Nha khoa Dencos Luxury

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐỀU – HÃY HIỂU RÕ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN!

Làm mất thẩm mỹ, suy giảm chức năng ăn nhai và sức khỏe chung của răng – hàm là những ảnh hưởng của hàm răng mọc lệch lạc, lung tung không trật tự gây ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên niềng răng không đều ngay và luôn.

Niềng răng không đều

Hàm răng không đều ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐỀU CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh các răng sai lệch về vị trí, phương – chiều răng bằng cách tạo ra một lực co kéo, dịch chuyển, siết, đẩy răng được tính toán cẩn thận bởi nha sĩ. Lực này sẽ tác động lên các răng thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng, minivis hỗ trợ hoặc dây chun liên hàm (trong trường hợp các sai lệch nhiều, phức tạp).

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định khách hàng phù hợp để niềng răng không đều bác sĩ sẽ tính toán, phác thảo lộ trình chỉnh nha sau đó tiến hành kĩ thuật một cách chính xác, mang đến kết quả cao: Răng không còn lệch lạc, mọc lộn xộn thay vào đó đều, thẳng đẹp trên cung hàm.

Bằng cách sắp xếp các răng một cách ổn định, niềng răng có tác dụng điều chỉnh khớp cắn về vị trí trung tâm. Nhờ đó không còn sai lệch, chức năng ăn nhai được cải thiện.

Hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng không đều

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Niềng răng không đều 3

Răng khấp khểnh, chen chúc được khắc phục tối đa nhờ niềng răng

1 SỐ CHÚ Ý KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐỀU

Để có được kết quả như đúng mong đợi, bạn cần xác định, nắm rõ 1 số điểm sau khi niềng răng không đều:

– Bạn không thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức mà cần một khoảng thời gian nhất định để răng dịch chuyển theo đúng tính toán, dự liệu của nha sĩ.

>> ĐỌC NGAY: Niềng răng mất bao lâu thì kết thúc?

– Thời gian đầu khi mới niềng răng, không thể tránh khỏi cảm giác đau nhẹ và khó chịu vì sự xuất hiện của khí cụ chỉnh nha.

– Bạn có thể cần phải nhổ bớt các răng trước thậm chí ngay trong thời gian niềng răng đồng thời nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định nong hàm để tạo khoảng trống cần thiết cho răng dịch chuyển.

– Nếu chọn lựa niềng răng mắc cài, bạn cần sẵn sàng tâm lý “bị lộ” mắc cài, đặc biệt là mắc cài kim loại ngược lại khi chọn niềng răng không mắc cài bạn cần chuẩn bị một khoản kinh phí khá lớn.

– Lắng nghe lời khuyên, tuân thủ chỉ định của nha sĩ là việc bắt buộc bạn nên thực hiện.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG – ĐỪNG HAM CHỌN NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ

Rất nhiều người có tâm lý chọn nơi giá rẻ để tiết kiệm chi phí khi niềng răng song thực tế có một quy luật chúng ta không thể thay đổi chính là “tiền nào của nấy”, không ít trường hợp ham niềng răng giá rẻ mà rơi vào cảnh tiền mất, kết quả không tốt.

Niềng răng không đều 5

Niềng răng không đều tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Khảo sát nhanh trên các diễn đàn, hội nhóm chuyên về niềng răng, chúng tôi thấy rằng nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những điểm đến tin cậy nhất của đông đảo khách hàng. Tại đây, chi phí niềng răng không đều cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐỀU – NÊN NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI HAY BẰNG KHAY NIỀNG?

Đây cũng là một trong các băn khoăn của hầu hết khách hàng trước khi tiến hành chỉnh nha. Theo chuyên gia niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết:

Ngày nay cùng với sự cải biến không ngừng về kĩ thuật thực hiện, khí cụ chỉnh nha cũng như trình độ chuyên môn của các nha sĩ cũng cao hơn. Kết quả niềng răng không đều rất khả quan cho dù khách hàng sử dụng mắc cài hay khay niềng. Tuy nhiên, thời gian niềng cũng như tính thẩm mỹ, chi phí của 2 hình thức này là khác nhau, phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể”.

Lý giải một cách cặn kẽ hơn bác sỹ cho biết:

– Niềng răng mắc cài có khả năng điều chỉnh răng không đều ở nhiều mức độ sai lệch khác nhau, lực tạo ra bền bỉ hơn nên thời gian sẽ sát với dự liệu của nha sĩ thêm vào đó chi phí cũng có sự dao động lớn, khách hàng có thể lựa chọn dựa trên điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, sử dụng mắc cài thường gây đau, lộ dấu vết thẩm mỹ đồng thời cần đến nha khoa tái khám nhiều lần nên nhiều người e ngại.

Niềng răng không đều 3

Niềng răng không đều bằng mắc cài

– Niềng răng không mắc cài có chi phí cao song tính thẩm mỹ trong – sau niềng rất tốt hơn nữa có tính thuận lợi hơn hẳn khi sử dụng mắc cài (có thể tự tháo – lắp tại nhà).

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công rất nhiều phương pháp niềng răng mắc cài, không mắc cài. Mang đến kết quả chỉnh nha ngoài mong đợi cho nhiều khách hàng.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy áp dụng phương pháp niềng răng không đều càng sớm càng tốt bạn nhé, chắc chắn hàm răng đều đẹp sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách đáng kể đấy!

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY