Nha khoa Dencos Luxury

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp niềng răng?

Để khắc phục tình trạng răng hô một cách hiệu quả, an toàn hầu hết khách hàng đã tìm đến dịch vụ chỉnh nha. Bạn đã biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng các giải pháp niềng răng chưa? – Cùng tìm ẩn số ngay tại bài viết này nhé!

chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp niềng răng?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp niềng răng?

Vì sao bạn nên chọn niềng răng chỉnh răng hô?

Trước khi đi tìm hiểu chi phí chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng bạn cần hiểu rõ rằng vì sao mình nên chọn giải pháp này mà không phải là bất kì phương pháp nào khác.

+ Niềng răng chỉnh răng hô hiệu quả cho mọi mức độ hô vẩu

Nếu như bọc răng sứ, mài răng chỉ khắc phục được tình trạng hô ở mức độ nhẹ thì chỉnh nha mang lại kết quả cao cho mọi trường hợp hô nhẹ – hô vừa hay hô nhiều, xuất phát từ nguyên nhân do răng. TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ RĂNG HÔ<<

Thông qua việc sử dụng các mắc cài, khay niềng, khí cụ khác gắn lên răng, một lực kéo ổn định được tạo ra, điều chỉnh khối răng hô về đúng vị trí trên cung hàm, đúng phương, đúng chiều và đúng thế, không còn hô vẩu. Răng sau niềng trở nên đều đẹp tự nhiên, cố định vững chắc trên cung hàm.

+ Chỉnh răng hô bằng niềng răng đáp ứng tính an toàn cao trong và sau thực hiện

Bọc sứ hay mài răng là giải pháp chỉnh răng hô nhanh chóng, chi phí chỉnh răng hô không quá cao song cần tác động tới răng thật nên tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Ngược lại, niềng răng hoàn toàn không có bất kì tác động nào tới cấu trúc của răng thật do đó  không tiềm ẩn biến chứng, không đau hay ê buốt răng…

chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng cho hiệu quả chỉnh hình răng hô hiệu quả 

 chỉnh răng hô giá bao nhiêuTrước – sau chỉnh răng hô + khấp khểnh với phương pháp chỉnh nha 

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền khi chọn giải pháp niềng răng?

Trên thực tế, chi phí chỉnh răng hô với giải pháp niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp/ loại hình chỉnh nha mà mỗi khách hàng lựa chọn cũng như yếu tố liên quan đến chính sách dịch vụ, thương hiệu của nơi bạn thực hiện.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, chi phí chỉnh răng hô bằng chỉnh nha đang được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Lựa chọn nha khoa Dencos Luxury khi muốn chỉnh răng hô

Giữa hàng ngàn nha khoa thẩm mỹ hiện nay, chắc hẳn khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ niềng răng cho mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để “gửi gắm” những mong muốn về hàm răng đều đẹp, không còn hô vẩu với chi phí chỉnh răng hô phù hợp thì hãy chọn ngay nha khoa Dencos Luxury:

→ Bạn hoàn toàn có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn phương pháp chỉnh nha ưu việt nhất cho mình: phù hợp tình trạng, thỏa mãn các mong muốn về tính thẩm mỹ hoặc an toàn như niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng không mắc cài…

→ Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan – Bác sĩ có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, chắc chắn đưa ra chỉ định điều trị phù hợp và có lộ trình hiệu quả, theo sát suốt quá trình chỉnh nha đến khi hoàn thiện, bạn đã ưng ý mới thôi.

→ Nếu bạn hiểu rõ chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền và băn khoăn về tài chính bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%, giải quyết được bài toán kinh tế và mong muốn về thẩm mỹ của khuôn hàm.

→ Bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về phong cách phục vụ không thể “chuyên nghiệp – chất” hơn: tư vấn miễn phí 24/7, đưa đón tận nơi, hỗ trợ lưu trú (nếu cần thiết…)

chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Chỉnh răng hô tại Dencos Luxury

Đến đây bạn đã biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp niềng răng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi tới số 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây:

 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi áp dụng phương pháp niềng răng?
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY