Nha khoa Dencos Luxury

Giá niềng răng cho trẻ em – Cập nhật bảng giá mới nhất 2017

Trẻ em là đối tượng thích hợp nhất để thực hiện niềng răng và thay đổi diện mạo cho hàm răng. Rất nhiều bậc cha mẹ chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc niềng răng cho con trẻ và gây ra rất nhiều sai lầm đáng tiếc trong việc chỉnh hình và cải thiện hàm răng. Đừng bỏ qua các thông tin về vai trò của niềng răng cũng như giá niềng răng cho trẻ em hợp lý nhất sẽ được cung cấp đầy đủ tại đây.

giá niềng răng cho trẻ em

Trẻ em nên được niềng răng càng sớm càng tốt

Niềng răng cho trẻ sớm có tác dụng gì?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trẻ em từ 6 – 10 tuổi là thời kỳ vàng để thực hiện niềng răng và mang lại hiệu quả tối đa nhất. Bởi đây là giai đoạn mà các răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ và ổn định trên cung hàm. Trẻ em cần niềng răng sớm để định hình hàm răng ngay từ đầu. Có thể rút ngắn thời gian đeo niềng chỉ trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, hàm răng đang trong quá trình phát triển và có nhiều thay đổi nên khả năng nắn chỉnh răng dễ dàng hơn rất nhiều. Các răng có thể được điều chỉnh phù hợp và thích ứng nhanh với mắc cài niềng mà không gây mất thời gian. Thậm chí là khiến hàm răng ổn định bền lâu hơn.

giá niềng răng cho trẻ em

Hàm răng của trẻ cần được niềng răng để cố định hàm răng đều đặn

Trẻ càng nhỏ thì việc đeo niềng răng càng thuận tiện vì ít bị áp lực hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thông thường người lớn rất hay ngại ngùng và tự ti khi đeo niềng răng, đặc biệt là tâm lý ngại giao tiếp khi đeo niềng.

Đây cũng là giả pháp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho hàm răng và cải thiện diện mạo cho khuôn mặt của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đồng thời điều này khiến hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn xác.

Giá niềng răng cho trẻ em và thời gian niềng răng bao lâu?

Nhìn chung, niềng răng có chi phí bao nhiêu phụ thuốc chủ yếu vào phương pháp niềng và dụng cụ niềng răng trực tiếp. Tham khảo giá niềng răng cho trẻ em sau đây để lựa chọn chính xác khí cụ niềng răng phù hợp nhất cho trẻ.

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Có thể thấy, giá niềng răng cho trẻ em dao động từ 30 – 100 triệu/ liệu trình. Tùy theo tình trạng răng và quá trình thăm khám để bác sĩ quyết định dụng cụ niềng phù hợp.

Lời khuyên từ chuyên gia khi thực hiện niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là vấn đề mà các bậc cha mẹ nên thận trọng và có quyết định đúng đắn. Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng là yêu cầu cơ bản và ảnh hưởng đến kết quả của hàm răng trẻ nhỏ sau này. Bởi nếu các bác sĩ thực hiện không có trình độ chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo có thể khiến trẻ bị đau khi niềng hay răng dễ hư hỏng và nhảy cảm hơn.

>>TÌM HIỂU THÊMBật mí kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

giá niềng răng cho trẻ em

Kỹ thuật niềng răng quyết định rất nhiều đến độ bền đẹp của răng

Mặc dù, niềng răng cho trẻ đơn giản hơn người lớn nhưng các thao tác vệ sinh và chăm sóc răng hàng ngày gặp rất nhiều khó khăn. Bố mẹ và nha sĩ cần hướng dẫn và theo dõi sát sao việc làm sạch răng cho trẻ. Tập cho trẻ chải răng đúng cách hàng ngày để răng vừa trắng sáng và khỏe mạnh.

Như đã nói ở trên, trẻ em có hàm răng chưa hoàn toàn ổn định và có xu hướng mọc khó kiểm soát cũng như có những lệch lạc không lường trước được, bác sĩ cần tính toán hợp lý nhất và đưa ra liệu trình đầy đủ để dễ dàng theo dõi sự thay đổi trên hàm răng.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bậc cha mẹ biết chính xác giá niềng răng cho trẻ em và có kinh nghiệm lựa chọn nha khoa cũng như hình thức niềng răng phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số điện thoại 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Giá niềng răng cho trẻ em – Cập nhật bảng giá mới nhất 2017
5 (100%) 3 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY