Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Bác sỹ tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, cháu có 2 răng khểnh nhưng 2 răng này to quá, lại mọc chìa ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ. Cháu muốn niềng răng để hàm răng được hài hòa hơn nhưng không biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ. Cháu cảm ơn! (Hạ Vy – Yên Bái)

Trả lời: 

Chào bạn Hạ Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý nhất, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Các phương pháp niềng răng khểnh được áp dụng hiện nay

Với những trường hợp răng khểnh thông thường, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng sử dụng một trong số phương pháp niềng răng chỉnh nha sau đây:

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống, bằng cách sử dụng các khí cụ kim loại gắn lên răng, tác dụng lực kéo lên răng, giúp điều chỉnh các răng trên cung hàm dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ nhất. Phương pháp này có chi phí rẻ, lực điều chỉnh lớn vì vậy tiết kiệm thời gian đeo niềng răng.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 2

Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Niềng răng mắc cài sứ

Kỹ thuật này tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nhưng thay vào đó mắc cài được làm bằng vật liệu sứ. Mắc cài bằng sứ có màu sắc trùng khớp với răng tự nhiên, thậm chí có trường hợp sử dụng vật liệu dây cung và dây thun trong suốt, người đối diện sẽ khó nhận biết được bạn đang đeo niềng răng.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 3

Mắc cài bằng sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Mắc cài pha lê có độ trong suốt cực cao, hơn hẳn so với mắc cài sứ. Khi đeo niềng răng mắc cài pha lê, người đối dện không những không phát hiện bạn đang đeo niềng răng, mà thậm chí còn cảm thấy đẹp và lạ. Vật liệu làm mắc cài pha lê có độ chịu lực tốt và khó bị vỡ.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 4

Người đối diện khó có thể nhận biết bạn đang đeo mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt trong. Cũng sử dụng các khí cụ nha khoa giúp điều chỉnh các răng về vị trí hài hòa, tuy nhiên hệ thống khung mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, trực tiếp tiếp xúc với lưỡi. Phương pháp niềng răng này có thể giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm răng mọc lệch, mọc lộn xộn, răng khấp khểnh… rất tốt mà người  giao tiếp không thể phát hiện ra bạn đeo niềng răng.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 5

Khí cụ nha khoa được gắn mặt trong của răng khi sử dụng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Khác với những phương pháp trên, niềng răng Invisalign sử dụng các khay niềng răng được thiết kế từ nhựa trong suốt tương thích với hàm răng, ôm sát bề mặt răng vừa có tác dụng điều chỉnh răng, lại vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Các khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân có thể tự sử dụng tại nhà sau khi được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 6

Niềng răng Invisalign – niềng như không niềng

Chi phí niềng răng khểnh hết bao nhiêu?

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng và quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng của bạn. Giá niềng răng khểnh sẽ cũng tương tự như niềng răng cho tất cả các tình huống sai lệch răng khác, bạn hãy tham khảo cụ thể trong bảng sau đây tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền7

Khách hàng niềng răng khểnh tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để biết chính xác trường hợp của bạn niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, mời bạn hãy qua Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng răng của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Bác sỹ tư vấn
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY