Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng 3D SPEED – “Hô biến” răng xấu thành đẹp chỉ từ 6 tháng

Niềng răng 3D SPEED: Ứng dụng công nghệ chỉnh nha trên phần mềm hiện đại. Xem ngay kết quả niềng răng, rút ngắn thời gian. Tiết kiệm chi phí và thời gian mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Niềng răng 3D Speed

Niềng răng công nghệ 3D SPEED 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG 3D SPEED

Niềng răng 3D SPEED là công nghệ chỉnh nha hiện đại, phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng gặp phải các vấn đề sau:

– Răng bị hô (vẩu), móm

– Răng mọc chen chúc, khấp khểnh, lệch lạc

– Răng bị thưa hở kẽ, khoảng cách không đều nhau

– Sai lệch khớp cắn: Khớp cắn hở, chéo, lệch.

Niềng răng 3D Speed

Các trường hợp nên niềng răng 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG 3D SPEED TẠI DENCOS LUXURY

Khách hàng có thể xem được kết quả trước khi niềng răng

Công nghệ 3D SPEED: Lấy dấu răng tự động, chụp chẩn đoán hình ảnh chính xác với thiết bị chụp CBCT OP300, lên kế hoạch điều trị, lộ trình niềng răng trên phần mềm chỉnh nha hiện đại, cho phép khách hàng biết được kết quả niềng răng của chính mình ngay cả khi chưa bắt đầu.

Rút ngắn thời gian – Niềng răng chỉ từ 6 tháng

Niềng răng 3D SPEED cho kết quả chỉ từ 6 tháng. Đó chính là giải pháp, giải quyết vấn đề lo lắng của khách hàng về thời gian đối với phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Từng kế hoạch chỉnh nha, lộ trình niềng hay việc sử dụng khí cụ đều được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng, răng được dịch chuyển theo từng giai đoạn và đúng hướng đã được đề ra. Nhờ đó, khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đặn và ăn nhai thoải mái.

Niềng răng với chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm

Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan là chuyên gia đảm trách chính của dịch vụ niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành chỉnh nha với 100 case niềng răng thành công ở mức độ vừa và khó khác nhau, bác sĩ Lan đã tạo được lòng tin đối với khách hàng bởi sự tận tậm, tay nghề cao.

 

Hoặc

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG 3D SPEED

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy trình niềng răng 3D SPEED được tiến hành theo 5 bước, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định về tính an toàn của Bộ Y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu, để có được đánh giá chính xác về tình trạng răng, các vấn đề răng miệng có đáp ứng yêu cầu niềng răng hay không, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Khách hàng cũng được tư vấn rõ hơn về tình trạng răng hô, thưa, mọc lệch và phương án niềng răng được đưa ra.

Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị CBCT OP300

Cấu trúc răng, xương răng được xác định chuẩn xác qua thiết bị chụp CBCT OP300. Với khả năng chụp 5 góc độ, hình ảnh phim chụp được xuất ra rõ nét nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch niềng răng, mô phỏng kết quả niềng răng bằng phần mềm chỉnh nha

Phim chụp sau khi được xuất ra sẽ được gửi sang Labo tại Đức, các chuyên gia sẽ dựng mô phỏng quá trình niềng răng trên phần mềm chỉnh nha giúp khách hàng nắm rõ được từng giai đoạn niềng và thấy được kết quả ngay cả khi chưa tiến hành.

Bước 4: Thiết kế mắc cài theo từng khách hàng

Mắc cài, khay niềng răng được chế tạo dựa trên thông số lấy dấu răng trên thiết bị lấy dấu răng tự động. Nhờ đó, khí cụ niềng răng được sử dụng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Bước 5: Gắn mắc cài niềng răng và theo dõi lộ trình niềng

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài niềng răng cho khách hàng, hẹn lịch tái khám và theo dõi quá trình niềng răng. Những thay đổi trong khi niềng sẽ được bác sĩ theo dõi và điều chỉnh phù hợp cho đến kết quả cuối cùng.

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG 3D SPEED TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

niềng răng 3D Speed

niềng răng 3D Speed

niềng răng 3D Speed

 

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG 3D SPEED TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Để biết được chính xác, chi tiết chi phí các dịch vụ niềng răng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của nha khoa Dencos Luxury ngay dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu đồng
Niềng răng khay trong K-Line
  44 – 90 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Nha khoa Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng uy tín 

Là một đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng không mắc cài chất lượng nhất hiện nay.

> Công nghệ niềng hiện đại, rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại. Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn thời gian đeo niềng.

> Áp dụng hình thức trả góp

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hình thức trả góp nhằm chủ động về kinh tế. Đây là một chính sách đặc biệt mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng nhằm mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh nha.

Cụ thể, với những khách hàng đăng ký tham gia niềng răng sẽ được:

– Thanh toán chi phí niềng răng theo từng đợt tái khám

– Trả góp với 0% lãi suất

> Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mọi quy trình trong quá trình cung cấp dịch vụ của nha khoa đều luôn hướng đến những lợi ích hàng đầu của khách hàng

– Đưa đón khách hàng tận sân bay, tận nhà

– Có phòng VIP để khách ở lại lưu trú

Hoặc
Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY