điểm tồn tại), bác sĩ thực hiện, chất liệu mắc cài và các chính sách liên quan tới bảo hành…

niềng răng thưa giá bao nhiêu

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Tại các địa chỉ nha khoa, chi phí niềng răng thưa cũng có sự chênh lệch nhất định do đó bạn hãy xem xét một cách tổng thể về những giá trị mang lại để lựa chọn. Tại Dencos Luxury, chi phí niềng răng thưa được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

TẠI SAO CÓ SỰ CHÊNH LỆCH VỀ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG THƯA

Tất cả các phương pháp niềng răng mà chúng tôi đề cập ở trên đều mang đến kết quả niềng răng như đúng mong đợi cho khách hàng: Răng khít sát tự nhiên, không còn tình trạng thưa, hở kẽ đồng thời đều đẹp tự nhiên, kết quả bền vững theo thời gian mà không xảy ra biến chứng gì. Điểm khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của giá chỉnh răng thưa chính là tính thẩm mỹ trong quá trình niềng ví dụ như:

+ Niềng răng mắc cài sẽ dễ bị lộ mắc cài nên không thích hợp với những người yêu cầu tính thẩm mỹ cao trong thời gian chỉnh nha.

+ Niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tối ưu cả trong – sau niềng

+ Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng mắc cài kim loại

+ Niềng răng mắc cài dễ bị bong sút mắc cài nếu vận động mạnh…

Đặc biệt

Để biết trường hợp của mình nên áp dụng phương pháp nào, chúng tôi khuyên bạn nên đến Nha khoa để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

niềng răng thưa giá bao nhiêu 2

Niềng răng mặt trong đáp ứng tính thẩm mỹ cao do đó chi phí chỉnh răng thưa cao hơn

niềng răng thưa giá bao nhiêu 3

Niềng răng mang lại kết quả cao cho khách hàng

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi case khách hàng sẽ được bác sĩ Đặng Viết Khánh trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ niềng răng, đảm bảo có được kết quả như đúng kì vọng. Hơn nữa, Dencos có chính sách mềm cho những khách hàng còn băn khoăn niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền cụ thể là chính sách trả góp 0% lãi suất và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu thời gian, kết quả ổn định lâu không?

Đây cũng là một trong những băn khoăn lớn của khách hàng khi áp dụng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ ngay sau câu hỏi chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

Thông thường, khách hàng cần từ 12- 30 tháng cho quá trình niềng răng thưa. Trong thời gian này, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt dần của khuôn hàm, các răng thưa sẽ được điều chỉnh một cách tự nhiên. Lộ trình chỉnh nha có thể ngắn hoặc dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng mặt khác khi kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác, thời gian niềng cũng được rút ngắn đáng kể.

niềng răng thưa giá bao nhiêu 4

Lộ trình chỉnh nha thường kéo dài từ 12 – 30 tháng

Niềng răng thưa dịch chuyển răng theo cơ chế tự nhiên do đó không gây tổn hại răng thật, sau khi cố định răng chắc chắn trên cung hàm, răng không có dấu hiệu trở lại vị trí ban đầu, cho kết quả bền vững theo thời gian. 

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Bạn hoàn toàn có thể quyết định mức chi phí mà mình cần chi trả tuy nhiên hãy lựa chọn nha khoa Dencos Luxury để có được kết quả như đúng kì vọng bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Bật mí chi phí trọn gói
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY