Nha khoa Dencos Luxury

Ghép xương răng – Thực hiện ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến cơ thể

Tình trạng mất răng lâu ngày gây ra không ít rắc rối. Ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng, nhất là việc tiêu xương răng. Đây là bệnh lý gây ra nhiều nguy hiểm cho hàm răng, khiến vùng xương răng biến mất dần dần. Gây diện mạo xấu xí và làm giảm chức năng hàm răng. Ghép xương răng được xem là biện pháp hữu hiệu nhất để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe và đầy đủ.

Ghép xương răng

Ghép xương răng để mang lại hàm răng đầy đủ và chắc khỏe

TIÊU XƯƠNG RĂNG DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Mất răng, ngoài gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sự vận động của hàm. Gây khó khăn cho việc nhai và ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động như làm quá tải và lệch các răng còn lại. Hậu quả nghiêm trọng nhất của việc mất răng là tiêu hóa xương hàm. Nghiên cứu đã chứng minh rằng 25% xương sẽ tiêu hóa dần trong năm đầu tiên, và đây là một quá trình tiếp diễn liên tục, xương chung quanh răng sẽ mất dần nếu không được thay thế kịp thời.

Hậu quả nghiêm trọng của việc tiêu xương:

– Khó khăn trong việc ăn nhai

– Lão hóa sớm

– Tác động đến các răng còn lại

– Ảnh hưởng đến xoang hàm

– Các biểu hiện đau đầu, đau nhức mỏi cơ hàm

Ghép xương răng

Ghép xương răng để tránh những tác động xấu lên hàm răng

Cấy ghép implant đã được chứng minh lâm sàng hơn 30 năm qua là giải pháp cho răng bị mất và tiêu xương hàm, không đáp ứng được lực cần thiết để nâng đỡ implant thì bắt buộc phải tiến hành ghép xương răng.

PHƯƠNG PHÁP GHÉP XƯƠNG RĂNG CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Ghép xương răng khôi phục lại chiều cao, chiều rộng của xương hàm tại vị trí cấy ghép để tạo đủ điều kiện cho quá trình cấy ghép implant. Nếu mật độ xương không đủ thì không thể giữ cho trụ implant vững chắc trên cung hàm. Cũng như cung cấp một chiếc răng nhân tạo hoàn chỉnh về cả mặt giải phẫu lẫn chức năng tự nhiên như răng thật.

Đối với xương hàm có 4 cách ghép xương răng sử dụng trong các trường hợp cụ thể. Ghép xương răng nhỏ, ghép xương răng lớn, nâng xoang, mở rộng. Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp cho bệnh nhân.

Ghép xương răng

Tùy vào tình trạng răng mà lựa chọn phương pháp ghép xương răng phù hợp

Thông thường, ghép xương hàm răng có thể thực hiện ghép xương nhân tạo hoặc ghép xương tự thân.

Ghép xương tự thân thường có giá cả đắt hơn so với ghép xương nhân tạo. Vì ghép xương tự thân thì khả năng ghép xương thành công lên đến 98,6% và tỉ lệ thành công khi cấy ghép implant là 100%. Ghép xương tự thân có thể lấy từ bộ phận của cơ thể như xương sọ, xương chậu.. Kiểu ghép xương này thường có thể thấy trước được kết quả vì nó một phần vốn có của cơ thể bệnh nhân.

Ghép xương nhân tạo là một dạng xương sinh học được ghép vào nơi cần cắm implant. Loại xương này được thiết kế đặc biệt và các tính chất đảm bảo sự thích nghi và tiêu tan tối ưu trong quá trình tái tạo xương.

GHÉP XƯƠNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN?

Ghép xương răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại xương răng được đưa vào sử dụng. Hiện tại, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp dịch vụ cấy ghép xương răng cho nhiều khách hàng, với cả hai loại xương răng cần thiết trong cấy ghép. Để biết chính xác mức chi phí cho từng loại, xin mời khách hàng tham khảo bảng giá dưới đây.

 

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Ghép nướu
1 răng
    2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000

Xương răng dùng để cấy ghép cũng như kỹ thuật thực hiện cần đảm bảo chính xác. Và tuân theo các kiểm định chặt chẽ về vệ sinh và sức khỏe. Do vậy, để hàm răng thật sự khỏe mạnh cũng như sự thích ứng của việc ghép xương răng nhanh chóng. Bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng ngay từ đầu.

Ghép xương răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang là địa chỉ tin cậy và được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Với công nghệ y khoa hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hàm răng được chăm sóc bền lâu. Mọi vấn đề còn thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Lưu

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY