Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng mắc cài sứ: Thẩm mỹ – thân thiện – hiệu quả

Ngày nay, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng khi có đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật cũng như chi phí được cho là khá phải chăng.

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với ai?

Với màu sắc gần giống với màu răng, mắc cài sứ ra đời giúp giải tỏa nỗi lo về lộ mắc cài của hầu hết các khách hàng. Đây là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cao không kém gì so với những phương pháp niềng răng khác và phù hợp với những trường hợp sau:

Những trường hợp có thể áp dụng niềng răng mắc cài sứ

♦♦ Răng mọc chen chúc, lệch lạc

♦♦ Răng hô, móm

♦♦ Răng thưa hở kẽ

♦♦ Khớp cắn hở, chéo, ngược

♦♦ Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ còn dành cho những người mong muốn sở hữu hàm răng đẹp nhưng sợ “xấu xí” bởi những mắc cài lộ liễu.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, hiệu quả và thân thiện với người dùng

Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm nổi trội giúp mang lại cho bạn một hàm răng đẹp với nụ cười duyên xinh.

Hoặc
Nhắc đến niềng răng mắc cài sứ là nhắc đến những ưu điểm nổi trội sau:

» Có tính thẩm mỹ cao

Xuất phát từ lo lắng của những khách hàng khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến lộ mắc cài, bởi vậy, mắc cài sứ ra đời giúp xóa tan vấn đề đó và mang lại tính thẩm mỹ khá tốt trong quá trình niềng răng.

Mắc cài sứ có màu sắc tương đương với màu răng, khắc phục nỗi lo về lộ mắc cài, từ đó giúp cho nhiều người có được sự tự tin trong giao tiếp ngay cả đang đeo khí cụ niềng. Bởi vậy, thiện cảm của mọi người dành cho loại hình mắc cài này rất cao.

» Hiệu quả mang lại cao

So với các loại niềng răng mắc cài hiện nay, mắc cài sứ cũng là khí cụ niềng cũng có tác dụng nắn chỉnh, sắp xếp các răng mọc không đúng “quy trình” về với đúng vị trí mong muốn và mang lại hiệu quả không kém cạnh gì.

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao và thân thiện với người dùng

» Thân thiện với người dùng

So với mắc cài kim loại, mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể, chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Ngoài ra, sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ cao cấp được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe, đây cũng chính là lý do mà mọi người rất “ưu ái” đối với phương pháp niềng răng mắc cài sứ ngoài tính thẩm mỹ và hiệu quả mang lại.

Thực tế kết quả niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Thực tế cho thấy niềng răng mắc cài sứ được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn mang lại kết quả cao và mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Hình ảnh thực tế kết quả niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bảng giá về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về chi phí thực hiện dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá ngay dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ
 
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
 
   60 triệu

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ niềng răng mắc cài sứ cũng như những dịch vụ khác tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hoặc

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY