Nha khoa Dencos Luxury

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền theo từng mức độ hư hỏng của răng?

Theo một nghiên cứu của tổ chức y tế Thế giới về sức khỏe răng miệng, tỷ lệ người mắc bệnh về sâu răng chiếm đến 54% dân số hiện nay và con số này đang không ngày một tăng lên. Có thể thấy, sâu răng là bệnh lý rất phổ biến và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Do vậy, các biện pháp chữa sâu răng cũng như ngăn ngừa sâu răng không ngừng được đưa ra. Vậy chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

Hàm răng bị sâu cần được xử lý nhanh chóng để bảo vệ cung hàm khỏe mạnh

Tác hại của sâu răng không thể lường trước được

Sâu răng là bệnh lý răng miệng, gây ra bởi thức ăn thừa và mảng bám tồn đọng trên kẽ răng và các mặt răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành, gây ra những ổ viêm và sâu răng rõ rệt.

Sâu răng phát triển theo nhiều giai đoạn, sâu răng là căn bệnh phát triển âm thầm và lâu dài, ở giai đoạn đầu nó cũng không gây bất kỳ khó chịu nào cho mọi người nên mọi người thường không chú ý tới. Cho tới khi trên bề mặt răng xuất hiện những đốm đen mà mắt thường có thể quan sát được thì bệnh đã phát triển ở giai đoạn nguy hiểm rồi.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền 1

Răng sâu có thể gây biến chứng nguy hiểm cho hàm răng

Đa phần ở giai đoạn này mọi người luôn có chung những biểu hiện là thức ăn dắt đầy ở những kẽ răng, luôn cảm thấy đau nhức, khó chịu mỗi khi ăn uống. Khiến người bệnh luôn trong trạng thái mất ăn mất ngủ vì phải chịu nỗi đau hoành hành.

Để một thời gian dài, các tổn thương do sâu răng sẽ lan dần vào trong tủy, gây nên cách cơn đau, viêm nhiễm tủy, gây khó chịu thậm chí còn gây sốt cao… Nếu bệnh nhân không điều trị có thể sâu răng sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh và các bộ phận khác. Gây tổn thương cho sức khỏe và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, cản trở quá trình giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền cần phải dựa theo tình trạng răng miệng cụ thể, mỗi mức độ hư hỏng của răng sẽ phù hợp với phương pháp điều trị khác nhau và vì thế chi phí cũng có thể thay đổi rõ rệt.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền 2

Mối hàn bịt kín phần răng bị sâu và bảo vệ các răng còn lại khỏe mạnh

 Giai đoạn 1:

Đối với những hàm răng bị sâu tấn công nhẹ và mới chỉ tạo nên những lỗ nhỏ trên bề mặt răng hay mô răng chưa tổn thương quá nghiêm trọng thì cần tiến hành biện pháp hàn trám. Điều này nhằm can thiệp nhanh chóng vào các hố sâu, loại bỏ sức tàn phá của sâu răng và bảo vệ các mô răng còn lại khỏe mạnh.

Thông thường, hàn trám răng sâu có chi phí dao động từ 300 – 500 do mức độ hư hỏng của hàm răng. Đây được xem là mức giá khá phù hợp để nạo bỏ sâu răng và bao phủ một lớp màng mới cho răng thật sự chắc khỏe.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền 3

Một mão bọc mới hoàn toàn thay thế chức năng răng lâu dài

 Giai đoạn 2: 

Đặc biệt, khi mà sâu răng đã tấn công đến toàn bộ răng, xâm lấn phần thân răng, thậm chí gây hư hỏng tủy răng thì việc bọc răng sứ là điều cấp thiết để duy trì chân răng và cải thiện chức năng răng miệng.

Các loại răng sứ khác nhau thường có giá tiền khác nhau nên để biết chính xác chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền cần phải xem xét kỹ lưỡng chất liệu răng mà bạn lựa chọn. Tham khảo bảng giá sau để biết rõ hơn về công nghệ phục hình răng này:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu
Răng sứ Ceramill FX
1 răng
   8 triệu
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu

Bảng giá các dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

 Giai đoạn 3: 

Cũng có những răng sâu đến mức độ quá nghiêm trọng, toàn bộ răng bị mất, chân răng hư yếu không thể tồn tại lâu dài thì việc nhổ bỏ răng là giải pháp hiệu quả để tránh những đau đớn và tổn thương cho các răng còn lại. Khi đó, răng sâu sẽ được loại bỏ nhanh chóng trên hàm răng và tiến hành các kỹ thuật cắm ghép răng implant chuyên sâu hơn.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Tất cả các dịch vụ chữa sâu răng này đều được thực hiện đầy đủ và an toàn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi tiến hành chăm sóc răng miệng bởi đợi ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại bậc nhất tại đâyy.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền và có thể đánh giá chính xác mức độ hư hại của hàm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền theo từng mức độ hư hỏng của răng?
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY