Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng không mắc cài 5D Plus – “Hô biến” răng xấu thành đẹp

Niềng răng không mắc cài 5D Plus – một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ, công nghệ niềng răng 5D Plus tối ưu triệt để thời gian niềng, là giải pháp chỉnh nha hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, khác với các phương pháp chỉnh nha thông thường 5D Plus đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý lại vừa có thể tự tin giao tiếp ngay cả khi đang điều trị.

Những ai phù hợp với niềng răng không mắc cài 5D Plus

Niềng răng không mắc cái 5D Plus là công nghệ sử dụng dụng cụ chỉnh nha không mắc cài, trong suốt, tháo rời được, khắc phục mọi nhược điểm của hàm răng như:

       Răng bị hô, móm

       Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.

       Răng mọc lệch, mọc ngược.

       Sai lệch khớp cắn.

Sự thay đổi của răng trước và sau khi niềng

Các trường hợp nên sử dụng công nghệ niềng răng 5D Plus

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài 5D Plus

>>  Sử dụng hệ thống khay niềng được chế tạo từ nguyên liệu đặc biệt trong suốt, ôm sát mặt răng.

So với dụng cụ niềng răng mắc thường gây khó chịu, viêm nhiễm, mất vệ sinh răng miệng và mất tính thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài 5D Plus đã khắc phục hoàn toàn bằng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp bất kì lúc nào, không ảnh hưởng đến thói quen ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Khay niềng invisalign có tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao

>> Khách hàng có thể xem được kết quả trước khi niềng răng

Công nghệ 5D Plus mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị nên các chuyên gia có thể dễ dàng lên kế hoạch điều trị chính xác cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Do đó các bệnh nhân có thể thấy được quá trình niềng răng của mình qua từng giai đoạn.

>> Rút ngắn thời gian niềng

So với phương pháp niềng răng mắc cài thông thường khách hàng phải đeo trong suốt 2 năm nhưng với công nghệ niềng răng không mắc cài 5D Plus rút ngắn thời gian niềng chỉ còn 6 đến 8 tháng và tùy thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng các chuyên gia sẽ đưa ra thời gian điều trị phù hợp nhất.

>> Đem lại cho người đeo cảm giác tự tin, thoải mái khi giao tiếp:

Với cấu tạo đặc biệt, niềng răng không mắc cài có màu trong suốt tạo cho bạn cảm giác niềng như không niềng, đặc biệt người khác khi nhìn vào sẽ không biết là bạn đang niềng răng, điều này sẽ tạo ra cho bạn tâm lý tự tin và thoải mái khi giao tiếp cũng như khi cười.

Hoặc

Quy trình niềng răng không mắc cài 5D Plus

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy trình niềng răng không mắc cài 5D Plus được tiến hành theo 5 bước, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định về tính an toàn của Bộ Y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình niềng răng không mắc cài 5D Plus đảm bảo tiêu chuẩn tại Dencos Luxury

>> Bước 1: Thăm khám

Các chuyên gia khám tổng quát để xác định tình trạng răng toàn hàm, nướu và cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc hàm

Sử dụng thiết bị CBCT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương hàm, khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt.

>> Bước 3: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Sau khi lấy dấu hàm các chuyên gia lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph 5D đưa ra: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng. Bạn có thể thấy được kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn đeo mắc cài.

>> Bước 4: Thiết kế và chế tạo khay niềng

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi tới trung tâm của hãng LaBo tại Mỹ để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha.

>> Bước 5: Lắp khay & Theo dõi chỉnh nha

Sau khi chế tạo xong khay niềng phù hợp với bệnh nhân các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách tháo lắp khay niềng trong suốt, đồng thời theo dõi hẹn lịch tái khám.

Kết quả niềng răng không mắc cài 5D Plus tại Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí niềng răng không mắc cài 5D Plus

Để biết được chính xác, chi tiết chi phí các dịch vụ niềng răng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của nha khoa Dencos Luxury ngay dưới đây:

Tên Dịch vụ Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
   40 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài 5D Plus
  60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Nha khoa Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng uy tín 

Là một đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng không mắc cài chất lượng nhất hiện nay.

> Công nghệ niềng hiện đại, rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại. Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn thời gian đeo niềng.

> Áp dụng hình thức trả góp

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hình thức trả góp nhằm chủ động về kinh tế. Đây là một chính sách đặc biệt mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng nhằm mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh nha.

> Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mọi quy trình trong quá trình cung cấp dịch vụ của nha khoa đều luôn hướng đến những lợi ích hàng đầu của khách hàng

– Đưa đón khách hàng tận sân bay, tận nhà

– Có phòng VIP để khách ở lại lưu trú

Hoặc
Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY