Nha khoa Dencos Luxury

Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ

Những lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ như: Tăng thẩm mỹ cho hàm răng (đều, đẹp), cải thiện chức năng ăn nhai và ngăn chặn được các bệnh về răng miệng và bảo tồn được mô răng làm cho niềng răng trở thành lựa chọn từ nhiều năm đến nay cho nhiều khách hàng.

lợi ích của việc niềng răng

Những lợi ích của việc niềng răng

Lợi ích của việc niềng răng

Niềng răng với khả năng điều chỉnh, sắp xếp vị trí các răng trên hàm và giúp bảo tồn mô răng đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực đáp ứng nhu cầu làm đẹp hàm răng và cải thiện vấn đề ăn nhai của đa số khách hàng. Lợi ích của việc niềng răng phải kể đến là:

Tạo hàm răng đều đẹp, tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ có lẽ là lợi ích của việc niềng răng đầu tiên mà được nhiều khách hàng quan tâm và cũng là động lực để mọi người tìm đến, quyết định thực hiện niềng răng thẩm mỹ. Khi vị trí các răng được điều chỉnh lại tạo nên sự cân đối hơn so với những hàm răng hô móm, thưa hở kẽ và răng khấp khểnh.

lợi ích của việc niềng răng 2

Niềng răng sắp xếp điều chỉnh vị trí các răng đều hơn

Không những thế, sau khi niềng răng khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn vì có sự cân đối giữa khuôn mặt và khuôn hàm.

Theo chị Nguyễn Như Hạnh (Đống Đa, Hà Nội): “Tôi được biết đến và quyết định cho con đi niềng răng cũng chính là khi thấy được con trai bạn mình sau hơn 1 năm niềng răng đã có được hàm răng đều mặc dù trước đây khá thưa, không nói quá thì có hơi xấu. Mong muốn của tôi cũng chính là giúp cháu gạt bỏ được sự mặc cảm, tự ti của mình khi có răng lệch, khấp khểnh để sau này lớn lên con không phải cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp, trò chuyện với bạn bè và những người xung quanh.”

Cải thiện chức năng ăn nhai

lợi ích của việc niềng răng 3

Niềng răng cải thiện chức năng ăn nhai

Nhiều người có răng hô quá, hay mọc sai lệch việc ăn nhai khó khăn do các răng hàm trên không tiếp xúc tốt với răng hàm dưới vô hình chung không có đủ lực để nhai, cắn thức ăn đặc biệt là các loại thức ăn dai, cứng. Lợi ích của niềng răng giúp điều chỉnh răng, khớp cắn giữa hai hàm tăng sự tiếp xúc và lực ăn nhai tốt hơn, cải thiện rõ rệt chức năng ăn nhai.

Ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng

lợi ích của việc niềng răng 4

Ngăn ngừa được các bệnh về răng miệng

Răng mọc lệch nhau tạo nên các khoảng trống chính là nơi mà thức ăn dễ dàng bị giắt vào và điều kiện để vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh về răng miệng khi vấn đề vệ sinh không được thuận lợi. Với lợi ích niềng răng là tạo nên hàm răng đều, khắc phục những khoảng trống, chênh lệch giữa các răng đã giúp cho vấn đề vệ sinh răng miệng mỗi ngày được dễ dàng hơn, nhằm ngăn chặn, bảo vệ răng miệng khỏi những bệnh lý như sâu răng, viêm nướu và viêm chân răng.

>>> XEM THÊM: Cùng tìm hiểu: Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Kết quả niềng răng thực tế tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trăm nghe không bằng một thấy, kết quả luôn thay thế cho những lời nói gửi đến khách hàng niềm tin và củng cố vị trí của phương pháp niềng răng thẩm mỹ trong lòng mọi người. Xim mời khách hàng xem một số thành công của các ca niềng răng tại Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury để có thể tự mình kiểm chứng về lợi ích của niềng răng thẩm mỹ.

lợi ích của việc niềng răng 5

Kết quả trước sau niềng răng thẩm mỹ

lợi ích của việc niềng răng 6

Kết quả niềng răng thẩm mỹ

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ đã được kiểm chứng từ xưa đến nay và qua thực tế của nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ. Khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng và có những băn khoăn cần được tư vấn hãy đến ngay với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99 để được giải đáp cụ thể.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ
5 (100%) 4 votes

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY